Hồ sơ nhân vật

Băng cướp Rats trong The Witcher là ai?

Băng cướp Rats The Witcher

Rats (Lũ chuột), đúng như tên gọi của nó, chính xác là tập hợp một nhóm thanh thiếu niên tội phạm, chuyên nghề cướp bóc, hoạt động tại Geso – một tỉnh của Nilfgaard trong suốt giai đoạn chiến tranh.

Băng Rats ban đầu bao gồm 6 thành viên. Họ đều còn khá trẻ, những đứa trẻ bị cuộc đời ruồng bỏ , và quên lãng. Mỗi người đều có một câu chuyện riêng , và nguyên do họ trở thành cướp.

Người lãnh đaọ của cả băng cướp là Giselher. Anh ta vốn chính xác là lính đào ngũ , bị bắt đi lính trong khi say rượu. Sau khi bỏ trốn, Giselher tham gia vào một băng cướp (cũng tập hợp toàn lính đào ngũ , và người tị nạn). Một ngày nọ, băng của anh ta đụng độ Scoia’tael ở trong rừng , bị giết sạch. Giselher trúng một tên nhưng không chết mà được một cô gái Elf cứu sống. Đó chính xác là Aenyeweddien, hay còn gọi là Spark, một chiến binh Elf trẻ tuổi, chẳng hiểu vì lí do gì mà bị đồng loại ruồng bỏ.Vậy là Giselher và Spark trở thành đồng đội của nhau.

Bạn đang đọc: Băng cướp Rats trong The Witcher là ai?

Thành viên thứ ba chính xác là Mistle. Mistle là một tiểu thư con nhà quý tộc. Cha cô tham gia vào nhóm phản loạn và thất bại. Trong khi chạy tị nạn, Mistle bị một nhóm săn nô lệ của quân Nilfgaard bắt. Khi đó, cô mới 17 tuổi. Một cô gái trẻ đẹp rơi vào tay lũ săn nô lệ hung bạo, chưa cần phải kể lại những gì chúng đã làm với cô. Rồi Mistle được Asse – con trai người thợ rèn cứu sống. Asse bám theo quân Nilfgaard nhiều ngày với mong muốn báo thù bởi cả gia đình đã bị quân đội giết chết.

Hai thành viên nữa là Kayleigh , và Reef. Khi cuộc nổi loạn ở Eibing nổ ra, quân đội Nilfgaard đã được cử đến để đàn áp. Cả gia đình của Kayleigh đều bị giết trong trận chiến. Cậu ta tìm thấy Reef – một tên lính trong quân đoàn Nilfgaard đang bị thương. Reef đã bị chính những đồng đội của mình bỏ rơi. Đáng lẽ Kayleigh đã giết Reef để trả thù. Nhưng anh chưa muốn cô đơn. Cả 2 đều mới chỉ 16 tuổi. Vậy chính xác là Kayleigh , và Reef trở thành đồng đội, cùng nương tựa vào nhau , cùng trở thành trộm cướp.

Thế rồi, giống như định mệnh, cả 6 mảnh đời kì lạ đó: Giselher, Spark, Mistle, Asse, Kayleigh , và Reef đã vô tình gặp nhau trong lễ hội thu hoạch tại một ngôi làng. Không quá khó để họ tìm thấy nhau, nhận ra những điểm chung của nhau, như lòng căm hận với cuộc đời chẳng hạn. Vậy là băng Rats ra đời.

Băng cướp nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp vùng về thành tích của mình. Ban đầu, Những nhà cai trị không để tâm đến Rats. Họ nghĩ rằng, Rats rồi sẽ bị một đám dân làng ở đâu đó xiên chết hoặc sẽ tự chém giết lẫn nhau khi chia chác không sòng phẳng.Nhưng tất cả đã nhầm. Rats chưa giống như những băng cướp thông thường. Họ cướp bóc , giết người vì vui thích chứ chưa hề ham của cải. Thậm chí, băng Rats còn đem của cải cướp đã được chia lại cho những nông dân nghèo.

Tìm hiểu thêm: Magetta – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

Thế là, giống như một dạng Robin Hood, Những ngôi làng, thay vì tố giác, giờ sẵn lòng bao che và hỗ trợ cho băng Rats thoát khỏi quân truy đuổi. Họ sẵn lòng cung ứng cho Rats những vũ khí đã được rèn tốt số 1 và những con ngựa chạy nhanh nhất. Không những thế, những thành viên trong băng Rats còn có cả “fan hâm mộ” riêng của mình, đa phần cũng là tụi thanh thiếu niên quê mùa, mơ ước cuộc sống tự do như những tên cướp. Bất cứ trang phục nào băng Rats mặc cũng có thể trở thành trào lưu ăn mặc của giới trẻ.

Đến lúc này, Những thống đốc , và bá tước mới nhận ra vấn đề nghiêm trọng hơn họ nghĩ. Họ treo thưởng cao cho đầu của băng Rats Tuy nhiên vô ích. Bất cứ toán quân nào đụng độ với Rats đều bị giết không còn một mống.

Họ cố cài gián điệp vào băng Tuy nhiên đám cướp quá kiêu hãnh , khăng khít, không chấp nhận thêm bất cứ thành viên mới nào. Cho đến khi họ gặp Ciri – đứa trẻ mang dòng máu cổ xưa, với cuộc đời nghiệt ngã , đầy mất mát như mình, họ đã mời cô bé gia nhập với biệt danh Falka.

Vậy là băng cướp giờ có 7 người. Họ vẫn giết chóc , cướp trên những con đường, vẫn hiên ngang đi lại qua Những ngôi làng trong sự tôn sùng của đám dân nghèo. Nhưng chính sự kiêu hãnh , tự tin thái quá của băng Rats đã đưa họ vào chỗ chết. Trong một lần phục kích, băng Rats đã đánh cướp cỗ xe chở con gái của nam tước Casadei. Vị nam tước rõ ràng là rất nhiều cưng chiều cô con gái , và quyết định báo thù. Ông ta đã thuê một sát thủ chuyên nghiệp để thanh toán cả băng cướp. Đám cướp trẻ tuổi đã không biết rằng mình sắp đương đầu với ai.

24_052._24_052

Tìm hiểu thêm: Pariot là nhân vật nào?