Chia sẻ cách chơi game Android trên Chrome hiệu quả nhất

Bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android và muốn chơi game trên Chrome? Bạn băn khoăn chưa biết nên làm thế nào để thực hiện điều này? Hãy tham khảo một số cách chơi game Android trên Chrome được chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây.

Chơi game Android trên Chrome với ARC Welder

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất mà người dùng có thể thực hiện để chơi game Android trên Chrome. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng, Google đã bổ sung tiện ích này trên các bản cập nhật gần đây của trình duyệt Chrome. 

chơi game Android trên Chrome

Chơi game Android trên Chrome với ARC Welder có sẵn trong Store trình duyệt

Bạn đang đọc: Chia sẻ cách chơi game Android trên Chrome hiệu quả nhất

Bạn chỉ cần truy cập vào Store của trình duyệt, tải ARC Welder về và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn. Để load được tiện ích này, bạn cần có 1 file APK. Một số trang web công nghệ có thể cung cấp APK miễn phí cho bạn sử dụng, chẳng hạn như APK Mirror.

Sau khi cài đặt APK, bạn có thể mở ARC Welder và chọn các ứng dụng mà mình mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, không phải toàn bộ ứng dụng sẽ hoạt động. Có một số app sẽ bị lỗi. Ngoài ra, tiện ích này cũng chưa hỗ trợ Google Play Service (ngoại trừ trường hợp bạn là một nhà phát triển ứng dụng), do đó một số ứng dụng của bên thứ 3 sẽ bị từ chối.

Với cách này, bạn có thể chơi game Android trên Chrome khá tốt. Thế nhưng, ARC Welder chỉ cho phép cài đặt 1 ứng dụng trên Chrome. Vì thế, nếu muốn sử dụng ứng dụng khác, bạn cần vào hộp thoại cài đặt để chọn lại ứng dụng. 

Chơi game Android trên Chrome với Apk Online

Một cách khác để chơi game Android trên Chrome chính là sử dụng APK Online. Đây là phương thức chạy Android trực tuyến, có thể áp dụng cho bất kỳ hệ điều hành nào, cho phép người dùng có thể dễ dàng làm việc với giả lập Android hoàn toàn miễn phí mà không cần tạo tài khoản. Điều bạn cần là PC phải được kết nối Internet.

chơi game Android trên Chrome

Người sử dụng hoàn toàn có thể trải nghiệm game Android trên Chrome với APK Online

Bạn cần vào trang web của APK Online tại địa chỉ: http://www.apkonline.net/, sau đó vào Android Emulator và chọn Upload & Run your Apk. Khi hộp thoại hiện lên, chọn biểu tượng mũi tên/ Nhấp vào chọn tệp/ Chọn tệp APK mà bạn cần/ Mở / Upload APK. Tiếp đó, nhấp vào Install. Một màn hình thông báo bảo vệ dữ liệu điện thoại sẽ xuất hiện. Nhấp vào OK để tiếp tục quá trình cài đặt. Khi được hỏi về quyền truy cập dữ liệu trên thiết bị, hãy nhấp Allow, sau đó chọn Settings. Hộp thoại tiếp theo sẽ hiện ra, nhấp Allow from this source/ Install. Lúc này, bạn cần chờ đợi game được cài đặt vào thiết bị giả lập. Sau khi kết thúc quá trình, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay các game Android theo cách mà bạn muốn. 

Trải nghiệm game Android trên Chrome với Appetize

So với APK online, Appetize sẽ đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Appetize cũng cho phép tải APK từ máy tính để tiến hành cài đặt và chạy chương trình. Người dùng còn được hỗ trợ mô phỏng khá nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn như một trình duyệt để lướt web. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ cho phép dùng miễn phí 100 phút/tháng. Nếu muốn dùng nhiều hơn, bạn cần phải trả phí. 

chơi game Android trên Chrome

Sử dụng Appetize cũng là cách để trải nghiệm game Android trên Chrome mượt mà

Để cài đặt và sử dụng, người dùng cần thực hiện các thao tác bao gồm:

– Mở Appetize tại địa chỉ https://appetize.io/ 

– Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn 

– Thực hiện quá trình cài đặt tương tự như giả lập Apk Online

– Mở game và bắt đầu trải nghiệm

Bằng những thông tin được chia sẻ về cách chơi game Android trên Chrome được trình bày ở trên hi vọng sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều hiểu biết về vấn đề này, từ đó có những trải nghiệm thú vị. Chúc các bạn thành công. 

Xem thêm:Hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony chính xác

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin