3 cách tự làm lều cho bé từ bìa, vòng lắc, gỗ cũ chưa đến 100k

3 cách tự làm lều cho bé từ bìa, vòng lắc, gỗ cũ chưa đến 100 k

Để tự làm lều cho bé, các mẹ có thể tận dụng ngay Các nguyên liệu không dùng tới trong nhà mình, chẳng hạn như bìa carton gỗ cũ hay chiếc vòng lắc của mẹ. Đảm bảo các bé sẽ có Các món quà cực kỳ dễ thương mà lại rất tiết kiệm cho mẹ đấy!

Xem thêm

Cách tự làm lều cho bé từ bìa carton

Bạn đang đọc: 3 cách tự làm lều cho bé từ bìa, vòng lắc, gỗ cũ chưa đến 100k

Bìa carton được dùng để làm lều cho bé nên là thùng đựng tivi hoặc tủ lạnh, vì chúng có kích thước lớn và rất chắc chắn, chúng ta chỉ cần cắt ghép đơn giản chứ không cần mất công dính hoặc nối nhiều đoạn.

3 cách tự làm lều cho bé từ bìa, vòng lắc, gỗ cũ chưa đến 100k

Tự làm lều cho bé bằng bìa carton cũng có rất nhiều mẫu khác nhau. Trong bài viết này, Mebeaz sẽ giới thiệu 2 mẫu cơ bản để mẹ tham khảo.

Tự làm lều cho bé từ thùng carton đựng tủ lạnh

Một mẫu lều cho bé từ thùng đựng tủ lạnh– Nguyên liệu : 1 thùng đựng tủ lạnh, dao rọc giấy, giấy bọc quà, keo dán, băng dính . – Cách làm :

Dùng băng dính cố định lại mặt trên và mặt dưới của chiếc thùng cho thật chắc chắn.Dùng dao rọc giấy cắt Các khoảng trống để tạo cửa ra vào.Cuối cùng trang trí lại bằng giấy bọc quà và keo dính là xong. Thậm chí không cần trang trí các bé vẫn rất thích.

Một mẫu khác mà mẹ có thể tham khảo

Tự làm lều cho bé từ thùng carton đựng tivi

Mẫu lều cho bé từ thùng đựng tivi– Nguyên liệu : 1 thùng đựng tivi, dao rọc giấy, giấy bọc quà, keo dán . – Cách làm :

Dùng dao rọc giấy cắt rời 1 cạnh của thùng ra để có thể dựng được lên thành một chiếc lều như hình.Trang trí bằng giấy bọc quà và keo dán. Hoặc nếu không có thể dùng màu vẽ.

Tự làm lều vải cho bé bằng vòng lắc của mẹ

Có lẽ bạn sẽ không ngờ là chiếc vòng lắc eo của mẹ lại hoàn toàn có thể biến thành một chiếc lều nhỏ xinh của bé chỉ trong vài phút đâu. Hãy xem cách làm như thế nào nhé .Mẫu lều vải cho bé làm bằng vòng lắc của mẹ– Nguyên liệu : 1 chiếc vòng lắc, 1 chiếc chăn hoặc màn to, 1 tấm nệm hoặc thảm xốp, dây thừng .

– Cách tự làm lều vải cho bé:

Dùng dây thừng treo chiếc vòng lắc lên đến một độ cao tùy ý, sao cho bé có thể thoải mái ra vào. Mẹ chú ý buộc chắc chắn một chút nhé.Dùng chăn hoặc màn phủ lên chóp vòng, rồi trải thêm nệm phía dưới nữa là xong.

Nếu đầu tư hơn một chút thì mẹ có thể làm cho bé được một chiếc lều vải như thế này

Tự làm lều cho bé bằng gỗ tái chế

Từ Các thanh gỗ, que tre không dùng đến trong gia đình chúng ta cũng có thể tự làm cho bé Các chiếc lều rất dễ thương.

Xem thêm: 5 Cách làm bánh bao ngon đơn giản tại nhà ăn mùa nào cũng thích

Mẫu lều cho bé làm từ gỗ tái chế– Nguyên liệu : 4 que gỗ có chiều dài bằng nhau, dây thừng hoặc dây chun, 1 chiếc chăn hoặc mền to, 1 tấm nệm hoặc thảm xốp .

– Cách tự làm lều cho bé bằng gỗ tái chế:

Dùng dây buộc cố định 4 thanh gỗ thành hình chóp, buộc thật chặt tay và cân bằng để các thanh gỗ không bị xô nhau hoặc đổ sau khi dựng lều.Phủ chăn hoặc màn lên phía trên rồi lót thảm xốp hoặc nệm xuống phía dưới nữa là chúng ta đã hoàn thành rồi.

Một số lưu ý khi tự làm lều cho bé

Như chúng ta có thể thấy, tự làm lều cho bé rất đơn giản, cha mẹ hoàn toàn có thể tận dụng Các nguyên liệu khác nhau trong nhà để sáng tạo. Tuy nhiên Mebeaz có một số lưu ý như sau:

– Cha mẹ nên triển khai cùng con để bảo vệ rằng chiếc lều sau khi triển khai xong sẽ khiến con vừa lòng 100 %. Hơn nữa, chắc như đinh là bé nào cũng muốn tự tay cùng cha mẹ triển khai xong ngôi lều nhỏ – quốc tế riêng của mình đấy . – Trước khi đẹp thì hãy bảo vệ chiếc lều phải thật chắc như đinh, nhất là lều làm từ gỗ, bởi nếu như nó bị sập thì năng lực bé bị thương sẽ rất cao . – Nếu có thời hạn, hãy trang trí chiếc lều bằng họa tiết ngộ nghĩnh, sắc tố điển hình nổi bật một chút ít, bởi bé nào cũng thích Các thứ đẹp mắt mà . Và giờ đây sau khi đọc bài viết này, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị bắt tay vào tự làm cho bé yêu một chiếc lều mơ ước chưa nào ?

Nguồn: Mebeaz.com

Giới thiệu: Quang Sơn

Quang Sơn là giám đốc hocdauthau.com - Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

0 Shares
Share
Tweet
Pin