Thủ thuật Android

Làm thế nào để cài hình nền full màn hình cho android

Cài hình nền cho điện thoại là một trong những điều mà các chủ sở hữu điện thoại muốn thực hiện để có thể đánh dấu chủ quyền hay đơn giản là đặc sắc hơn trong mắt nhìn. Việc để cài hình nền full màn hình cho android thực ra rất đơn giản và có rất nhiều cách. Dưới đây sẽ là một số thao tác đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo qua. 

Cài hình nền full màn hình cho android thông qua cài đặt hoặc ảnh có sẵn

Mỗi loại máy chạy bằng Android sẽ có một kiểu hoạt động khác nhau nên trong phần cài đặt thường sẽ có cách để hướng dẫn người dùng riêng biệt. Nhưng nhìn chung bạn có thể thực hiện như sau

Cửa hàng chủ đề: Cửa hàng chủ đề là cách thay đổi ảnh nền có sẵn trên điện thoại và thay đổi màu sắc, các hiển thị của các ứng dụng. Khi truy cập vào đây, người ta sẽ cho sẵn rất nhiều hình nền, bạn chỉ cần nhấp vào -> tải -> căn chỉnh ảnh nền -> OK -> là bạn đã thay đổi được hình nền full cho màn hình. 

Cài đặt: Truy cập vào Settings -> Màn hình chính & Hình nền -> Đặt hình nền -> Hình nền thư viện -> Lựa chọn bức ảnh bạn yêu thích  -> Căn chỉnh và áp dụng là bạn đã được thay đổi hình nền 

Bạn đang đọc: Làm thế nào để cài hình nền full màn hình cho android

cài hình nền full màn hình cho android

                 Cài hình nền đơn giản ngay trên Settings điện thoại

Album ảnh: Bạn vào Thư viện ảnh của mình -> Chọn một bức ảnh mình ưa thích -> Chọn mục Khác -> Đặt làm hình nền -> Hình nền màn hình khóa / Hình nền màn hình chính -> Căn chỉnh -> Áp dụng. 

Với các cách thức này thì bạn có thể cài đặt được các bức ảnh tĩnh và dù sử dụng màn hình chính thì nhiều khi bạn phải cắt ảnh để tương xứng với kích cỡ. Đây là cách cài hình nền full màn hình cho android “ truyền thống” mà mọi người hay sử dụng. Để làm đa dạng hơn cho hình nền của bạn thì bạn có thể lựa chọn các app để thay hình nền full đẹp hơn thậm chí là các hình nền động. 

Tìm hiểu thêm: Phá mật khẩu samsung không mất dữ liệu 2022 bạn đã biết chưa?

Cài hình nền full màn hình cho android thông qua các app hình nền

Một hình nền đẹp, chất lượng, độ phân giải cao tất nhiên cũng sẽ nâng tầm lên chiếc điện thoại của bạn. Điều quan trọng là bạn chọn được những app thay hình nền chất lượng và cho mình nhiều lựa chọn. Dưới đây là một số app mà bạn có thể tham khảo

Backgrounds HD

Đây là một app được phát triển rất lâu và được nhiều người sử dụng, Backgrounds HD cho bạn cực kì nhiều chủ đề với các hình ảnh phong phú, chất lượng, full màn hình mà không cần cắt. Nếu bạn đang cần một hình nền có nhiều màu sắc độc đáo thì đây là app hữu dụng dành cho bạn. 

Cài đặt hình nền full động bằng Walloop Engine

Ứng dụng này cho phép bạn tự tạo những bức ảnh động theo ý thích của mình, thậm chí là còn ghép được cả nhạc khi bạn khởi động. Việc thao tác thực hiện bằng Walloop Engine không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn thao tác đơn giản là có thể thực hiện được. 

   cài hình nền full màn hình cho android

    Sử dụng app Walloop Engine để thay màn hình full chất lượng nhất

3D Aquarium

App cho phép bạn sử dụng các hình ảnh 3D để cài đặt hình nền tạo nên những hình ảnh sinh động và đẹp mắt. Cả màn hình khóa và màn hình chính đề có thể sử dụng các hình ảnh này với full HD chất lượng cao. 

 Live Wallpapers HD

Ứng dụng cho bạn những trải nghiệm thú vị với các hình ảnh 4D hết sức độc đáo, chất lượng ảnh cực kì cao. Bộ sưu tập lên đến hàng trăm chủ đề nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. 

cài hình nền full màn hình cho android

 Live Wallpapers HD hỗ trwoj màn hình full 4D nâng tầm chất lượng máy

Trên là cách để cài hình nền full màn hình cho android một trong những thủ thuật công nghệ bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể dựa vào thiết bị của mình mà tìm hiểu thêm nhiều cách đơn giản hơn bằng cách đọc các thông tin chất lượng và uy tín nhất. 

Xem thêm: Cách sửa lỗi recovery is not seandroid enforcing trên điện thoại nhanh nhất

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách chuyển tin nhắn từ iphone sang android nhanh chóng