Hồ sơ nhân vật

Crixalis the Sand King

23_526._23_526

“All flesh is sand.”“Máu thịt đều chính xác là cát!”

TIỂU SỬ CRIXALIS THE SAND KING

Bạn đang đọc: Crixalis the Sand King

Những hạt cát giữa Hoang mạc Scintillant (Scintillant Waste) có tri giác , và sinh mệnh – chúng tự trò chuyện với chính mình, suy tư về những thứ mà chỉ có một cái sa mạc mênh mông mới có thể chứa đựng. Và khi mà nó cần tìm kiếm một hình thức để có thể giao tiếp trong một phạm vi được mở rộng hơn, nó liền tự tách một mảnh của chính mình ra khỏi bản thân, rồi nhét vào lớp giáp xác ma thuật đã được gây ra đến từ gã thần đèn giảo hoạt Qaldin (Djinn of Qaldin). Sinh vật đã được tạo ra sau quy trình đó, tự gọi mình chính xác là Crixalis, nghĩa là “Linh hồn của cát”, Tuy nhiên người khác vẫn luôn gọi hắn Như đó là vị vua của sa mạc – Sand King.

Sand King mang hình dáng của một con bọ cạp (arachnid ~ động vật họ nhện), lấy cảm hứng từ chính những cư dân nhỏ bé mà đông đảo của Hoang mạc Scintillant; , cái hình dáng ấy là sự miêu tả chính xác cho bản chất hung tàn của hắn. Sand King vừa là Người bảo vệ, chiến binh, đồng thời cũng chính xác là sứ giả của Hoang mạc Scintillant, , cũng sẽ chưa bao giờ chia tách khỏi cái sa mạc vô tận đã cho hắn sự sống ấy.

Một số câu nói của Sand King: http://dota2.gamepedia.com/Sand_King_responses

“I warned you, Lion, not to lay a finger on me.” – “Ta cảnh cáo ngươi, Lion, đừng có mà trò bất cứ một ngón tay nào về phía ta” (Châm chọc Ultimate của Lion)

Tìm hiểu thêm: Mister Fantastic là nhân vật nào?

“Enchantress, you should have taken life more seriously.” – “Enchantress,ngươi lẽ ra phải sống một phương pháp nghiêm túc hơn!” (Châm chọc lý tưởng sống có vẻ như quá “mơ mộng” của Enchantress)

“Couldn’t even kick sand in his eyes.” – “Thậm chí còn không thể ném cát vào mắt hắn ta.” (Nói sau khi giết Void, châm biếm Void chưa có mắt…)

Những CHỈ SỐ CƠ BẢN CỦA CRIXALIS THE SAND KING

Phe The Dire
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Disabler, Escape, Initiator, Jungler, Nuker, Support
Str 22 + 2.8
Agi 19 + 1.8
Int 16 + 1.8
Health 695
Mana 267
Damage 45 – 55
Range 150
Armor 2.0
Movement 290

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CRIXALIS THE SAND KING

Ưu điểm Nhược điểm
Có nguy cơ gây choáng phong nha để bắt đầu một combat Mana thấp
Có một phong nha Kết thúc với những thiệt hại AoE cao Tốc độ tấn công chậm
Có tất cả nguy cơ AoE Cần một thời gian hoàn hảo để dùng Epicenter của mình
Bão cát gây nên một thiệt hại decnt AoE Không phải như vậy tốt tank

BỘ SKILL CỦA CRIXALIS THE SAND KING

1. BurrowBurrow, Dota 2 - Sandking Xây dựng Hướng dẫn

Sand King Burrows vào mặt đất , đường hầm phía trước, đơn vị đối phương gây thiệt hại , và cảnh quan tuyệt đẹp ở trên anh khi anh lại trỗi dậy.

MANA CHI PHÍ: 110/120/130/140 Thời gian hồi chiêu: 11.0
NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ, MỤC TIÊU ĐIỂM ẢNH HƯỞNG: HEROES ENEMY
THIỆT HẠI: MAGICAL THIỆT HẠI: 100/160/220/280
THỜI GIAN STUN: 2.17 Range: 350/450/550/650

Crixalis thường nằm trong chờ đợi, đào hang dưới mặt đất để phục kích kẻ thù của mình.

năng lực chính của bạn cho Những mục đích gank. Bạn cần kỹ năng này để thực hiện choáng kẻ thù và giải quyết một số thiệt hại. năng lực rất nhiều tốt để catach kẻ thù, và thực hiện cho kẻ thù bị giết bởi nhóm của bạn. Bạn có thể kết hợp năng lực này với một Dagger, phạm vi bắt đầu cũng sẽ đã được cho đến nay. Sau khi dùng kỹ năng này, bạn có thể dùng Sand Storm hay là Epicenter. Nó dựa trên tình hình , và thời gian chờ. 

2. Sand StormSand Storm, Dota 2 - Hướng dẫn xây dựng Sandking

Chuyển – Sand King tạo ra một cơn bão cát đáng sợ mà đơn vị thiệt hại của đối phương trong khi ẩn mình từ tầm nhìn. Tàng hình vẫn còn trong một thời gian ngắn sau khi cơn bão cát kết thúc.

MANA CHI PHÍ: 60/50/40/30 Thời gian hồi chiêu: 40,0 / 30,0 / 20,0 / 10,0
NĂNG LỰC: NO mục tiêu, chuyển THIỆT HẠI: MAGICAL
THIỆT HẠI: 20/40/60/80 Tàng hình TRÌ HOÃN: 0,3 / 0,6 / 0,9 / 1,5
RADIUS: 275/325/375/525

Một số người nói Crixalis là một ảo ảnh; mai mình đảng xuất hiện sau đó biến mất giữa những bãi cát quay cuồng của Scintillant thải.

đẹp kỹ năng để quấy rối kẻ thù và creep. Nó gây nên một thiệt hại khá mỗi giây lên kẻ thù.Bạn chỉ cần chờ đợi dưới cơn bão cát của bạn và tất cả Những kẻ thù chạm vào nó sẽ cảm giác đau đớn. chúng ta trở thành vô hình Tuy nhiên vị trí của bạn là rõ ràng bởi vì cát mà đi ra gần cơ thể của bạn. Kẻ thù chỉ cần Sentry Wards hoặc bụi để lộ bạn. Hãy coi chừng! 

3.Caustic FinaleCaustic Finale, Dota 2 - Sandking Xây dựng Hướng dẫn

Những cuộc tấn công của Sand King tiêm một chất độc tạo ra Những đơn vị đối phương để phát nổ dữ dội khi chết, thiệt hại lan rộng khu vực. Caustic Finale chính xác là một độc đáo Tấn Modifier , không stack với độc đáo khác Tấn Modifier.

NĂNG LỰC: thụ động THIỆT HẠI: 90/130/170/220
THIỆT HẠI: MAGICAL RADIUS: 400

Tiêm đến từ Crixalis thực hiện cho người ta dễ gãy , khô như chất thải khô hạn, tùy thuộc vào sự sụp đổ implosive.

Nếu bạn tấn công đối phương, làm cho đối thủ của bạn đến vụ nổ khi ông chết và xử lý một số thiệt hại. Một kỹ năng rất tốt cho nông nghiệp , quấy rối. Chỉ cần nhấn mỗi creep 1 thời gian, và chờ cho đến khi creep chết, và bạn sẽ nhận đã được một thiệt hại AoE tốt đẹp. 

4. EpicenterTâm chấn, Dota 2 - Hướng dẫn xây dựng Sandking

Chuyển – Sau khi chuyển trong 2 giây, Sand King sẽ gửi một xáo trộn vào trái đất, khiến nó rùng mình dữ dội. Tất cả kẻ thù trong phạm vi đánh bắt sẽ có thiệt hại , trở nên chậm lại. Mỗi xung tiếp theo thực hiện tăng bán kính sát thương gây ra. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

MANA CHI PHÍ: 175/250/325 Thời gian hồi chiêu: 140,0 / 120,0 / 100,0
NĂNG LỰC: NO mục tiêu, chuyển THIỆT HẠI: MAGICAL
Xung: 6/8/10 THIỆT HẠI PER PULSE: 110/110/110
SLOW: 30% / 30% / 30% Xung Scepter: 8/10/12
Scepter Cooldown: 120/100/80

Nhiều nhà thám hiểm đã mất tới quicksands của Scintillant thải.

Kỹ năng Kết thúc của bạn, sẽ đối phó một AoE thiệt hại cao cho tất cả Những kẻ thù gần đó. Thông thường, bạn cần Blink Dagger để vị trí của mình vào giữa combat. Trước tiên, bạn cần phải kênh kỹ năng này trong khu vực mà chưa có kẻ thù nhìn thấy bạn, và sau khi kênh là đầy đủ , xung đã bắt đầu, nhấp nháy vào đám đông kẻ thù , đối phó tấn thiệt hại. Và sau đó bạn có thể Burrow sau khi bạn nhảy. Và sau đó bạn có thể dùng Sand Storm sau khi Burrow. Những weakneess là: Bạn cần channeling cho kỹ năng này, , và nếu bạn nhận được thiệt hại trong khi thực hiện channeling, kỹ năng này bị hủy bỏ , bạn phải chờ cooldown của nó, thực tế bạn có thể dùng Black King Bar trước khi kênh và thực hiện cho mình an toàn từ kênh hủy bỏ.

24_03d._24_03d

Tìm hiểu thêm: Venom Symbiote – Con Symbiote chung tình nhất quả đất