Cách ẩn icloud trên iphone đơn giản

Ẩn iCloud trên iPhone là một trong những tính năng công nghệ  mà Apple cung cấp từ khá lâu rồi. Đây là một trong những tính năng có lợi cho người dùng vì nó hạn chế chúng ta thay đổi mật khẩu để bảo vệ chiếc iPhone của mình trước hành động đăng nhập xấu. Để giúp cho bạn có thể ẩn icloud trên iPhone thì bài viết sau đây xin hướng dẫn cách ẩn iCloud trên iPhone một cách đơn giản và hiệu quả.

Cách ẩn iCloud trên iPhone

Vào phần cài đặt trên màn hình điện thoại

ICloud là gì?

Không phải ai sở hữu điện thoại iPhone cũng hiểu ICloud là gì? Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn iCloud là gì một vài thông tin để có thể hiểu cặn kẽ hơn trước khi sử dụng.

Bạn đang đọc: Cách ẩn icloud trên iphone đơn giản

ICloud là một trong ứng dụng của apple dùng để hỗ trợ cho người dùng ẩn thông tin của điện thoại iphone. Sự ra đời của hệ điều hành iOS 7 thì thương hiệu Apple đã thêm một chế độ là activation lock và tính năng find my phone để cho người dùng có thể vô hiệu hóa máy khi bị đánh cắp.

Cách ẩn iCloud trên iPhone

Bấm vào mục giới hạn trong cài đặt

Điều này có nghĩa là khi chúng ta bị đánh cắp điện thoại iPhone thì chúng ta chỉ cần vào trang web của iCloud là có thể xóa sạch tất cả những dữ liệu trên thiết bị của mình. Toàn bộ dữ liệu của máy sẽ bị xóa sạch cũng như máy xe bị khóa lại cho đến khi chúng ta đăng nhập đúng tài khoản iCloud.

Đây là một trong những tính năng thông minh của thương hiệu Apple thêm vào chiếc điện thoại di động của họ để tránh tình trạng trộm cắp iPhone. Một số hacker đã tìm cách bẻ khóa bằng cách tạo giả máy chủ của apple và dùng công cụ đoán mã pin để mở khóa cho máy. 

Cách ẩn iCloud trên iPhone hiện nay là một trong những cách để người dùng iPhone có thể bảo vệ được chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là đối với trường hợp chúng ta mua iPhone cũ thì nên kiểm tra xem chiếc iPhone này đã bị ẩn iCloud chưa. Vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc chúng ta sử dụng sau này.

Nếu như bạn có nhu cầu mua lại các thiết bị iPhone cũ thì bạn cần phải kiểm tra xem sản phẩm này có phải là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc là hàng kém chất lượng hay không. Bạn có thể phát hiện bằng cách restore máy hoặc cài đặt ban đầu tại cửa hàng cung cấp. Nếu như máy của bạn có thể hoạt động bạn tài khoản của bạn một cách bình thường thì thiết bị đó không bị ẩn iCloud.

Cách ẩn iCloud trên iPhone

Bấm mật khẩu trong bảo mật

Và khi bạn đã mua được chiếc iPhone cũ không bị ẩn iCloud nữa thì tốt nhất là nên sử dụng tính năng ẩn iCloud để bảo vệ. Cách ẩn iCloud trên iPhone khi bạn mua điện thoại có thể thực hiện theo từng bước bên dưới vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Cách ẩn iCloud trên iPhone

ICloud bấm vào mục tài khoản 

Hướng dẫn cách ẩn iCloud trên iPhone đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Để có thể ẩn iCloud trên iPhone thì bạn cần làm theo những hướng dẫn dưới đây. Hướng dẫn chi tiết từng bước sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

  • Đầu tiên là bạn cần bấm vào cài đặt trên màn hình home của điện thoại iPhone. Tiếp theo thì bạn chỉ cần bấm vào mục cài đặt chung trên điện thoại và thực hiện tiếp theo hướng dẫn.
  • Bạn chỉ cần kéo xuống phía bên dưới sẽ nhìn thấy 1 mục để là giới hạn. Nếu như bạn thấy phần giới hạn bị tắt thì chỉ cần bật lên là được. Sau đó bạn chỉ cần cài đặt mật khẩu cho một giới hạn bao gồm 4 chữ số.
  • Trong mục giới hạn thì bạn chỉ cần kéo xuống ở một tài khoản, bấm vào tài khoản và chọn là không cho phép thay đổi. Bạn quan sát nếu như tài khoản iCloud của bạn mời đi nghĩa là bạn đã ẩn tài khoản này thành công.

Cách ẩn iCloud trên iPhone

Không cho phép thay đổi tài khoản 

Những thông tin chia sẻ về iCloud cũng như cách ẩn iCloud trên iPhone đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết. Hi vọng bạn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ của Apple để bảo vệ thông tin cũng như hạn chế sự đánh cắp điện thoại Apple của mình. Cách này cũng không quá khó cũng không quá mất nhiều thời gian và bạn có thể thực hành nó ngay khi chúng tôi hướng dẫn xong.

Xem thêm: Cách sửa lỗi restart win 10 nhanh chóng, hiệu quả

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin