Các thể loại “jerk” phụ nữ chẳng may gặp phải khi hẹn hò

mvq308

Jerk là một từ tiếng Anh chỉ trai tồi, chơi bời, không thật lòng với phụ nữ, mà tôi chưa nghĩ ra từ nào trong tiếng Việt cho hay cả. Dưới đây là các thể loại jerk được tác giả Madison Moore miêu tả trong bài “ The Different Types Of Jerks You Can Date. ” Tôi thấy hay nên dịch lại .

Thể loại mất hàng giờ để trả lời một tin nhắn

Các thể loại “jerk” phụ nữ chẳng may gặp phải khi hẹn hò

Bạn đang đọc: Các thể loại “jerk” phụ nữ chẳng may gặp phải khi hẹn hò

Bạn mở màn hẹn hò với chàng trai này, hoàn toàn có thể bạn đã gặp gỡ trong vài tuần hoặc vài tháng, nhưng chẳng hiểu sao lần nào gửi cho anh ta một tin nhắn đơn thuần bạn cũng phải chờ dài cổ mới thấy tin vấn đáp. Bạn ngồi đó, nhìn chằm chằm vào điện thoại thông minh, chỉ chờ chuông báo tin nhắn mà chẳng khi nào thấy, đúng không ? Thế là bạn rơi vào trường hợp khó xử vì bạn không hề gửi tin nhắn cho anh ta 15 phút một lần để hỏi xem anh ta nhận được tin nhắn chưa. Tin tôi đi, anh ta nhận được tin nhắn đó rồi. Nhưng anh ta có muốn vấn đáp ngay hay không lại là chuyện khác. Có thể anh ta có hẳn một list các cô gái cần giữ liên lạc, và giờ đây bạn đang bị xếp hạng rất thấp trong list đó .

Thể loại nói ngọt như đường

Kiểu đàn ông này khiến bạn cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái. Đó là chàng trai bạn hoàn toàn có thể nói với mọi người rằng, “ Tớ thíchhhh anh ấy. ” Anh ta nói toàn các câu hay ho, đại loại như bạn xinh đẹp thế nào, anh ta nắm tay bạn và bạn lạc lối mỗi khi nhìn khuôn mặt đẹp trai đó. Khi các bạn đi ngoài đường, mọi người nói hai bạn rất đẹp đôi. Nhưng đó chỉ là lớp vỏ hình thức bề ngoài. Bạn cực kỳ thích anh ta, nhưng anh ta chỉ làm mọi thứ cho qua chuyện. Anh ta không thực tâm nghĩ vậy. Kiểu “ jerk ” này không cảm thấy tội lỗi, mà anh ta chỉ nói các điều cần nói và làm các việc cần làm để đạt được ý đồ so với bạn. Chỉ là phương tiện đi lại của anh ta mà thôi .

Thể loại đang hẹn hò với bạn nhưng đột nhiên có bạn gái, và người đó không phải bạn

Bạn đã chuyện trò được với anh ta một thời hạn, và bạn tin rằng tình cảm này sẽ tiến triển tốt đẹp và hai người sẽ có mối quan hệ trang nghiêm. Nhưng đùng một cái, tự dưng anh ta lấy lí do không hề gặp bạn. Bạn lên kế hoạch hẹn hò nhưng anh ta phủ nhận. Bạn khởi đầu hoài nghi. Bạn nói bạn muốn gặp mặt, và anh ta nói, “ Anh vừa có bạn gái rồi, em nên biết điều đó. Nhưng anh nghĩ em là một cô gái tốt. ” Câu sau cuối mới là then chốt để bạn nguôi cục tức. Mọi tên “ sở khanh ” đều dùng từ đó. Vấn đề là, bạn không hề nổi điên vì bạn chưa là gì của nhau. Nhưng rõ ràng hai người có vẻ như đã dự tính trở thành “ cái gì đó ”. Nhưng bạn đừng lo, giống như một chiếc boomerang, anh ta sẽ quay lại. Tôi bảo vệ, chỉ sau vài tuần, vài tháng, anh ta sẽ gửi tin nhắn cho bạn vào một ngày đẹp trời “ Em dạo này thế nào ? Anh nhớ các lần chuyện trò với em. ”

Thể loại làm bạn đau khổ, đối xử với bạn như shit mà thậm chí không nhận ra điều đó!

Đôi khi con người rất xấu tính. Đôi khi tất cả chúng ta không muốn bị người khác làm phiền, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể làm tổn thương đến xúc cảm của người khác. Chúng ta nói các điều không nên nói vào khoảng thời gian ngắn đó, nhưng sau đó hoàn toàn có thể sẽ rút lại khi nhận ra thật ngốc nghếch khi nói câu đó. Như thế chưa phải là tồi. Trai tồi thậm chí còn không nhận ra họ làm tổn thương bạn như thế nào. Khi bạn trách họ về điều đó, tổng thể các gì họ hoàn toàn có thể nói là “ Anh biết anh làm em buồn, anh xin lỗi. ” Đó thậm chí còn không phải là 1 lời xin lỗi. Chỉ là họ nhận ra, “ Ừ đúng, tôi làm cô tổn thương. Giờ chuyển sang chuyện khác nhé. ”

Thể loại khiến bạn cảm giác mình bị hoang tưởng, trong khi anh ta mới là kẻ dối trá

Kẻ nói dối giỏi nhất là các người lên kế hoạch và khiến bạn cảm xúc mình điên rồ, để họ hoàn toàn có thể xóa đi tội lỗi. Hãy nghe các lời lý giải và các câu truyện của anh ta để đến một ngày bạn sẽ chế nhạo chúng trong một bài ký sự nào đó. “ Anh phải thì thầm khi vấn đáp cuộc điện thoại thông minh lúc 2 h sáng đó là vì bạn anh cần trợ giúp, và anh không muốn em tỉnh giấc. Sao em lại làm mưa làm gió lên thế ? Hừm, vậy đó . Tác giả : Madison Moore

Thought Catalog

Người dịch : Cẩm Chi

Chia sẻ:

TwitterFacebookPinterest

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Có liên quan

0 Shares
Share
Tweet
Pin