Hồ sơ nhân vật

Bradwarden The Centaur Warrunner

23_bab._23_bab

Bradwarden, Chiến binh Nhân mã, Centaur Warrunner là một anh hùng có sức mạnh cận chiến, có vị trí trung tâm trong chiến đấu. năng lực của anh ta ngăn chặn kẻ thù xung quanh anh ta và gây ra thiệt hại nặng nề, khiến anh ta trở thành một người khởi xướng xuất sắc. Anh ta cũng chính xác là một cỗ xe tăng mạnh mẽ, có sức mạnh cao số 1 trong trò chơi. 

Bradwarden The Centaur Warrunner

TIỂU SỬ BRADWARDEN THE CENTAUR WARRUNNER

Bạn đang đọc: Bradwarden The Centaur Warrunner

“A centaur’s road is paved with the corpses of the fallen”“Con đường của một nhân mã được lát bởi xác của những kẻ bại trận”Người ta nói rằng con đường của một nhân mã được lát bằng xác của những kẻ bại trận. Nhưng đối với một kẻ đã được gọi chính xác là Warrunner, nó đã là một con đường dài thực sự. Trong mắt những kẻ ngoại tộc, Những bộ tộc bốn chân của Druud thường bị hiểu nhầm chính xác là loài man rợi vô cùng tàn bạo. Không chữ viết (dùng chữ tượng hình), chưa âm nhạc, chưa tôn giáo. Đối với Những nhân mã, chiến đấu là thứ hoàn hảo của tư tưởng, sự dấu hiệu cao nhất của một bộ tộc. Nếu giết chóc chính xác là một thứ nghệ thuật giữa Những nhân mã thì Warrunner Bradwarden xứng đáng chính xác là một nghệ sĩ vĩ đại số 1 của họ. Hắn thống trị mọi trận đấu tại Omexe, một đấu trường cổ đại nơi tộc nhân mã đã có hàng nghìn năm làm nghi thức về Những cuộc giác đấu của họ. Tiếng tăm của hắn vang xa, chưa biết bao nhiêu người đến từ khắp nơi đổ về đây chỉ để thấy nhân mã chiến đấu. Luôn luôn chính xác là người đầu tiên bước vào đấu trường, , và cũng người Kết thúc rời đi, tại đây hắn đã sáng tác ra một kiệt tác, một khúc thi ca bất hủ với máu , và thép, hắn ném Những bộ phận của kẻ bại trận trên nền cát của đấu trường chết chóc.Warrunner đánh bại hết chiến binh đến chiến binh khác, cho đến khi trường đấu như bùng nổ trước những tiếng hô vang gọi tên hắn, , lúc ấy hắn thấy chỉ còn duy số 1 chính bản thân mình, nhà vô địch của nhân mã. Chiếc thắt lưng vô địch của Omexe đã được trao cho hắn. Nhưng rồi hắn nhận ra, hắn không còn đối thủ ở trên đấu trường Omexe này nữa. Chiến binh sẽ là gì nếu mà không có một thách thức?*Một số câu nói của Centaur“My hooves run red with first blood” – Guốc của ta đã nhuộm đỏ máu (nói khi ăn fb)“These proving grounds shall be littered with the dead” – Những sàn đấu cũng sẽ đã được lấp đầy bởi xác chết (nói khi trận đấu bắt đầu)“Your reign as king is over” – Triều đại của ngươi đã kết thúc (nói khi giết Skeleton King)“When ice meets blade, ice loses” – Khi băng gặp lưỡi rìu, băng thua (nói khi giết AA)“There is no honor in back-stabbery” – Không có gì chính xác là danh dự khi đánh lén cả (nói khi giết Riki)“An axe for an axe” – Một cái rìu cho Axe (nói khi giết axe)“Arc Warden, your spark goes out” – Arc Warden, tia sáng của ngươi đã kết thúc (nói khi giết Arc – Arc không xuất hiện)“Invoker, you cast, I’ll slash” – Invoker, ngươi chưởng, ta chém (nói khi cùng team với Invoker)“Lich, you freeze them, and I’ll shatter their bones” – Lich, ngươi đóng băng chúng, và ta cũng sẽ chặt chúng ra thành thừng khúc (nói khi cùng team với Lich)“My bones pave the long road” – Xương của ta cũng sẽ nối tiếp con đường (nói khi chết)“Bury me in the grounds of Omexe” – Chôn ta trong đấu trường của Omexe” (nói khi chết)Bradwarden The Centaur Warrunner

năng lực VÀ SỨC MẠNH

Stof: Centaur Warrunner đóng sầm mặt đất với móng guốc hùng mạnh, gây choáng , gây sát thương cho Những đơn vị quân địch gần đó.

Double Edge: Centaur Warrunner triệu tập một lượng sức mạnh nội tâm khủng khiếp và giải phóng một cuộc tấn công mạnh mẽ. Sát thương cả Centaur Warrunner , Những đơn vị quân địch xung quanh mục tiêu.

Tìm hiểu thêm: Winter Soldier – Bucky Barnes: Chiến binh mùa đông là nhân vật nào?

Retaliate:Centaur Warrunner ngay lập tức đánh bật mọi cuộc tấn công chống lại anh ta chỉ bằng một cuộc tấn công nhanh chóng.Stampede: Cấp cho bạn , và tất cả Những đơn vị người chơi đồng minh trên tốc độ di chuyển tối đa của bản đồ và va chạm đơn vị bằng không trong một thời gian ngắn. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào mà bạn hoặc đồng đội của bạn va chạm với một số thiệt hại và bị làm chậm. Kẻ thù chỉ có thể bị tác động bởi tác động giẫm đạp một lần mỗi lần dùng.

 

 

24_442._24_442

Tìm hiểu thêm: Super Buu – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh