Chia sẻ cấu hình chặn cập nhật iOS 13 đơn giản, hiệu quả

Thời gian qua, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 13 cho các dòng iPhone. Tuy nhiên, có không ít người dùng muốn chặn cập nhật phiên bản này nhưng chưa biết đến thủ thuật công nghệ. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó. Hãy tham khảo cấu hình chặn cập nhật iOS 13 được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Những lý do khiến người dùng muốn chặn cập nhật iOS 13

Trên thực tế, có không ít người muốn chặn cập nhật iOS 13 bởi không phải thiết bị nào chạy bản này cũng đều đạt được trải nghiệm tốt. Một số vấn đề có thể gặp phải như:

– Đối với những máy đời cũ, khi cập nhật iOS 13 sẽ khiến máy bị nóng do xung đột phần mềm khi hoạt động, đặc biệt là khi sử dụng Facebook.

cấu hình chặn cập nhật iOS 13

Nhiều người dùng muốn chặn cập nhật iOS 13 vì máy bị nóng, hao pin khi cập nhật

Bạn đang đọc: Chia sẻ cấu hình chặn cập nhật iOS 13 đơn giản, hiệu quả

– Máy bị hao pin nhanh

– Có hiện tượng giật, lag nhẹ

Chính bởi những lý do đó, thông tin về cấu hình chặn cập nhật iOS đang trở thành vấn đề được nhiều người hết sức quan tâm.

Chia sẻ cấu hình chặn cập nhật iOS 13 đơn giản, hiệu quả

Để chặn cập nhật iOS 13 hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách sử dụng cấu hình tvOS 13. Quá trình chặn cập nhật iOS 13 qua cấu hình tvOS được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: 

Cài đặt cấu hình tvOS 13 beta

Bước 2: 

Nhấp vào “Cho phép” khi được yêu cầu. Ngay sau đó, máy của bạn sẽ được chuyển về phần Cài đặt ứng dụng. Ở góc bên phải phía trên, nhấp vào Cài đặt rồi tiến hành nhập mật khẩu của thiết bị (nếu có)

cấu hình chặn cập nhật iOS 13

tvOS 13 – Cấu hình chặn cập nhật iOS 13 đơn giản, hiệu quả

Bước 3: 

Khi màn hình thông báo của Apple hiện ra về việc cài đặt cấu hình tvOS beta, nhấp vào phần Cài đặt nằm ở góc bên phải phía trên. Màn hình popup sẽ hiện ra và bạn cần nhấp vào Cài đặt thêm 1 lần nữa.

Bước 4: 

Khởi động lại máy theo yêu cầu. Khi máy khởi động xong, vào phần Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm để kiểm tra máy còn nhận được cập nhật không.

Bước 5: 

Tìm và xóa các bản cập nhật mà máy của bạn đã tải về trước đó (nếu có). Vào Cài đặt – Cài đặt chung – Dung lượng iPhone để tiến hành.

Nếu bạn đã thực hiện cài đặt cấu hình chặn cập nhật iOS 13 với các bước trên mà vẫn nhận được bản cập nhật của Apple, hãy tắt máy đi và khởi động lại thêm một lần nữa. 

Còn nếu bạn muốn tiếp tục nhận bản cập nhật iOS, bạn chỉ cần vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình và xóa tvOS beta, sau đó tiến hành khởi động lại, việc cập nhật iOS sẽ diễn ra như bình thường. 

cấu hình chặn cập nhật iOS 13

Xóa cấu hình tvOS sẽ giúp quá trình cập nhật iOS diễn ra bình thường

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về cấu hình chặn cập nhật iOS 13. Hy vọng với những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều hiểu biết, từ đó thực hiện thủ thuật này thành công. 

Xem thêm: Bí kíp gửi ảnh HD qua Messenger iPhone

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin