Top 2 cách chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font

Vào một ngày đẹp trời bạn đọc được cuốn sách hay và muốn chia sẻ chúng lên mạng xã hội để bạn bè, người thân cùng xem. Tuy nhiên, nếu ngồi đánh lại toàn bộ cuốn sách thì tốn rất nhiều thời gian, công sức của bạn. Vậy giải pháp tốt nhất được đặt ra lúc này là chụp ảnh lại những dòng đó rồi chuyển File ảnh sang Word. Dưới đây sẽ bật mí một số cách chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font để các bạn cùng tham khảo mời cùng đón xem nhé.

 chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font

Chuyển File ảnh sang Word rất được quan tâm

Chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font bằng công cụ Google Drive

Bạn đang đọc: Top 2 cách chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font

Nhắc đến công cụ công nghệ Google Drive chắc hẳn ai cũng đã từng được nghe qua rồi và còn thường xuyên sử dụng để chuyển đổi các file văn bản. Hiện nay, bạn còn có thể sử dụng công cụ Google Drive để chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font. Đối với loại công cụ này đảm bảo được quá trình thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn chỉ cần áp dụng ngay 5 bước hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Hãy truy cập ngay vào đường link https://drive.google.com và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.
  • Bước 2: Khi đã đăng nhập được vào công cụ Google Drive bạn sẽ tải file hình ảnh JPG đang muốn chuyển sang Word. Để tải được File hình ảnh lên thì bạn nên nhấn chuột phải rồi chọn tiếp tải tệp lên.
  • Bước 3: Khi bạn đã tải được các File hình ảnh JPG hiện đang cần chuyển sang Word tiếp đến hãy nhấn vào chuột phải rồi chọn Open With và cuối cùng là Google tài liệu.
  • Bước 4: Chọn mở bằng Google tài liệu lúc này sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Ở đây xuất hiện toàn bộ chữ trên ảnh mà bạn đang muốn chuyển thành chữ văn bản. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa sơ qua size chữ, font chữ, màu sắc chữ, in nghiêng, in đậm trước khi lưu lại.
  • Bước 5: Khi bạn đã tiến hành xong các bước chỉnh sửa sơ qua thì file Word trên công cụ Google Drive sẽ tự động lưu lại. Bây giờ chỉ cần tải về, mở bằng Word như bình thường.

 chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font

Chuyển File ảnh sang Word bằng công cụ Google Drive

Chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font bằng ABBYY FineReader 14

Việc sử dụng phần mềm ABBYY FineReader 14 để chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau cho nên hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng mỗi khi có nhu cầu. Bạn không cần phải tải lên hay tải xuống nhiều lần trong suốt quá trình chuyển đổi file sau khi đã chuyển đổi như các công cụ khác. Thay vào đó chúng sẽ được lưu lại ngay trên máy tính của bạn nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

  • Bước 1: Tiến hành tải phần mềm về máy và cài đặt chúng.
  • Bước 2: Khởi động phần mềm lên sau đó chọn Open nằm ngay bên tay trái. Tiếp đến bạn chọn Convert To Microsoft Word nằm ngay bên tay phải để chọn file đang cần chuyển đổi.
  • Bước 3: Sau khi chọn được file hình ảnh cần chuyển đổi sang Word xong, nếu muốn chọn thêm file thì nhấn vào rồi chọn Add File. Khi đã hoàn tất việc chọn các File hình ảnh thì tại OCR Languages tích vào English hoặc Vietnamese để lựa chọn ngôn ngữ muốn chuyển đổi. Cuối cùng chọn Convert To Word để bắt đầu công việc.
  • Bước 4: Đợi một lúc để phần mềm tiến hành thao tác chuyển đổi. Đối với tốc độ chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào dung lượng hình ảnh.
  • Bước 5: Khi phần mềm đã chạy xong bạn tiến hành mở File Word vừa tạo thành lên, chiêm ngưỡng thành quả mình vừa đạt được.

 chuyển File ảnh sang Word không bị lỗi font

Chuyển File ảnh sang Word bằng ABBYY FineReader 14

Trên đây đã bật mí đến các bạn một số cách để tiến hành chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font. Chắc hẳn đây đều là những phương án đơn giản nhất để ai cũng có thể thực hiện được. Tuy rằng kết quả không thể đảm bảo chính xác 100% nhưng đa số người dùng sau khi thực hiện đều trả về kết quả lên đến 80% đến 90%. Vậy còn suy nghĩ gì mà không nhanh tay thực hiện thử xem nào.

Xem thêm: Chia sẻ cách tải Bluestacks cho Win XP 7 8 10

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin