Hồ sơ nhân vật

Anub’arak – The Crypt Lord

23_44a._23_44a

Tên thật: Anub`arak Biệt danh: The Crypt Lord Nhóm tham gia: Năng lực:

Anub’arak – The Crypt LordAnub’arak – The Crypt Lord

Tiểu sử

Bạn đang đọc: Anub’arak – The Crypt Lord

Crypt Lord – Chúa tể Những hầm mộ, là một chủng Những loại hero thuộc tầng lớp chiến binh, họ có năng lực triệu hồi côn trùng giúp họ chiến đấu. Khác với Những Nerubian bán nhân, Crypt Lord có Những nghi thức giết người cúng tế thần linh. Những Crypt Lord thất bại trong cuộc chiến trước quân đội Undead , và mãi mãi trở thành nô lệ cho kẻ thù mà họ đã ra sức chống trả.

Từ xưa, những con quái vật khổng lồ này đã từng là Những vị vua hùng mạnh của Azjol-Nerub, vương quốc của loài nhện dưới lòng đất. nhưng Azjol-Nerub đã sụp đổ trước cơn giận dữ của Lich King suốt cuộc Chiến tranh của loài nhện (War of The Spider), nguyên do là do một số tên Crypt Lord xảo quyệt đã ngấm ngầm phục vụ cho quân đội của Lich King để có được sức mạnh, quyền lực , và sự bất tử với điều kiện họ phải phản bội chính những thần dân của họ. Và bây giờ, bọn khổng lồ này dùng danh tiếng hung bạo của chúng để phục vụ Lich King , chính xác là kẻ bảo vệ cho quân đội Scourge đóng quân ở Northend. Những Crypt Lord thống trị , và ban hành luật pháp cho xã hội của Loài Nerubian, họ đặt xã hội này dưới quyền của quân Undead và đào tạo ra một chủng loại quân riêng biệt phục vụ binh đoàn quỹ dữ( Crypt Fiend).

Crypt Lord nổi tiếng số 1 chính xác là Anub’Arak, một Crypt Lord độc ác. Anub’Arak đã chiến đấu trong Chiến tranh của loài nhện , và là vua của Azjol-Nerub, hắn luôn , tôn sùng nghi lễ tế thần bằng phương pháp giết người. Khi Azjol-Nerub sụp đổ, Anub’Arak đã sống ẩn dật , tham gia vào quân Undead ngay khi Lich King kêu gọi (Thực ra chính xác là Lich King đã đánh bại bộ tộc của Anub’Arak , chôn sống toàn bộ những chiến binh nhện. Một số khác bị thôi miên và trong đó có Anub’Arak). Anub’Arak trung thành phục vụ Lich King và giết chết bất cứ ai chống lại. Anub’Arak đã giúp đỡ Arthas rất nhiều khi quay lại vùng đất Northren lạnh giá .Anub’Arak đã chỉ cho Arthas con dường tắt để ngăn chặn Illidan đến hủy diệt Lich King , và chống lại Forgotten One (con sobe ý )

 

Tìm hiểu thêm: Rồng 4 sao là nhân vật nào?

24_65e._24_65e

Tìm hiểu thêm: Kunkka