Hỏi nhanh đáp gọn

bâng khuâng là gì?

bâng khuâng Tiếng Việt là gì ? Định nghĩa, khái niệm, lý giải ý nghĩa từ bâng khuâng trong văn hóa truyền thống Nước Ta. Hiểu thêm từ ngữ Nước Ta ta với Từ Điển Số. Com .

Thông tin thuật ngữ bâng khuâng tiếng Tiếng Việt

Có khảo sát sâu vào tiếng Việt mới thấy Tiếng Việt phản ánh rõ hơn hết linh hồn, tính cách của con người Việt Nam và những đặc trưng cơ bản của nền văn hóa Việt Nam. Nghệ thuật ngôn từ Việt Nam có tính biểu trưng cao. Ngôn đến từ Việt Nam rất giàu chất biểu cảm – sản phẩm tất yếu của một nền văn hóa trọng tình.

Theo loại hình, tiếng Việt chính là một ngôn ngữ đơn tiết, song nó chứa một khối lượng lớn những từ song tiết, cho nên trong thực tế ngôn từ Việt thì cấu trúc song tiết lại là chủ đạo. Những thành ngữ, tục ngữ tiếng Việt đều có cấu trúc 2 vế đối ứng (trèo cao/ngã đau; ăn vóc/ học hay; một quả dâu da/bằng ba chén thuốc; biết thì thưa thốt/ không biết thì dựa cột mà nghe…).

Bạn đang đọc: bâng khuâng là gì?

bâng khuâng là gì?

Định nghĩa – Khái niệm

bâng khuâng tiếng Tiếng Việt?

Dưới đây sẽ giải thích ý nghĩa của đến từ bâng khuâng trong tiếng Việt của chúng ta mà có thể bạn không nắm được. Và giải thích cách dùng từ bâng khuâng trong Tiếng Việt. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn cũng sẽ biết từ bâng khuâng nghĩa là gì.

Tìm hiểu thêm: ý nghĩa của số 1 trong cuộc sống hàng ngày

– tt. Buồn nhớ lâng lâng, chưa rõ ràng, xen lẫn với ý nghĩ luyến tiếc ngẩn ngơ: bâng khuâng kẻ ở người đi bâng khuâng trong dạ.

Thuật ngữ liên quan tới bâng khuâng

Tóm lại nội dung ý nghĩa của bâng khuâng trong Tiếng Việt

bâng khuâng có nghĩa là: – tt. Buồn nhớ lâng lâng, chưa rõ ràng, xen lẫn với ý nghĩ luyến tiếc ngẩn ngơ: bâng khuâng kẻ ở người đi bâng khuâng trong dạ.

Đây là cách dùng bâng khuâng Tiếng Việt. Đây chính là một thuật ngữ Tiếng Việt chuyên ngành đã được cập nhập mới nhất năm 2021.

Kết luận

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ bâng khuâng là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục đã được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính ở trên thế giới.

Tìm hiểu thêm: Tấm alu là gì ? Tấm nhôm alu bao nhiêu một tấm ?