Hỏi Đáp

Cách cài đặt Google Chrome trên Debian

Bạn muốn cài đặt chrome trên linux? Google Chrome chắc chắn là một trong Các trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới bất kể ai thích nó. Debian cũng là một bản phân phối Linux tuyệt vời và là một trong Các nhà tiên phong trong thế giới phần mềm miễn phí này.

Cách cài đặt Google Chrome trên Debian

Đối với một số điều này, cả trình duyệt Google Chrome và bản phân phối Debian chúng được sử dụng rất nhiều(mặc dù nhiều người trong chúng ta thích các trình duyệt khác như Chromium, Opera, Firefox …).

Bạn đang đọc: Cách cài đặt Google Chrome trên Debian

Vì tất cả Các điều này, hôm nay tôi mang đến cho bạn một một cái gì đó khác mặt hàng Các gì chúng ta đã quen, với vì thay vì tin tức, tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn nhỏ, để có thể cài đặt Google Chrome trong Debian thông qua dòng lệnh.

Bài viết tương quan :Cách tạo usb boot với Windows 10 trên Gnu / Linux

Các bước cần thực hiện để cài đặt Chrome trên Linux

Cài đặt Chrome trên Linux

Tìm hiểu thêm: Ma túy là gì?

Chúng tôi mở thiết bị đầu cuối của Debian.Hãy tải xuống Gói Google Chrome đầu tiên trực tiếp từ google.com, để làm điều này, chúng tôi nhập lệnh sau: Nếu bạn có 32 bit:
wget -c https://dl.google.com/linux/direct/google-chrome-stable_current_i386.deb -O chrome32.debNếu thay vào đó, bạn sử dụng 64 bit:
wget -c https://dl.google.com/linux/direct/google-chrome-stable_current_amd64.deb -O chrome64.debBây giờ chúng ta hãy giải nén gói mà chúng tôi vừa tải xuống, đối với điều này, chúng tôi nhập lệnh sau nếu bạn có 32 bit(Nếu bạn có 64 bit, bạn sẽ phải thay đổi Chrome32 thành Chrome64 và nó sẽ giống như vậy:
sudo dpkg -i chrome32.deb

Sự thật là nó là một nhiệm vụ khá đơn giản và trình duyệt mà chúng tôi đã tải xuống đã được kiểm tra và hoạt động hoàn hảo. Trong trường hợp có vấn đề, Tôi đã chuẩn bị một video mà bạn có thể xem ở đầu bài viết này, trong đó cá nhân tôi nhập các lệnh này vào máy ảo Debian và kiểm tra xem nó có hoạt động chính xác không.

Phương pháp này cũng hoạt động với các bản phân phối GNU / Linux dựa trên Debian, với chẳng hạn như Ubuntu nổi tiếng và do đó Các cái dựa trên Ubuntu cũng vậy. Trong các bản phân phối khác, các lệnh để tải xuống, giải nén và cài đặt Chrome cũng như các gói khác khác nhau tùy thuộc vào bản phân phối, nhưng cơ sở là giống nhau.

Tìm hiểu thêm: Social Networking là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích