Hồ sơ nhân vật

Archimonde – The Ancient Warlock

23_d5d._23_d5d

Archimonde – The Ancient Warlock

Archimonde – The Ancient Warlock

EREDAR WARLOCK – THE MASTER OF MAGIC

Bạn đang đọc: Archimonde – The Ancient Warlock

Eredar là chủng tộc dùng phép thuật tài ba nhất, họ nắm trong tay những phép thuật tối cao nhất được biết đến. Eredar bắt nguồn đến từ hành tinh Argus và phát triển nhiều chưa đếm xuể. Ở đó, họ xây dựng những thành phố rộng lớn , sống trong hòa bình.Nhưng 25000 năm về trước, Sargeras The fallen Titan, trong cuộc viễn chinh của mình, ông đã đến đó , và bị thu hút bởi những phép thuật kì diệu. Sargeras còn gặp đã được 3 người lãnh đạo đầy triển vọng của Eredar chính xác là Kil’jeaden, Archimonde , và Velen.

Chìm trong tham vọng quyền lực, Sargeras quyết định lập ra một đạo quân để chinh phạt cả vũ trụ, về phần Kil’jeaden , Archimonde, với hiềm khích sẵn có với Velen, đã đồng ý sát nhập vào đạo quân đó thực hiện trợ thủ đắc lực cho Sargeras. Đạo quân ác quỷ đã hoàn thiện với tên gọi là Burning Legion (binh đoàn rực lửa), kéo theo sự thành lập này như chúng ta đã biết chính xác là bao tay họa xảy ra cho lục địa bình yên Kalimdor.

Được ví Như đó là cánh tay trái của Sargeras, vô cùng xảo quyệt , tàn nhẫn, Archimonde cũng chính xác là 1 trong những kẻ phi thường số 1 , và đen tối số 1 tộc Eredar.

Sở hữu những công trình vĩ đại về “phép thuật triệu hồi” (Summoning Spell) Hắn có thể triệu hồi những Felhound và DoomGuard đến từ Twisting Nether để phục vụ mình. Ngoài ra, khác với Những Dreadlord, Archimonde có thể dùng Spell “Rain Of Chaos” để gọi hàng loạt Infernal.

Tìm hiểu thêm: Chaos Knight

Khi đánh nhau, Archimonde có thể dùng Finger of Death với Damage cực mạnh để tiêu diệt đối phương thật nhanh gọn. Hắn chính xác là một kẻ hủy diệt thực sự , và với sự độc ác của mình, Archimonde còn được biết với cái tên chính xác là The Defiler_Kẻ nhơ bẩn.

Archimonde đã sống trong bóng tối hơn 10 ngàn năm qua ở Twisting Nether, và hắn đang chuẩn bị cho cuộc xâm lược mới theo lệnh Sargeras. Đồng sự của hắn, Kil’jeaden, đã tìm ra được tộc Orc cũng như giá trị của Ner’zhul, và tất nhiên, chưa thể thiếu Gul’dan ở trên Draenor ( sau này chính xác là outland ). Với sự giúp đõ của Mannoroth, lãnh đạo tộc Orc đã bị mua chuộc, Những chiến binh Orc đã uống máu của Mannoroth, , trong mắt họ chỉ còn sự điên cuồng và tham vọng giết chóc.

Orc đã mở đường cho Binh đoàn rực lửa trở lại, Tiêu diệt mọi thứ chúng thấy , và cơn lốc màu xanh đã cuốn phăng mọi sự đối kháng. Tuy nhiên, bởi những sai lầm trong nội bộ quân Orc đã dẫn đến thảm họa là vùng đất Draenor bị phá hủy, quân Orc đã thất bại trong nhiệm vụ xấu xa của mình bởi sự chống trả của quân Human đến từ Arathor , đồng minh của họ. Đây cũng là nguyên nhân mà Lich King ra đời. Nel’zhul đã được Kil’jeaden chuyển hóa thành Lich King để điều khiển quân Scourge, tiếp tục công việc mà Orc đã bỏ dỡ.

Trong cuộc xâm lược của mình, Archimonde cần phải có được Azeroth, và cần phải có một pháp thuật khổng lồ để có thể triệu hồi hắn tới đó, Kel’Thuzad cùng với Arthas Death Knight đã phải lấy “quyển sách của Medivh” từ Dalaran và bắt đầu công việc triệu hồi, Archimonde đã đến được Azeroth trước sự kháng cự vô vọng của hội Kirin Tor.

Ngay sau đó, chỉ với 1 bàn tay, Archimonde đã hủy diệt cả Vương Quốc Pháp Thuật Dalaran (Then, Archimonde proceeded to single-handedly destroy the city of Dalaran)Archimonde luôn theo đuổi đến cùng căn nguyên của cuộc chiến , và sức kháng cự kì diệu của quân liên minh. Sức mạnh của Một vị chúa quỉ đã đưa hắn ra ngoài ranh giới của cuộc xâm lược, Archimonde quyết tấn công , và chiếm lấy sức mạnh của Cây Thần Thế Giới Nordrassil. Lúc đó, Jaina, Thrall cùng với Furion , và Tyrande (lãnh đạo liên minh Human, Night Efl, Orc) đã lên kế hoạch đối phó. Archimonde tiến đến cây thần trái đất mà ko mắc bất cứ trở ngại nào, hắn đã tính toán rằng không có một sức mạnh nào lúc bấy giờ có thể ngăn được hắn. Archimonde không nghĩ rằng những linh hồn Wisps lại chính xác là mối đe dọa cho hắn và cả binh đoàn quỉ dữ hùng hậu kia.

Khi Archimonde leo lên cây thần, Furion đã dùng Sừng của Cenarius để kêu gọi những cận vệ cổ xưa,những linh hồn wisps bao quanh Archimonde với một sức nóng khủng khiếp, vụ nổ năng lượng do Những wisp gây ra đã hủy diệt Archimonde và thiêu rụi toàn bộ khu rừng xung quanh cây thần.Kết thúc, Tên chúa quỉ đã tìm được nơi yên nghỉ cho mình, đây có lẽ chính xác là điều Kết thúc tạo hóa ưu ái cho hắn.

 

24_550._24_550

Tìm hiểu thêm: Luna – The Moon Rider