#1 Trần gỗ

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 2Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 2

Trần gỗ hiện nay đã trở thành một nhu cầu làm đẹp không thể thiếu cho phòng khách, mang đến một không gian tiếp khách sang trọng, quý phái, lịch sự cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về những loại trần gỗ nên Minh Long xin có bài viết chia sẻ về nó mong có thể giúp được quý khách có nhu cầu làm trần bằng gỗ tự nhiên hiểu đúng và lựa chọn được mẫu trần gỗ đẹp và rẻ nhất.

Trần gỗ là gì ? Nên lựa chọn trần gỗ hay không ?

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 3Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 3Trần gỗ là trần được làm từ gỗ tự nhiên được lắp ghép bằng những phôi gỗ trên nền trần bê tông cốt thép bắt đầu, cũng tương tự như như trần thạch cao, trần tôn, trần nhựa, … Nhưng xét về độ thẩm mỹ và nghệ thuật, bền, đẹp thì trần làm từ gỗ ở một đẳng cấp và sang trọng tiêu biểu vượt trội và do vậy về giá tiền cũng sẽ cao hơn. Tùy theo nhu yếu và năng lực gia chủ trần gỗ cũng được chia làm nhiều loại về phong thái và vật liệu gỗ. Xét về gỗ thì có 1 số ít loại phổ cập nhất như sau :

Bạn đang đọc: #1 Trần gỗ

Trần gỗ GõTrần gỗ xoanTrần gỗ pơmuTrần gỗ dổiTrần gỗ hương,…

Trần gỗ xoan và những ưu điểm yếu kém

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 4Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 4gỗ xoan làm trần gỗTrần làm bằng gỗ xoan sẽ có 1 số ít ưu điểm yếu kém sau. Đầu tiên xét về ưu điểm :

Gỗ xoan có màu sáng tự nhiênGỗ xoan khá nhẹ nên trọng lượng lên mặt trần sẽ khá thấp.Giá thành rẻ hơn tương đối khi so sánh những loại gỗ khác

Có thể thấy giá thành rẻ là một ưu điểm chủ yếu khi lựa chọn gỗ xoan, trong những loại trần gỗ tự nhiên thì trần gỗ xoan có giá thành rẻ nhất, vì vậy đây cũng là một điểm trừ khi cân nhắc lựa chọn. Thực tế khi nhắc đến làm trần gỗ thì chúng cũng đồng nghĩa với sự sang trọng, đẳng cấp và thực tế gỗ xoan trong đóng đồ gỗ nội thất được coi là một loại gỗ cấp thấp kém phẩm chất nên không được ưa chuộng nguyên do cũng là do chất gỗ xoan có một vài nhược điểm phổ biến sau:

Bạn đang đọc: #1 Trần gỗ – Làm sao để làm một trần gỗ đẹp giá rẻ

Gỗ khá mềm và ít vân nên nhìn sẽ không được đẹp.Gỗ xộp và khả năng chịu thời tiết kém đặc biệt là môi trường ẩm gỗ sẽ có khả năng bị mục,mốc sau một thời gian dài.

Trần gỗ pơ mu và những ưu điểm yếu kém

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 5Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 5trần gỗ pơ muGỗ pơ mu lúc bấy giờ khá được ưu thích trong kiến thiết trần gỗ tự nhiên với những ưu điểm sau :

Giá thành phẩm tương đối dao động từ 1.200.000đ – 1.300.000đ /m2.Gỗ màu vàng sáng tự nhiên có vân nên khi hoàn thiện trần sẽ sáng và đều màu.Chất gỗ khá nhẹ nên trọng lượng tác động lên trần không nhiều.

Tuy nhiên gỗ pơ mu có 1 số ít điểm yếu kém là độ chịu ẩm kém nên nếu không được phơi, sấy kỹ sẽ dễ bị mốc sau một thời hạn sử dụng. Và gỗ để lâu sẽ bị ngả màu vàng nâu nhìn sẽ không được đẹp như bắt đầu .

Trần gỗ dổi và những ưu điểm yếu kém

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 6Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 6Trần gỗ dổiGỗ dổi là một trong những loại gỗ tốt trong kiến thiết xây dựng thường được lựa chọn để làm những đồ gỗ nội thất bên trong kiến thiết xây dựng như bộ phận khuôn hộc, cửa nhà, hành lang cửa số, tủ nhà bếp, … do có độ bền, chịu nắng, … tương tự như như gỗ lim nhưng lại có ưu điểm điển hình nổi bật là màu gỗ sáng tự nhiên và năng lực giữ màu gỗ lâu nên đây cũng là một lựa chọn tốt khi xem xét làm trần . Tuy nhiên gỗ dổi có một vài ít điểm yếu kém như gỗ khá nặng khi so với gỗ pơ mu, gỗ Gõ, … nên khối lượng lên mặt trần sẽ cao hơn. Giá thành cũng là một trong những quan tâm giá trần gỗ dổi sẽ cao hơn gỗ pơ mu .

Gỗ Gõ và những ưu điểm khi làm trần

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 7Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 7Trần làm từ gỗ gõ đỏ cao cấpVới những loại gỗ khác nhau thì giá tiền sẽ rất khác nhau được sắp xếp theo thứ tự giảm dần về giá : Gỗ Hương > Gỗ Gõ > Gỗ Pơmu > Gỗ xoan. Nhưng trên thực tiễn thì hai loại gỗ được sử dụng thông dụng nhất là gỗ Gõ do những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

Gỗ Gõ sáng màu rất phù hợp khi làm trầnGỗ Gõ có độ bền màu rất tốt nên trần sẽ giữ được độ đẹp lâu dàiGỗ Gõ rất bền (sử dụng trong đóng đồ nội thất cao cấp) tồn tại cùng căn nhà.Không bị xuống màu hay bị mốc như gỗ Pơmu

Từ những ưu điểm trên nên gỗ Gõ đã trở thành số 1 trong list những loại gỗ đóng trần và nếu có điều kiện kèm theo nên chọn gỗ Gõ để bảo vệ trần sẽ đẹp trong lâu dài hơn. Ngoài ra nếu xét về phong thái thì sẽ có :

Trần 1 cấpTrần 2 cấpTrần 3 cấp.

Mẫu trần gỗ phòng khách đẹp đơn thuần

Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà nơi bộc lộ đẳng cấp và sang trọng của gia chủ vì vậy Minh Long cũng phong cách thiết kế những mẫu trần sao cho vừa đẹp và sang chảnh nhất, không cầu kỳ nhưng đơn thuần vẫn toát lên được sự sang chảnh và đẹp của trần gỗ tự nhiên .Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 8Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 8

Trần gỗ phẳng tương thích với nội thất bên trong ngoài trời

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 9Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 9Trần gỗ 1 cấp đơn giản thích hợp cho ngoài trờiVới những mái ấm gia đình có khuôn viên ngoài trời mẫu trần sẽ hơi khác mẫu trần phòng khách, sẽ đơn thuần hơn không có quá nhiều cấp gỗ nhưng vẫn rất đẹp và lịch sự và trang nhã. Những miếng gỗ được đan vào nhau rất đều, đẹp yên cầu phải người thợ phải có kinh nghiệm tay nghề rất cao và nhiều kinh nghiệm tay nghề .

Trần gỗ tân tiến mang đậm văn hóa truyền thống Việt

Việc sử dụng gỗ trong làm đồ mỹ nghệ đã có tuổi đời hàng ngàn năm tuy nhiên với việc làm trần gỗ mới thực sự tăng trưởng và được biết đến thoáng rộng khoảng chừng 10 năm trở lại đây nên hoàn toàn có thể nói trần gỗ là khá tân tiến so với đồ gỗ nội thất bên trong nói chung. Nhưng với Minh Long việc làm trần gỗ tuy văn minh nhưng chúng tôi vẫn gửi vào đó những hình ảnh quen thuộc của văn hóa truyền thống Nước Ta trải qua những mẫu trần gỗ đẹp nhất như hình ảnh trống đồng, …Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 7Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 7Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 11Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 11Trần gỗ 3 cấp sẽ phù hợp nhất cho phòng khách.

Mẫu trần gỗ đẹp nhất lúc bấy giờ

Hiện nay có rất nhiều mẫu trần gỗ đẹp nhưng theo đánh giá với kinh nghiệm thi công rất nhiều trần gỗ với nhiều loại gỗ khác nhau như trần gỗ pơ mu, trần gỗ xoan, trần gỗ hương,… thì chúng tôi nhận thấy trần gỗ làm từ gỗ gõ đỏ là bền và đẹp nhất.

Trần gỗ phòng 25 m2Trần gỗ phòng 25 m2Đây cũng là một điểm đặc biệt quan trọng của trần gỗ so với những loại trần khác như trần thạch cao hay nhựa, tôn, … những mẫu sản phẩm làm từ gỗ luôn có độ hoàn thành xong về mỹ nghệ rất cao nên khi hoàn thành xong trần nhìn sẽ rất đẹp và sang trọng và quý phái . Vậy nên chọn loại trần nào cho đẹp ? Câu vấn đáp là tùy vào nhu yếu và thẩm mỹ và nghệ thuật mỗi người sẽ khác nhau tuy nhiên trần càng nhiều cấp sẽ tạo cho căn phòng có chiều sâu hơn và nhìn sẽ đẹp hơn một ưu điểm mà những loại trần như thạch cao hay trần nhựa không có được. Cũng nên lưu ý quan tâm là càng nhiều cấp thì số mét vuông gỗ sẽ tăng và số tiền cũng sẽ cao hơn một chút ít so với trần ít cấp hơn .Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 12Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 12

Vậy có nên ốp trần bằng gỗ ?

Thật thuận tiện vấn đáp cho câu hỏi này là tất yếu nếu so sánh với những loại trần làm từ vật liệu khác thì trần làm từ gỗ tự nhiên sẽ đẹp và quý phái hơn hẳn mang đến một khoảng trống phòng nhã nhặn, sang chảnh cho phòng khách – ấm cúng cho phòng ngủ, … Không những vậy về giá trị sử dụng thì trần làm với gỗ tự nhiên với loại gỗ tốt như gỗ Gõ, gỗ Hương sẽ vĩnh cửu cùng với căn nhà như câu nói “ Nhà hỏng trần gỗ chưa hỏng “ .

Thi công trần gỗ tự nhiên – đồ gỗ Minh Long

Giới thiệu đồ gỗ Minh Long

Đồ gỗ Minh Long với trên 20 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong ngành gỗ nội thất bên trong tự nhiên với tâm thế làm cho ngôi nhà đẹp hơn với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất. Với bề dày kinh nghiệm tay nghề của mình Minh Long đã kiến thiết rất nhiều mẫu trần gỗ tự nhiên góp thêm phần làm đẹp căn phòng của hành khách .

Gỗ Minh Long làm trần ở đâu ?

Hiện nay đồ gỗ Minh Long có địa chỉ tại xã Nhật Tân huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam tại đây chính là cơ sở sản xuất, quan tâm là Minh Long là cơ sở làm trần trực tiếp từ phôi gỗ đến thiết kế tại nhà của hành khách bởi những người thợ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Như vậy chất lượng loại sản phẩm sẽ đạt mức cao nhất và giá tiền sẽ chuẩn nhất . Chỉ dẫn map tới đồ gỗ Minh Long

Mẫu trần đẹp được thiết kế bởi Minh Long

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 13Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 13Trần gỗ đẹp phòng khách 60 m2.Trần gỗ phòng 25 m2 Trần gỗ phòng 25 m2 Trần gỗ đẹp 3 cấp nhà anh TâmTrần gỗ đẹp nhất Việt Nam 14Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 14Trần gỗ gõ đỏ đẹpTrên đây là một vài ít mẫu trần đẹp được Minh Long thiết kế với vật liệu gỗ gõ – loại gỗ được nhìn nhận là tốt nhất để làm trần. Tùy theo size mặt trần kiến thiết thì sẽ có những mẫu trần xây đắp tương thích bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật và độ bền chắc như đinh nhất cho khu công trình .

Làm sao để đặt làm trần gỗ tại Minh Long

Quý khách có dự tính làm đẹp phòng khách nhà mình bằng trần gỗ hãy liên hệ ngay với đồ gỗ Minh Long để nhận được những tư vấn đơn cử về mẫu cũng như giá sao cho có một mẫu trần đẹp vừa lòng. Quý khách có nhu yếu đặt hàng hãy đọc tiếp nội dung bên dưới .

Bước 1 : Chọn mẫu trần tương thích

Đây là bước tiên phong cũng là bước quan trọng nhất để chọn ra mẫu trần đẹp nhất cho khoảng trống phòng tiên phong cần xác lập được số mét vuông mặt trần định ốp gỗ. Ví dụ như trần 30 mét vuông, trần 40 mét vuông, …

Sau khi xác định được số m2 thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo số máy : 098.938.5268 hoặc Zalo theo số máy trên chúng tôi sẽ tư vấn và gửi những mẫu trần đẹp và phù hợp nhất theo số m2 cho quý khách lựa chọn.

Bước 2 : Chọn gỗ làm trần

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm trần như chúng tôi đã đề cập ở trên. Gỗ khác nhau thì giá tiền trên mét vuông trần thành phẩm sẽ khác nhau tuy nhiên chúng tôi khuyên hành khách nên chọn gỗ Gõ đỏ để làm sẽ đẹp và bền nhất giúp hành khách yên tâm trong quy trình sử dụng .

Bước 3 : Ước lượng giá và đặt hàng .

Sau hai bước trên tiếp theo sẽ là bước tính giá tiền trần gỗ, so với hành khách làm trần gỗ tại Minh Long sẽ có hai cách tính giá như sau :

Cách 1: Tính giá trực tiếp theo m2 trần gỗ thi công

Sau khi đã hoàn thiện xong trần tại nhà chúng tôi sẽ đo và tính giá theo m2 thực tế gỗ thi công. Đối với gỗ Gõ đỏ giá thành phẩm tại Minh Long là 1,500,000 đ – 1,700,000 đ /m2. Xin lưu ý đây là mức giá rất hợp lý so với mặt bằng chung đối với gỗ Gõ tại thị trường hiện nay dao động từ 1,800,000 đ – 2,500,000 đ /m2.

Cách 2: Tính khoán theo mẫu trần

Với cách tính khoán trần này thì chúng tôi sẽ tính giá dựa trên mẫu trần mà quý khách lựa chọn. Theo công thức : Giá hoàn thiện = (hệ số) x (số m2 trần) x (giá theo m2)

Hệ số ở đây phụ thuộc vào mẫu trần thi công, đối với mẫu trần Minh Long thi công sẽ dao động từ 1,5 đến 1,9 tùy theo mẫu.

Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 3Trần gỗ đẹp nhất Việt Nam 3Mẫu trần 3 cấp đẹp với hệ số là 1,6

Số m2 trần chính là m2 nền trần mà quý khách muốn làm trần gỗ, giá theo m2 thì như cách tính số 1 dao động từ 1,500,000 đ – 1,700,000 đ /m2. đối với gỗ Gõ đỏ nhập khẩu.

Sau khi đã ước đạt được giá làm trần hành khách sẽ triển khai đặt cọc và Minh Long sẽ thực thi làm phần phôi trần gỗ và hẹn ngày xây đắp tại nhà hành khách. Thông thường sẽ mất khoảng chừng trên 1 tháng từ khi Minh Long nhận đơn hàng và triển khai xong xong .

Bước 4: Đo chuẩn kích thước trần cần thi công

Sau khi thống nhất giá và đặt hàng Minh Long sẽ đến trực tiếp nhà hành khách để đo và vẽ địa hình và hẹn ngày kiến thiết .

Bước 5: Nhiệm thu và thanh toán

Sau khi triển khai xong xong hành khách sẽ nhiệm thu và giao dịch thanh toán phần tiền còn lại .

một vài video trần đã được Minh Long triển khai xong .

Hoàn thiện trần gỗ đẹp gỗ gõ cho nhà anh Bằng Hà Nam Hoàn thiện mẫu trần gỗ đẹp nhà anh Lý, Phủ Lý – Hà Nam

một vài câu hỏi và quan tâm khi làm trần gỗ

Minh Long nhận làm trần gỗ tại những tỉnh thành nào?

Trả lời : Hiện nay chúng tôi chỉ nhận thiết kế trần gỗ tại những tỉnh thành phía Bắc

Làm trần tại Minh Long có được bảo hành không?

Trả lời : Đối với trần gỗ chúng tôi cam kết bh lên tới 10 năm giúp hành khách yên tâm tuyệt đối khi đặt làm trần tại Minh Long .

Trần gỗ được hoàn thiện phần bóng như nào ?

Đối với trần được làm bởi Minh Long thì trần cũng tựa như như bàn và ghế hay vật dụng nội thất bên trong hạng sang khác sẽ được sơn phủ PU bền đẹp và được làm sáng màu giúp căn phòng sáng đẹp hơn .

Lời kết

Đối với đồ gỗ Minh Long với tiêu chuẩn lấy chữ Tín làm đầu chúng tôi luôn tâm niệm rằng làm ra mẫu sản phẩm đẹp chính là một cách quảng cáo loại sản phẩm tốt nhất. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những quý khách đã sát cánh cùng với Minh Long trong 20 năm ! Thân ái !

5/5 – ( 32 bầu chọn )

Source: https://blogchiase247.net Category: Cách Làm

Rate this post

Giới thiệu: Quang Sơn

Quang Sơn là giám đốc hocdauthau.com - Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

0 Shares
Share
Tweet
Pin