Auto trả lời tin nhắn facebook cá nhân đơn giản

Chức năng tự trả lời trên Facebook chỉ tồn tại đối với những trang fanpage hoặc những đối tượng có profile cá nhân khoảng 10.000 follow. Tuy nhiên hiện nay cũng có một số người có thể bật được chế độ auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân. Vậy họ đã làm như thế nào và làm sao để có thể sử dụng chức năng công nghệ này hiệu quả?

auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân

Chuyển vị trí sang Newzeadland để làm được

Làm sao để có thể auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân?

Auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân trên Google hiện nay có rất nhiều hướng dẫn khi bạn tìm kiếm từ khóa liên quan. Tuy nhiên sau khi thử qua những phương pháp hướng dẫn thì người dùng lại đánh giá rằng đây là lừa đảo vì nó không tồn tại chức năng hỗ trợ trả lời trên trang cá nhân.

Bạn đang đọc: Auto trả lời tin nhắn facebook cá nhân đơn giản

Tuy nhiên để có thể tự động trả lời tin nhắn trên Facebook cá nhân thì bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau đây.

Công cụ cần chuẩn bị

Để có thể tự động trả lời tin nhắn trên trang cá nhân thì bạn cần phải sử dụng trình duyệt Chrome. Đây là một trong những trình duyệt duy nhất có hỗ trợ addon thực hiện chức năng tự động trả lời. 

Addon Manual Geolocation thì có thể cho phép bạn đã vị trí mình đang sống còn Addon User-Agent Switcher cho phép người dùng giả trình duyệt trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Cách thực hiện

Cách thực hiện tự động trả lời tin nhắn trên trang Facebook cá nhân cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên dưới là được.

  • Bước đầu tiên là bạn chỉ cần bật trình duyệt Chrome là được. Nếu như bạn đang đăng nhập vào Facebook thì nên thoát ra.
  • Tiếp theo thì chỉ cần cài đặt hay trên trình duyệt Chrome là có thể bắt đầu sử dụng.

Sau khi bạn cài đặt addon thì phía bên góc phải của màn hình sẽ xuất hiện 2 icon. Bạn bật Manual GeoLocation và thực hiện theo từng hướng dẫn. 

  • Khi bấm vào biểu tượng và cửa sổ hiện ra thì bạn chỉ cần gõ New Zealand vào ô tìm kiếm ở phần search. Sở dĩ là quốc gia New Zealand vì Facebook hiện nay đã thử nghiệm một số chính sách đặc biệt tiền cho quốc gia này. Chính vì lý do đó mà chức năng này được bật khi bạn đến với quốc gia này và nó có thể cho phép bạn sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào khác nếu đổi địa chỉ.
  • Bước tiếp theo là kiểm tra trạng thái từ disable sang enable. Nếu như trạng thái là disable thì bạn không cần thực hiện thao tác nào nữa. Tuy nhiên nếu trạng thái là enable thì bạn phải kéo tùy chọn sang disable

Tiếp theo thì bạn bật Turn on user agent switcher và thực hiện theo hướng dẫn sau đây

  • Bạn chỉ cần Click vào Icon của idol này là có thể nhìn thấy được các tùy chọn. Tiếp theo đó là chỉ cần chọn trình duyệt mà bạn muốn giả lập.
  • Bạn cần lựa chọn trình duyệt nào đó tốt nhất là bạn nên chọn Iphone hoặc là ai IOS.

auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân

Bạn chọn trình duyệt iphone hay IOS

Auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân chỉ còn một bước nữa là có thể hoàn thành. Bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt Chrome sau đó nhấn vào địa chỉ facebook.com. Địa chỉ facebook.com di chuyển thành m. facebook.com. Tiếp theo thì bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook của mình là được.

Bạn chỉ cần bớt một hạt tốt bất kì và điện trở chức năng check in để add location vào trong dòng trạng thái đó. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn một địa điểm bất kì trong danh sách đó sau đó bấm post. 

Để có thể tự động trả lời trên Facebook cá nhân thì bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Chrome. Sau đó truy cập vào facebook.com và đăng nhập tài khoản cá nhân. Đồng thời bạn có thể sử dụng thêm hai mà chúng tôi đã đề cập bên dưới để hỗ trợ. Cách tốt nhất là bạn đăng status kèm theo check in tại New Zealand để có thể hỗ trợ tự động trả lời tin nhắn Facebook dạng cá nhân.

auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân

Kết quả sau khi thực hiện xong

Với hướng dẫn auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân hy vọng bạn sẽ dễ dàng có thể trả lời được theo hướng dẫn bên trên. Và chúng tôi cũng hy vọng những thông tin này là hữu ích với bạn và giúp bạn có thể đạt được những mong muốn mà mình cần có khi sử dụng Facebook cá nhân một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Phần mềm giả lập android tốt nhất 2020

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin