Cách tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí đảm bảo 100% thành công

Có lẽ 123doc.org là một trang web công nghệ không còn xa lạ với người dùng mạng tại Việt Nam. Thông qua các tài liệu, văn bản, nghiên cứu hay bài học ở đây, bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin mình còn thiếu, phục vụ cho công tác học hành, làm việc hiệu quả và chính xác hơn. Cùng tham khảo cách tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí hoàn toàn trong bài dưới đây nhé. 

Cách tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí chỉ với 6 bước

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web 123doc.org rồi tìm kiếm bài viết mà mình muốn tải về. 

cách tải tài liệu trên 123doc.vn miễn phí

Bước 2: Thêm từ “text.” ở trước link của tài liệu rồi nhấn enter. Trang web sẽ hiện ra một giao diện và có phần Tải bản đầy đủ ở phía dưới. Tuy nhiên, bạn không nên bấm vào nút này vội vì nó sẽ bắt trả phí.

Bạn đang đọc: Cách tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí đảm bảo 100% thành công

cách tải tài liệu trên 123doc.vn miễn phí

Bước 3: Click chuột phải vào trình duyệt web, chọn mục Lưu thành để tải cả trang tài liệu về máy tính. Khi tải về, bạn chọn thư mục lưu là Desktop để dễ thấy hơn nhé.

Bước 4: Tại biểu tượng của trang vừa lưu, bạn nhấn chuột phải, chọn Open with -> Notepad. Màn hình hiển thị ra vô số mã, bạn nhấn tổ hợp Ctrl + F và gõ “copy” xong Enter.

cách tải tài liệu trên 123doc.vn miễn phí

cách tải tài liệu trên 123doc.vn miễn phí

Bước 5: Xóa dòng tô đỏ như hình bên dưới rồi bấm Ctrl + S để lưu lại

cách tải tài liệu trên 123doc.vn miễn phí

Bước 6: Kéo file tải về vào trình duyệt, copy những thông tin mà bạn muốn sao chép là hoàn tất. Bạn có thể copy về máy tính của mình nhanh chóng.

cách tải tài liệu trên 123doc.vn miễn phí

Như vậy, chỉ với một số bước đơn giản, bạn đã biết cách tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí rồi. Nhưng bạn chỉ tải tối đa được một nửa thông tin chứ không full hết được nhé. Nếu cần hết thì phải bỏ ra chi phí để mua về thì mới tham khảo được. Hơn nữa, cách này mất khá nhiều thời gian do phải tải về rồi copy và chuyển vào thư mục mới thì mới sử dụng tài nguyên miễn phí từ trang tài liệu này được. 

Trang 123doc.org có uy tín không? – Cách tải tài liệu trên 123doc.org

123doc.org là một trong những trang tài liệu trực tuyến lớn nhất ở nước ta. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bài học, thông tin, công trình hay bài luận văn tới do sinh viên đại học hoặc người nghiên cứu. Nội dung đa dạng trên nhiều lĩnh vực, mang đến nguồn kiến thức không lồ để người dùng phục vụ cho học tập, làm việc.

Trước kia, tài liệu ở trang web này đều được tải free nhưng bây giờ đã chuyển qua thu phí. Như vậy, bạn sẽ bỏ ra một số tiền ít hoặc nhiều tùy vào tầm quan trọng của tài liệu. Tuy vậy, nếu bạn không muốn bỏ chi phí thì chỉ cần thực hiện theo cách tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí như trên mà thôi. Bên cạnh đó, trang còn là nơi để bạn chia sẻ những gì mình đã được học hoặc tìm ra để mọi người cùng biết. Giờ đây, việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn, không cần tìm ở các cuốn sách hoặc tài liệu bản cứng nữa. Nhờ vậy mà người dùng mạng tiết kiệm được thời gian và giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải.

Những mảng chủ yếu ở 123doc.org là Giáo dục – Đào tạo, Tài chính – Ngân hàng, Luận Văn – Báo cáo, Ngoại ngữ với hàng trăm nghìn giáo án, bài giảng hoặc tài liệu chuyên sâu. Tính chính xác và đa dạng của trang web này được đánh giá cao, tăng mức độ tin cậy và trở thành một trong những nguồn kiến thức tốt nhất ở nước ta. 

Mua tài khoản VIP trên 123doc.org là bao nhiêu?

Chi phí tổi thiểu của một tài liệu từ 8.000 – 10.000 đồng, nếu dùng thẻ nạp điện thoại sẽ chỉ tính 80% giá trị thẻ. Thậm chí có trường hợp chỉ được 74% nên bạn ưu tiên thẻ ngân hàng hoặc cổng thanh toán khác nhé. Đối với những tài liệu giá cao mà cần thiết thì bạn có thể góp tiền mua chung tài khoản với bạn bè. 

Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về cách tải tài liệu trên 123doc.org miễn phí đảm bảo hiệu quả 100%. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin từ trang web này một cách đầy đủ nhất thì có thể đăng ký gói và trả phí cho từng tài liệu nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin