Hồ sơ nhân vật

Darkterror The Faceless Void

23_06a._23_06a

Darkterror The Faceless Void là một vị khách từ Claszureme, nhanh nhẹn anh hùng thường chơi như một offlaner. Có thời gian, anh trở thành một anh hùng mạnh mẽ khủng khiếp có năng lực tiêu diệt toàn bộ đội quân địch trong vài giây.

Darkterror The Faceless Void

TIỂU SỬ DARKTERROR THE FACELESS VOID

Bạn đang đọc: Darkterror The Faceless Void

“From a place beyond time, and time beyond counting.”

“Đến từ nơi vượt qua cả thời gian, , và từ thời gian vượt qua tất cả đong đếm.”

Darkterror the Faceless Void chính xác là một kẻ xa lạ đến từ Claszureme, một lãnh địa nằm ngoài tầm kiểm soát của thời gian. Đó vẫn còn chính xác là một điều bí ẩn, rằng tại sao sinh thể kỳ lạ từ thứ nguyên khác ấy lại “hạ cánh” xuống vị diện của chúng ta, , tin rằng trận chiến tranh giành Nemesis Stones (1) xứng đáng để mình thực hiện thế. Tất nhiên, bất kể thế nào, thì sự hiện diện của hắn đã tạo ra tác động khá lớn đến sự cân chỉ bằng của thế giới này, đồng thời cũng ánh xạ đến Những thứ nguyên liền kề.

Thời gian đối với Darkterror là vô nghĩa, ngoài việc là một phương tiện để ngăn trở địch nhân hoặc trợ giúp đồng đội. Tầm nhìn dài xuyên suốt cả vũ trụ đã cho hắn một khả năng đặc biệt, và dù cái khả năng ấy có bị ngăn phương pháp, đứt quãng do khoảng phương pháp, thì hắn vẫn có thể sử dụng nó một phương pháp tự nhiên trên chiến trường. 

Tìm hiểu thêm: Azwraith – The Phantom Lancer

(1) Nemesis Stones có thể còn xa lạ với một số bạn, Tuy nhiên nó còn có một cái tên khác rất nhiều quen thuộc, đó là: Ancients.

Một số câu nói “khiêm tốn” (Void chưa nói với riêng Hero nào cả):

“You become past tense.” – “Ngươi đã trở thành quá khứ” (Nói sau khi kill 1 hero bất kỳ)

“I foresaw your death the moment you were born.” – “Ta đã thấy trước cái chết của ngươi kể đến từ thời điểm mà ngươi được sinh ra.” (Nói sau khi kill 1 hero bất kỳ)

“I have seen the future; you’re not in it.” – “Ta đã nhìn thấy tương lai; , và ngươi không xuất hiện trong đó!” (Nói sau khi kill 1 hero bất kỳ)

“Time is a river with many eddies. I have seen its head waters, and I have seen its currents reach the sea.”– “Thời gian chính xác là một dòng sông với nhiều dòng xoáy. Ta đã nhìn thấy đầu nguồn, và cũng nhìn thấy từng nhánh của nó chảy ra biển.” (Nói 1 mình)

Darkterror The Faceless Void

năng lực VÀ SỨC MẠNH

Thời gian đi bộ: Lao tới một vị trí mục tiêu trong khi quay lại bất kỳ thiệt hại nào trong 2 giây Kết thúc.

Sự giãn nở thời gian: Facless Void bẫy tất cả kẻ thù ở gần trong một khu vực giãn nở thời gian, đóng băng thời gian hồi chiêu của chúng và thực hiện chậm chuyển động , tốc độ tấn công của chúng cho mỗi thời gian hồi chiêu bị đóng băng.

Khóa thời gian: Thêm cơ hội cho một cuộc tấn công để khóa một đơn vị kẻ thù kịp thời trong khi tấn công nó lần thứ hai.

Thời gian: Tạo ra một vết phồng trong chưa thời gian, nhốt tất cả Những đơn vị bị bắt trong phạm vi ảnh hưởng của nó. Chỉ Facless Void , bất kỳ đơn vị nào anh ta điều khiển đều chưa bị ảnh hưởng. Những đơn vị vô hình trong quả cầu cũng sẽ được tiết lộ.

Quay lui: Facless Void tránh được thời gian lùi lại, hạn chế được thiệt hại đến từ Những đòn tấn công , phép thuật.

24_0d6._24_0d6

Tìm hiểu thêm: Goliath là nhân vật nào?