Hồ sơ nhân vật

Dandelion là ai trong The Witcher

23_c67._23_c67

Nguồn gốc, tiểu sử

Đúng như cái tên đầy chất thơ của mình (Hoa bồ công anh), Dandelion chính xác là một thi sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng khắp phương Bắc.

Bạn đang đọc: Dandelion là ai trong The Witcher

Dandelion có cái tên cúng cơm dài ngoằng của một danh gia vọng tộc mà có lẽ chẳng cần viết ra đây , và Những độc giả cũng chẳng cần quan tâm bởi nghệ danh Dandelion mới thể hiện hết con người thật của chàng nghệ sĩ đào hoa này.

Được giáo dục ngay từ nhỏ trong một tu viện theo phong phương pháp hà khắc, phải đến năm 19 tuổi, Dandelion mới bén duyên với lĩnh vực thi ca khi “fall in love” với một nữ bá tước và qua những bài thơ tình viết tặng nàng.

Sau đó Dandelion đã được nhận vào học viện danh giá Oxenfurt và 4 năm sau thì tốt nghiệp với bằng cấp giáo sư về 7 môn nghệ thuật. Tuy nhiên, là con người có tính cách tự do, phóng túng, anh chàng chỉ giảng dạy 1 năm tại trường, sau đó bỏ đi chu du thiên hạ.

Trong suốt Những tập truyện Witcher, Dandelion thường xuyên xuất hiện , và đồng hành (một phương pháp tình cờ, hoặc có sắp xếp) cùng với nhân vật chính Geralt. Hai người có thể coi là những người bạn thân thiết nhất, cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, cùng nếm đủ dư vị lên voi xuống chó của cuộc đời, đến từ những vận may được no say , tắm mình trong hoan lạc ở nhà thổ cho đến những quãng thời gian đói kém, không có một xu dính túi phải ngủ trong chuồng ngựa. Với tính cách vui vẻ, hài hước, mỗi khi Dandelion xuất hiện, đều kèm theo đó chính xác là những câu chuyện khôi hài, và cả những rắc rối mà anh ta đem đến (phần lớn là bởi Những cô nhân tình đang nổi giận của anh ta).

Tìm hiểu thêm: Black Swan là nhân vật nào?

Dù vậy có lối sống phóng túng, trăng hoa và mơ mộng nhưng chưa thể phủ nhận những tài năng và danh tiếng của Dandelion. Anh luôn được kính trọng , và chào đón ở nhiều triều đình, trong những bữa tiệc hoàng gia , cả những lễ hội dân dã. Với cây đàn luýt trên tay, Dandelion chưa ngại ngần đi khắp bốn phương, chứng kiến những câu chuyện thú vị , và kể lại chúng bằng những bài thơ , bài ca du dương. Không những thế, Dandelion còn chính xác là một con người tinh tế, có nghĩa khí (Dù vậy nhiều khi khá vô dụng), chuyên gia trong lĩnh vực nắm bắt tâm lý nữ giới cũng như thực hiện phương pháp nào đưa họ lên giường một phương pháp nhanh nhất.

24_252._24_252

Tìm hiểu thêm: Mister Terrific II là nhân vật nào?