Chương trình diệt virus cho android tốt nhất

Khi sử dụng smartphone việc cài đặt các ứng dụng công nghệ diệt virus là điều thực sự rất cần thiết để đảm bảo an toàn toàn cho máy. Việc các ứng dụng diệt virus ngày càng nhiều khiến bạn khó lựa chọn được đâu sẽ là ứng dụng an toàn và hiệu quả nhất. Dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn các chương trình diệt virus cho android được nhiều người sử dụng hiện nay. 

Hướng dẫn cách loại bỏ các loại virus trong máy android

“ Phòng hơn chống” chính là cách để bạn bảo vệ chiếc điện thoại của mình với những chức năng ưu việt vốn có của android. Bạn có thể tham khảo các cách chống virus vào máy của mình như sau: 

Bước 1: Cài đặt -> Bảo mật 

           chương trình diệt virus cho android

Bạn đang đọc: Chương trình diệt virus cho android tốt nhất

     Hạn chế các tập tin có hại bằng chức năng chặn virus trên android

Bước 2: Bấm chọn Không rõ nguồn gốc ( Cho phép cài đặt các ứng dụng từ nguồn gốc không xác định) -> Tắt 

Cách để bạn nhận biết rằng máy của mình đang bị virus xâm nhập: 

Điện thoại hoạt động không mượt: Bạn có thể nhận thấy tình trạng máy chạy không như bình thường như lag, treo máy, máy bị nóng, nhanh hết pin, máy chạy chậm, tắt nguồn và tối màn hình không rõ lý do… Điều này sẽ xảy ra khi bạn tải một ứng dụng không rõ nguồn gốc nào đó và ở trong đó có chứa các phần mềm hay mã độc do hacker cài vào. 

chương trình diệt virus cho android

   Nhận biết máy đang bị virus xâm nhập làm mất tính năng bảo mật

Truy cập tìm kiếm google, CocCoc, Chrome,… có các dòng chữ lạ như: “ Điện thoại của bạn đang bị nhiễm virus. Cần phải quét ngay”; “ Pin bị hỏng nặng vì Virus”,…. Kèm theo đó là các đường link, bạn nên cẩn thận khi truy cập vào đó, tốt nhất là không nên ấn vào. Hoặc các trường hợp bạn nhận thấy như điện thoại bị rung mạnh, có âm lạ thậm chí là những hình ảnh nhạy cảm,…

Trong những trường hợp trên thì tốt nhất là bạn nên tải về các chương trình diệt virus cho android, ghi nhớ phải là những ứng dụng được đánh giá cao và có nguồn gốc rõ ràng. 

Top các chương trình diệt virus cho android tốt nhất hiện nay

Security Master 

Đây là một ứng dụng được xếp hàng đầu trong danh sách các ứng dụng diệt virud hiện nay. Ưu điểm cử chương trình đó chính là tính bảo mật cao, bảo vệ thiết bị android của bạn khỏi các phần mềm độc hại. Không chỉ diệt virus, ứng dụng còn hỗ trợ giải phóng dung lượng giúp máy hoạt động mượt hơn, nhẹ nhàng hơn. 

chương trình diệt virus cho android

           Security Master loại bỏ virus một cách hiệu quả nhất 

Malwarebytes Security

Malwarebytes Security cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng Android tin tưởng. Ứng dụng được thiết kế một cách đơn giản để giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Malwarebytes cung cấp nhiều tính năng vượt trội như bảo vệ thời gian thực; kiểm tra được tính riêng tư của các ứng dụng bạn tải xuống; cảnh báo các ứng dụng không rõ nguồn gốc, chống các phần mềm độc hại và tính bảo mật cực kì cao. Đây là một phần mềm miễn phí và dung lượng của nó cũng không quá lớn, phù hợp với các máy android 

chương trình diệt virus cho android

 

   Malwarebytes Security mang đến nhiều tính năng tiện ích cho android

AVG Antivirus Security 

Ứng dụng này hỗ trợ cho bạn loại bỏ được các cuộc tấn công của virus, chống lại các phần mềm độc hại, có khả năng khóa app, chống trộm và buộc dừng các tác vụ không phù hợp. Sử dụng AVG Antivirus giúp bạn tiết kiệm được dung lượng pin cũng như dung lượng sử dụng của máy. Ứng dụng cũng được thiết kế đơng giản, đẹp mắt giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi. 

chương trình diệt virus cho android

   AVG Antivirus Security hỗ trợ diệt virus tốt được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh các chương trình này còn có nhiều chương trình diệt virus cho android khác mà bạn có thể tham khảo. Nhưng trước khi tải các ứng dụng bạn cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như các đánh giá của người dùng trước để tránh các trường hợp sử dụng phần mềm không đạt hiệu quả. 

Xem thêm: Chạy lại phần mềm Android Trung Quốc?

 

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin