Hồ sơ nhân vật

Akasha the Queen of Pain

23_626._23_626

“They say pain is all in the mind, but they’re wrong: It’s all in my hands.”Người ta nói rằng tất cả sự đau đớn đều tồn tại trong tâm trí, Tuy nhiên họ đã nhầm, nó nằm trong tay ta.

TIỂU SỬ AKASHA THE QUEEN OF PAIN

Bạn đang đọc: Akasha the Queen of Pain

Ecclesiast – Giáo hoàng của Elze Thánh Đình (có thể hiểu chính xác là một quốc gia tôn sùng Thần Thánh) có một sở thích bí ẩn – thích nhấm nháp nỗi đau cấm kỵ để làm thú vui (nói thẳng ra là khổ dâm ==’). Cho dù là đối với một chính khách bình thường, đây cũng đã chính xác là một sở thích ngu xuẩn đến cực điểm, còn đối với một Giáo hoàng mà nói, Những loại sở thích cấm kỵ này thậm chí đã có thể uy hiếp đến sự thuần khiết và đầy đủ của Thần Quyền (Divine Throne). Vì thế, hắn đành phải vụng trộm tìm đến địa lao của mình, nơi nhốt đầy những tên Ma học đại sư (có thể hiểu là giáo sư ngành Ma quỷ học) , và xin chúng giúp cho đỡ, hứa hẹn rằng chỉ cần có người có thể triệu hồi cho hắn một “Thống Khổ Nữ Yêu” (Succubus of torment) và bắt nàng phục vụ cho riêng hắn suốt đời, hắn sẽ trả tự do cho người đó.

Sinh vật được triệu hồi đến, với cái tên Akasha, đã mang đến cho giáo hoàng một sự thống khổ , và kích thích chưa gì sánh kịp. Giáo hoàng lập tức ban cho nàng một danh hiệu – Secret Queen của chính hắn, , dùng toàn bộ thời gian nhàn hạ của mình để hưởng thụ những thống khổ chồng chất , biến hóa mà nàng mang lại – đến Kết thúc, vì theo đuổi những thống khổ mà chỉ có Akasha mới mang lại được cho hắn, Giáo hoàng đã bỏ rơi mọi chức trách của mình.

Queen of Pain có thể khiến cho hắn được thể nghiệm niềm vui thích của việc cận kề cái chết, Tuy nhiên cũng chịu tránh bởi khế ước (rune) mà chưa thể giết chết hắn. Rốt cuộc, việc Giáo hoàng không để ý tới triều chính đã khiến khởi nghĩa bùng phát, hắn bị những người phẫn nộ kéo khỏi mật thất, rồi bị ném khỏi Ngọn tháp của sự Khẩn cầu (Tower of Invocations). Thế nhưng, cái chết của hắn đã mang lại sự tự do cho Queen of Pain. Không còn bị nô dịch , hạn chế, giờ nàng đã có thể thỏa thích reo rắc thống khổ cho toàn bộ thế giới.

Quả thật, với tính cách, lời thoại của Queen of Pain, thực sự nàng luôn cư xử , xưng hô như một nữ hoàng thực thụ, trong lời nói của nàng luôn có một sự kiêu hãnh , cao quý, nàng luôn ý thức đã được địa vị của bản thân, nói chuyện với những heroes khác khá giống như nói với kẻ bề dưới, và luôn đòi hỏi sự tôn kính cũng như Những thủ tục, lễ nghi dành cho một nữ hoàng.(Theo một số trang web thì dựa trên những lời thoại của Queen of Pain, đây chính xác là một hero nữ khá chính xác là d*m, những lời thoại của nàng tràn ngập Những loại 18+ ==’)

Tìm hiểu thêm: Cheelai – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

MỐI QUAN HỆ VỚI Những HEROES KHÁC:

ĐỒNG MINH:Trong Dota 2, QoP là một heroes rất nhiều đơn độc, thực sự nàng không có một đồng minh nào cả.

KẺ THÙ:-Night Stalker, you’re only a little pain. – Nói khi giết NS : Night Stalker, ngươi chỉ chính xác là một nỗi đau nhỏ thôi.-Oh, Anti-Mage, I’ll make you break your vows. – Nói khi giết AM: Ồ, Anti-Mage, ta sẽ bắt ngươi phải phá bỏ lời thề của mình. (Antimage có lời thề cũng sẽ chưa khuất phục trước bắt kì loại ma thuật nào, , và anh cũng sẽ xóa bỏ mọi Những loại ma thuật ở thế giới này (Thế giới dota) )-Maybe now you’ll stop blinking around, Anti-Mage? – Nói khi giết AM: Giờ thì ngươi ngừng blink lung tung đã được chưa, Anti-Mage?– Enchantress, such an innocent creature. – Nói khi giết Enchantress: Enchantress, thật chính xác là một sinh vật ngây thơ khờ dại.– Crystal Maiden… are you really, I wonder? – Nói khi giết Crystal Maiden: Cystal Maiden… ta tự hỏi ngươi có thật chính xác là như vậy không? (Crystal Maiden nghĩa chính xác là Trinh nữ Pha Lê, giờ thì chúng ta có thể hiểu ý của QoP rồi đấy 🙂))-Silencer? I’d prefer a screamer. – Nói khi giết Silencer : Silencer? Ta thích người ồn ào hơn.-King for a day… Queen for eternity. – Nói khi giết Wraith King (Skeleton King): Vua của một ngày… Nữ Hoàng của vĩnh cửu.-Bones and no flesh? Where’s the pleasure in that? – Nói khi giết Wraith King: Toàn xương , chưa có thịt? Thế thì làm sao mà sướng đã được chứ?

tính cách HERO THỂ HIỆN QUA NHỮNG LỜI THOẠI KHÁC:

Bây giờ với một số lời thoại, chúng tôi sẽ để cho Bạn thấy Queen of Pain thực sự là một Nữ Vương của thể loại…18+ (Éo biết có phải do mình đen tối nên nghĩ bậy ko nữa @@!)– Khi Spawn: So begins the reign of pain. : Vậy chính xác là vương triều thống khổ đã đến.– Khi bắt đầu trận đấu: Make way for your Queen. : Hãy dọn đường cho Nữ Vương.– Khi First Blood: First blood! Just a little, he he he. : First Blood! Chỉ một chút thôi mà, he he he. (Máu đầu tiên, ờ…. Bạn hiểu rồi đấy).– KHI TẤN CÔNG:
+ I love a struggle. : Ta thích sự chống cự.+ Feel this! : Hãy cảm nhận này.– Khi cast skill: I love it when you resist. : Ta thật thích khi ngươi chống cự.– Khi giết người với Shadow Strike: A little knife play? : Nghịch dao một chút nhé?– Khi lên level:+ No pain, no gain. : Không đau, chưa tiến bộ được.+ Ooh! I felt that! : Ồ…! Ta có thể cảm thấy nó! (Phải nghe lời thoại này mới cảm nhận hết được cái tiếng Ồ này… Nó giống như lúc…..:v)+ More, more! : Nữa đi! Nữa đi!_ KHI GIẾT NGƯỜI:
+ Pain is the best teacher. : Nỗi đau là người thầy tốt nhất.+ The ecstasy of agony. : Sự ngây ngất của nỗi đau._ Khi giết người chỉ bằng phương pháp đặc biệt: That’s why I’m queen, and you’re nothing. : Đó chính xác là nguyên nhân vì sao ta là nữ vương, còn ngươi chẳng chính xác là gì cả._ KHI LAST HIT:
+ For the royal coffers. : Vì những cái rương của hoàng tộc.+ Gold for my crown. : Tiền cho vương miện của ta._ KHI CHẾT:
+ Losing my voice. : Ta mất giọng rồi.+ Bury me in the royal catacombs. : Hãy chôn cất ta ở lăng mộ hoàng gia.+ I felt that! : Ta có thể cảm giác nó.+ I declare a month of mourning. : Ta yêu cầu một tháng để tang.+ What a pain in the aaaaaaaaaa! : Quả là một nỗi đau ở … (À, cái này là một câu khá buồn cười, đây chính xác là một phương pháp nói tránh từ câu “What a pain in the ass”, một câu chửi thề khá phổ biến của tiếng Anh. Tiếng Việt hiểu nôm na thì nó giống như @ss nở hoa vậy )_ KHI dùng AEGIS:
I’ll be my own successor! : Ta là người kế vị của chính ta!_ KHI RESPAWN:+ Play it again. : Chơi lại nào.+ Long live your Queen! : Nữ Hoàng vạn tuế vạn vạn tuế+ My voice returns! : Ta lấy lại đã được giọng rồi.+ I know I’m a pain, but you love me anyway. :Ta biết ta là nỗi đau, nhưng dù cho thế nào người vẫn cũng sẽ yêu ta.+ A royal return. : Sự trở lại của hoàng tộc.+ I’m in a world of pain, it’s wonderful! : Ta sống trong thế giới của nỗi đau, nó thật tuyệt vời!_ KHI MUA ITEMS:+ Fit for a Queen. : Hợp với một Nữ Vương đấy._ Khi mua Scepter: A scepter for the Queen! : Quyền trượng cho Nữ Vương!_ Khi thua game: You’ll hear no more from me! : Những ngươi cũng sẽ chưa bao giờ nghe về ta nữa!._ Khi chiến thắng: The pain shall set you free, ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha : Nỗi đau cũng sẽ cho ngươi tự do, ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ._ Nhặt aegis: My voice carries forever! : Giọng của ta sẽ còn vang mãi!_ Khiêu khích (Chức năng này vẫn đang bị ẩn trong game):+ You want me? Come get me! : Ngươi muốn ta ư? Đến bắt ta này!+ It feels so good to be bad : Là người xấu thật tuyệt.+ You can look, but dont touch. Come to think of it, dont look either. : Ngươi có thể nhìn, nhưng đừng sờ. Thế thì nghĩ xem, vậy thà đừng nhìn còn hơn.

24_ac5._24_ac5

Tìm hiểu thêm: Jennifer Walters: She Hulk chuẩn bị xuất hiện trên Disney+ của Marvel là ai ?