9 App tải video cho iphone ios tốt nhất

Để có thể tải video cho iPhone thì bạn cần phải sử dụng những ứng dụng công nghệ  hỗ trợ. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng tải video về máy iPhone của mình. Để hỗ trợ cho những bạn đang tìm app tải video cho iPhone iOS, bài viết xin chia sẻ 9 ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn.

9 app tải video cho iPhone iOS tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn

Ứng dụng titan downloader

9 App tải video cho iphone ios

Ứng dụng titan downloader giúp tải video hiệu quả

Ứng dụng titan Download là một trong những ứng dụng có thể hỗ trợ rất nhiều tính năng như duyệt web và quản lý tập tin tải xuống. Ngoài ra đây cũng là một trong những cách để bạn có thể tải video miễn phí và phát video trên các thiết bị của Apple.

Bạn đang đọc: 9 App tải video cho iphone ios tốt nhất

Ứng dụng MC tube

YouTube là một trong những trang web hỗ trợ mạng video rộng lớn mà bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều nội dung hay. Ứng dụng MCtube là một trong những ứng dụng có thể hỗ trợ cho bạn download video từ Youtube hiệu quả.

Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích và bộ lọc video theo yêu cầu cũng như tạo danh sách phát cho khách hàng.

Ứng dụng Media burner

App tải video cho iPhone iOS mà bạn có thể thử qua đó là Media burner. Ứng dụng này còn có thể giúp cho bạn chia sẻ video thông qua email hoặc Chuyển đổi video thành nhạc chuông.

Ứng dụng Mxtube for YouTube

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ cho bạn có thể tải được video trên trang YouTube tốt nhất. Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn trải nghiệm được những video chất lượng thì có thể sử dụng phần mềm này.

Sự hỗ trợ của ứng dụng này giúp cho bạn có thể phát video trong khi đang tải và bạn có thể đánh giá về video của người dùng khác. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ cho bạn có thể tải được video một cách dễ dàng.

Ứng dụng YTD video download for iOS

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng được người dùng đánh giá về sự đơn giản và dễ dàng sử dụng. Một trong những ứng dụng được rất nhiều người dùng sử dụng để có thể nhanh chóng tải được những video chất lượng cao mà không bị ngắt quãng trong quá trình tải. Ngoài ra ứng dụng này còn có thể cho phép chúng ta tải file audio của video tức là chỉ sử dụng để tải về phần tiếng mà không cần phải tải về phần hình.

Ứng dụng tube download free for iPhone

9 App tải video cho iphone ios

Ứng dụng tube download free for iPhone hỗ trợ nhiều tính năng hay

App tải video cho iPhone iOS mà bạn có thể lựa chọn sử dụng đó là tube downloader free for iPhone. Đây là một trong những ứng dụng cho phép bạn thì hãy tải nhiều video cùng lúc đồng thời mang lại chất lượng video vô cùng tốt cho người dùng. Đồng thời ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều tính năng như trình duyệt web, vừa xem vừa tải video, đồng thời hỗ trợ chức năng bảo mật bằng mật khẩu vô cùng an toàn.

Ứng dụng ibolt downloader

Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng có thể quản lý được video cá nhân và download những video trên mạng khá nhanh chóng. Đồng thời ứng dụng này còn hỗ trợ cho người dùng có thể tải trực tiếp video tới iPhone hoặc iPad của mình. Được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ tải video hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.

Ứng dụng myvid Video Downloader

Được trang bị rất nhiều tính năng mới không chỉ giúp tìm kiếm video mà còn giúp cho người dùng có thể chia sẻ video vừa đau về cho người khác cùng xem. Hoặc nó có thể hỗ trợ cho người dùng đặt mật khẩu riêng cho từng video mà mình muốn bảo mật.

Ứng dụng ultra downloader

9 App tải video cho iphone ios

Ứng dụng titan downloader ứng dụng phổ biến

Ultra Downloader là một trong những ứng dụng giúp cho bạn có thể download và quản lý video của mình một cách thông minh. Hỗ trợ rất nhiều tính năng để giúp cho bạn có thể kết nối và xem video ở chế độ không có internet. Giúp cho bạn có thể tải được những video HD chất lượng cao đồng thời có thể bảo mật video cá nhân bằng mật khẩu.

9 App tải video cho iphone ios bên trên là những ứng dụng có thể hỗ trợ cho bạn download video một cách dễ dàng. Không chỉ hỗ trợ download video mà những ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể khám phá thông qua việc download về chiếc điện thoại iPhone của mình.

Xem thêm: Một số công cụ trình cắt video trực tuyến nên biết

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin