Hỏi nhanh đáp gọn

4 khái niệm về “thiên thần” Victoria's Secret chưa chắc bạn đã nắm rõ

Victoria’s Secret Fashion Show ( VSFS ), show diễn nội y thường niên của tên thương hiệu Victoria’s Secret chính là một trong những sự kiện thời trang có sức hút lớn số 1 hành tinh. Không ngoa khi nói rằng ngay cả người chưa mấy chăm sóc đến nghành nghề dịch vụ thời trang cũng đã tối thiểu một lần nghe đến cụm từ ” thiên thần Victoria’s Secret “. Điều này cho thấy nổi tiếng cũng như mức độ khét tiếng của Victoria’s Secret nói chung , dàn ” thiên thần ” trứ danh nói riêng. Tuy chưa còn lạ lẫm gì với những ” thiên thần ” Victoria’s Secret nhưng lâu nay, nhiều người vẫn khá mù mờ về khái niệm này hoặc đơn thuần nghĩ rằng bất kể người mẫu nào đã được sải bước trên sàn diễn VSFS cũng mặc nhiên là ” thiên thần “. Vậy thì đúng chuẩn ” thiên thần ” là thế nào , và vị trí này độc lạ ra thực hiện sao với những người mẫu thường thì của Victoria’s Secret ?

Điều đầu tiên cần thực hiện rõ chính là không phải bất cứ người mẫu nào diễn cho VSFS cũng chính là “thiên thần” thực sự. Người ta có thể quen miệng gọi chung chung tất cả những người mẫu xuất hiện trong VSFS chính là “thiên thần” nhưng đây chỉ chính là một cách gọi chiếu lệ và khái niệm “thiên thần” này chỉ có giá trị trong show diễn chứ không thể đánh đồng với khái niệm “thiên thần” chính thức.

1. “Thiên thần” được ký hợp đồng với Victoria’s Secret, người mẫu bình thường thì không

4 khái niệm về “thiên thần” Victoria’s Secret không chắc bạn đã nắm rõ

Bạn đang đọc: 4 khái niệm về “thiên thần” Victoria's Secret chưa chắc bạn đã nắm rõ

” Thiên thần ” Victoria’s Secret chính là khuôn mặt đại diện thay mặt của tên thương hiệu Victoria’s Secret. Họ được ký hợp đồng chính thức và chính là ” bộ mặt ” của Victoria’s Secret mọi lúc mọi nơi .

2-24ec9

“Thiên thần” Behati Prinsloo

Trong khi đó, người mẫu Victoria’s Secret chỉ đơn thuần là những người đã được Victoria’s Secret thuê để màn biểu diễn hoặc chụp hình. Những người mẫu này không hề có bất kỳ hợp đồng nào với tên thương hiệu nội y khét tiếng .

Tìm hiểu thêm: Scaffolding Là gì vậy? Phương pháp giáo dục nâng cao trí tuệ cho trẻ

4-24ec9

Barbara Palvin, một người mẫu Victoria’s Secret bình thường.

2. “Thiên thần” đã được hưởng nhiều đặc quyền hơn hẳn

” Thiên thần ” Victoria’s Secret là một cương vị rất chính là đáng tự hào , và được hưởng rất nhiều nhiều độc quyền : Open trong mọi chiến dịch tiếp thị của tên thương hiệu Victoria’s Secret ( ngoại trừ dòng mẫu sản phẩm Pink ), du lịch vòng quanh quốc tế để tham gia phỏng vấn, mở bán khai trương shop, sự kiện ra mắt mẫu sản phẩm mới, Open trong mọi cuốn catalogue, video quảng cáo, v.v… của Victoria’s Secret .

0-24ec9

Còn những người mẫu Victoria’s Secret thông thường chỉ đã được thuê để biểu diễn hoặc tham gia vào photoshoot của một chiến dịch nào đó. Nói cách khác, những người mẫu này chỉ chính là những gương mặt tạm thời và không có gì bảo đảm rằng họ cũng sẽ tiếp tục đã được cộng tác với Victoria’s Secret trong những lần tiếp theo.

3. “Thiên thần” chưa phải tham gia casting VSFS, được mặc Fantasy Bra

Một khi đã là ” thiên thần “, một người mẫu cũng sẽ luôn đã được bảo vệ một vị trí trong VSFS mà chưa cần phải casting. Và cũng chỉ ” thiên thần ” mới có vinh dự đã được mặc Fantasy Bra, chiếc áo lót cầu kỳ nhất, tinh xảo nhất của mỗi show diễn , có giá trị lên đến hàng triệu USD. Ngoài ra, ” thiên thần ” cũng thường xuyên được ưu tiên những bộ cánh lộng lẫy nhất và có nhiều năng lực được phân vị trí vedette mở màn hoặc kết show .

3-24ec9

Chỉ “thiên thần” chính thức mới đã được mặc Fantasy Bra.

Về phía những người mẫu Victoria’s Secret thông thường, họ chưa được bảo vệ bất kể suất diễn nào trong VSFS và để được Open trong show, họ bắt buộc phải tham gia casting mỗi năm .

Trường hợp của cựu ” thiên thần ” Izabel Goulart hoàn toàn có thể giúp cho tất cả mọi người tưởng tượng được sự khắc nghiệt của lao lý casting so với người mẫu thường thì của Victoria’s Secret. Izabel Goulart từng là ” thiên thần ” trong 4 năm, đến từ 2005 – 2008 nhưng sau đó, vì nhiều nguyên do mà cô chưa thường xuyên ký hợp đồng ” thiên thần ” nữa. Chính vì chưa còn chính là ” thiên thần ” nên kể đến từ năm 2009, Izabel Goulart vẫn phải tham gia casting như thông thường , từ đó đến nay, năm nào cô cũng phải đi casting , và năm nay cũng chưa phải ngoại lệ, mặc dầu cô đã diễn cho VSFS ngót nghét 10 năm .

2014-Victorias-Secret-Show-28-24ec9

Cựu “thiên thần” Izabel Goulart

Victoria’s Secret – Wikipedia tiếng Việt

4. Không phải người mẫu Victoria’s Secret nào cũng có thể trở thành “thiên thần”

Trước khi được ký hợp đồng ” thiên thần “, hầu hết những ” thiên thần ” đều có xuất phát điểm là người mẫu thông thường của Victoria’s Secret. Tuy nhiên, điều đó chưa có nghĩa chính là một người mẫu chỉ cần diễn cho VSFS trong nhiều năm, tham gia chụp nhiều photoshoot tiếp thị là hoàn toàn có thể đã được cất nhắc thành ” thiên thần “. Một thân hình bốc lửa đi kèm với khuôn mặt lộng lẫy cũng không bảo vệ một người mẫu hoàn toàn có thể trở thành ” thiên thần ” .

Tìm hiểu thêm: Thiết bị bán dẫn (Semiconductor) là gì? Ứng dụng của thiết bị bán dẫn