Cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên android nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm cho mình những cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên android tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được các cách vừa đơn giản thực hiện lại đảm bảo an toàn không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin công nghệ quan trọng mời đón xem.

Phục hồi dữ liệu đã xóa trên android với phần mềm Recuva

Nếu bạn muốn thực hiện quá trình phục hồi dữ liệu đã xóa trên android nhanh chóng thì các bạn nên sử dụng phần mềm Recuva để khôi phục. Recuva là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu được nhiều người dùng sử dụng nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Chỉ cần thực hiện theo 3 bước như sau:

cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên android

Phục hồi dữ liệu đã xóa với phần mềm Recuva

Bạn đang đọc: Cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên android nhanh chóng
 • Bước 1: Bạn cần phải download phần mềm Recuva về máy và tiến hành cài đặt sau đó bạn cần phải kết nối điện thoại của bạn với máy tính sau đó bạn cần phải khởi động phần mềm Recuva lên. Tiếp đến bạn cần phải click chọn mục định dạng dữ liệu mà bạn cần phải phục hồi, bạn có thể chọn từng kiểu file video, hình ảnh, music, document hoặc all files đều được.
 • Bước 2: Tiếp đến bạn chọn ổ muốn khôi phục dữ liệu có thể là thẻ nhớ hoặc điện thoại sau đó bạn chọn scan để quét. Trước khi tiến hành khôi phục bạn có thể xem trước các hình ảnh video mà mình định khôi phục để chắc chắn rằng bản thân mình đang khôi phục đúng bằng cách nhập vào các định dạng file CR2, NEF hoặc ARW ở ô tìm kiếm tùy theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Bước này bạn chỉ cần nhấn nút Recover để bắt đầu khôi phục file mà bạn đã chọn.

Phục hồi dữ liệu đã xóa trên android bằng việc sử dụng FonePaw Android Data Recovery

FonePaw Android Data Recovery được thiết kế để cho phép người dùng phục hồi dữ liệu đã xóa trên android. Ưu tiên nổi bật của FonePaw Android Data Recovery đó chính là hỗ trợ hầu hết các dòng thiết bị android phổ biến.

cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên android

Phục hồi dữ liệu đã xóa bằng việc sử dụng FonePaw Android Data Recovery

 • Bước 1: Bạn cần phải tải xuống và cài đặt FonePaw Android Data Recovery trên máy tính của sau. Sau đó bạn tiến hành kết nối thiết bị android với máy tính PC của bạn.
 • Bước 2: Trước khi bạn tiến hành kết nối thiết bị android với máy tính, bạn cần phải đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn USB Debugging trên thiết bị android.
 • Bước 3: Sau khi đã quét toàn bộ các file trên thiết bị android của bạn, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các file. Tại đây bạn cần lựa chọn file mà bạn muốn khôi phục.
 • Bước 4: Bạn cần phải chờ đợi thêm một lúc cho đến khi công cụ hoàn tất quá trình quét.
 • Bước 5: Trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị danh sách tất cả các file mà bạn đã xóa. Bạn cần phải đánh dấu các file mà bạn muốn khôi phục, sau đó bạn cần click và chọn recover.

Phục hồi dữ liệu đã xóa trên android bằng việc sử dụng Mobisaver

Mobisaver cũng được biết đến là một trong những ứng dụng phục hồi dữ liệu đã xóa trên android một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng khôi phục được tất cả các file video, hình ảnh, tin nhắn….

cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên android

Phục hồi dữ liệu đã xóa bằng việc sử dụng Mobisaver

 • Bước 1: Bạn cần phải tải Mobisaver về máy sau đó bạn tiến hành cài đặt vào trong máy của bạn.
 • Bước 2: Sau khi bạn tải và cài đặt xong, bây giờ bạn cần phải tiến hành mở Mobisaver. Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn cấp một vài quyền.
 • Bước 3: Trên cửa sổ chính ứng dụng, bạn chỉ cần tìm và nhấn chọn nút Start Scan để bắt đầu quét các file dữ liệu đã xóa.
 • Bước 4: Tiếp đến bạn cần phải lựa chọn file mà bạn muốn khôi phục. 
 • Bước 5: Bước này bạn chỉ cần nhấn nút Recovery để khôi phục các dữ liệu mà bạn đã xóa.

Trên đây là một số thông tin cần biết về cách phục hồi dữ liệu đã xóa trên android đảm bảo vừa thực hiện đơn giản mà hiệu quả mang lại cũng rất cao. Bạn có thể cài đài về sử dụng ngay mà không phải lo lắng đến các vấn đề hư hại như trước.

Xem thêm: Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin