Bỏ chặn bạn bè trên facebook nhanh chóng

Bạn chặn tài khoản Facebook của một người khác vì một lý do nào đó và giờ bạn muốn hủy bỏ tính năng này và sử dụng để liên hệ bình thường thì phải làm sao? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng Facebook quan tâm vì lỡ chặn bạn bè.

Để giúp cho người dùng có thể bỏ chặn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính một cách đơn giản, hiệu quả. Một vài thông tin chia sẻ từng bước hướng dẫn sẽ giúp cho bạn có thể bỏ chặn bạn bè thành công.

Bỏ chặn bạn bè trên facebook

Vào cài đặt trên màn hình điện thoại

Bạn đang đọc: Bỏ chặn bạn bè trên facebook nhanh chóng

Bỏ chặn bạn bè trên Facebook là gì?

Đây là một trong những cách hiểu nôm Na nhất là bạn không cho phép tài khoản Facebook khác có thể tiếp tục theo dõi các bài viết bình luận hoặc các tin nhắn qua Messenger dành cho bạn. Nếu như bạn muốn bỏ chặn bạn bè thì có thể thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn bỏ chặn bạn bè trên Facebook một cách đơn giản và hiệu quả

Trên máy tính

  • Bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook trên máy tính sau đó chọn biểu tượng hình tam giác hướng xuống ở góc màn hình rồi bấm vào mục cài đặt.
  • Bước tiếp theo thì bạn chỉ cần kéo xuống ở phần chặn bên trái màn hình nhấp vào chữ bỏ chặn đối với đối tượng mà bạn muốn tháo dỡ lệnh bỏ chặn.
  • Bước tiếp theo thì bạn chỉ cần bấm xác nhận là tài khoản đó sẽ bị hủy bỏ chặn.

Bỏ chặn bạn bè trên facebook

Vào cài đặt tài khoản trong mục cài đặt

Trên điện thoại

Bỏ chặn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại cũng giống như việc bạn bỏ chặn bạn bè trên máy tính. Để bỏ chặn bạn bè bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

  • Đầu tiên thì bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Trên màn hình của Facebook sẽ có biểu tượng 3 gạch ngang và bạn chọn vào mục cài đặt.
  • Bạn kéo màn hình xuống phía dưới sẽ thấy mục chặn. Thực hiện cũng tương tự chỉ cần nhấn nút bỏ chặn đối với những tài khoản mà bạn muốn tháo dỡ.
  • Cuối cùng chỉ cần nhấn nút xác nhận bỏ chặn tài khoản đó là được.

Cách chặn bạn bè trên Facebook mà không muốn liên hệ nữa

Bên cạnh bỏ chặn bạn bè thì một số người có nhu cầu chặn Facebook của một số đối tượng vì không muốn bị quấy rầy. Để giúp cho bạn có thể dễ dàng chặn được tài khoản mà bạn không muốn bị làm phiền có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

  • Đầu tiên thì bạn cần phải mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Còn nếu như bạn thao tác trên máy tính thì chỉ cần mở trình duyệt và vào trang web của Facebook đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng.
  • Bước tiếp theo thì trên màn hình của Facebook sẽ có biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên trên tay phải của màn hình. Còn nếu như bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính thì nó sẽ là biểu tượng của hình tam giác ngược nằm ở phía bên phải màn hình.
  • Bước tiếp theo thì bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt tài khoản. Trong một cài đặt tài khoản sẽ có 1 mục để là chặn. 
  • Kể tiếp thì bạn chỉ cần chọn thêm vào danh sách chặn. Hoặc bạn có thể nhập tên tài khoản muốn chặn và bấm vào nút chặn là được.

Bỏ chặn bạn bè trên facebook

Bỏ chặn trong phần cài đặt

Cách chặn và bỏ chặn bạn bè trên Facebook cũng không quá khó. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại hoặc một máy tính có ứng dụng của Facebook là có thể thực hiện được thao tác này một cách đơn giản và hiệu quả.

Và một điểm mà bạn cũng cần lưu ý đó là đối với những người dùng mà bạn chặn, bạn phải chờ trong khoảng 48 tiếng nữa trước khi chặn họ thêm một lần.  bạn cũng cần lưu ý trước khi quyết định là chặn hay không chặn đối với một tài khoản trên Facebook để tránh chặn nhầm hoặc làm mất liên lạc không cần thiết.

Với những thông tin chia sẻ về cách chặn và bỏ chặn bạn bè trên Facebook hi vọng bạn sẽ có thể sử dụng được công cụ này của facebook một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Và chúng tôi cũng hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như tránh bị một tài khoản lạ làm phiền cuộc sống riêng tư an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Một số cách nhận biết iphone thật

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin