Hướng dẫn cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone

Iphone luôn là điện thoại được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu đã từng sử dụng điện thoại này chắc hẳn bạn cũng biết về nhạc chuông đặc trưng của iphone. Vậy bạn có muốn cài một bài hát yêu thích của mình làm nhạc chuông ngay trên chính chiếc iphone của mình? Hãy xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone nhé!

Có nên cài nhạc chuông bằng bài hát yêu thích trên iphone 

Bạn là người luôn muốn làm mới mọi thứ? Bạn là người muốn mình trở nên ấn tượng và đặc biệt trong mắt mọi người xung quanh? Vậy việc cài nhạc chuông bằng bài hát yêu thích trên iphone của mình là điều bạn nên thử bởi bất cứ ai khi nhắc đến nhạc chuông của iphone đều nghĩ đến bản nhạc đặc trưng và nổi tiếng của hãng Apple. Khi bạn sở hữu một bản nhạc hay để cài làm nhạc chuông cho chiếc iphone của mình, chắc chắn bạn sẽ làm nhiều người bất ngờ và ngạc nhiên.

Ngoài ra, việc thay đổi nhạc chuông thường xuyên sẽ giúp bạn làm tươi mới cuộc sống hơn, bắt kịp được các xu hướng trên thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như quốc tế. Cài những bản nhạc mà bản thân yêu thích là nhạc chuông cho chiếc iphone là điều vô cùng thú vị mà bạn nên làm.

Nếu bạn muốn thực hiện điều này hãy tham khảo cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone

Cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone

Bạn không cần lo lắng bởi cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước sau đây là sẽ làm được điều mình muốn.

Bước 1: Tải ứng dụng GarageBand

Bạn hãy cầm chiếc iphone của mình trên tay, sau đó vào Appstore để tải ứng dụng GarageBand về máy như dưới đây Ứng dụng với biểu tượng một chiếc đàn màu trắng ở giữa khung hình với nền màu cam vàng. Cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone được nhiều người sử dụng và để lại nhiều phản hồi tích cực.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 2: 

Sau khi bạn đã tải ứng dụng về, thoát App store và trở lại màn hình, mở ứng dụng vừa tải về lên, bạn hãy vuốt màn hình qua phải vài lần cho đến khi thấy chữ “Bộ thu âm thanh” và ấn vào dòng chữ đó.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 3: 

Bạn hãy nhìn vào phía góc trên bên trái giao diện của ứng dụng, tìm và nhấn vào biểu tượng “3 nét ngang” trong đó 2 nét trên bị ngắt quãng và nét dưới cùng thẳng. 

Sau đó nhìn góc phải phía trên màn hình để tìm và nhấn vào biểu tượng “Loop” với hình vòng tròn có rìa 2 bên phía dưới.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 4: Chọn bài hát mà bạn yêu thích để làm nhạc chuông trên điện thoại iphone

Nếu bạn đã chép một file nhạc mà bạn yêu thích vào máy rồi, khi bạn nhấn vào chữ “Tệp” sẽ hiện lên các file đó, bạn có thể sử dụng bài hát đó để làm nhạc chuông cho điện thoại.

Bài viết này mình chọn nhạc từ iCloud.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 5: 

Bạn hãy nhấn vào file nhạc mà bạn muốn cài làm nhạc chuông và đồng thời kéo thả sang phía trên trái để có thể đưa bài hát này vào chỉnh sửa.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 6: Chỉnh độ dài bài hát

Việc tiếp theo bạn cần làm là điều chỉnh độ dài của bài hát hát theo sở thích của bản thân. Bạn kéo 2 đầu mút ở 2 phía của bài hát vào đoạn nhạc mà bạn thích nhất để tạo được nhạc chuông phù hợp nhất.  

Để dễ dàng trong thao tác cắt nhạc, bạn có thể phóng to khuông nhạc để tạo được độ chính xác cao nhất.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 7: 

Bạn nhìn vào góc trái phía trên màn hình, tìm và nhấn vào biểu tượng “Tam giác ngược”. Có một dòng chữ “Bài hát của tôi” hiện ra và bạn nhấn vào đó để lưu lại bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chuông.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 8: 

Nhấn vào bài hát mà bạn vừa lưu và giữ trong vài giây, sau đó nhấn vào dòng chữ “Chia sẻ” vừa hiện ra.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Bước 9: 

Cuối cùng bạn nhấn vào biểu tượng “Nhạc chuông” và nhấn “Xuất”. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

cách cài bài hát làm nhạc chuông trên iphone.

Vừa rồi là các hướng dẫn về cài nhạc chuông trên iphone. Chúc các bạn thực hiện thành công và cài được bài hát mà mình yêu thích.

Xem thêm: Cách viết kí hiệu đặc biệt facebook full

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin