Đồng bộ điện thoại android với máy tính

Để tránh trường hợp mất hết dữ liệu khi mất điện thoại, máy hư hỏng hoặc gặp vấn đề, người ta thường sao lưu sang máy tính. Cách này vừa hiệu quả lại an toàn và đơn giản nữa. Top 8 ứng dụng đồng bộ điện thoại android với máy tính dưới đây, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉ trong vài phút đồng hồ. Đây đều là những app công nghệ được người dùng lựa chọn. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé.

Có nên đồng bộ điện thoại android với máy tính không?

Chiếc điện thoại của bạn không còn đơn thuần là một công cụ để nghe gọi và nhắn tin nữa. Với sự phát triển của các dòng Smartphone hiện đại, thiết bị di động có thể làm được nhiều thứ không thua kém gì máy tính. Tuy vậy, việc đồng bộ điện thoại android với máy tính là điều cần thiết để bạn sao lưu những gì cần thiết, quan trọng. Để khi rơi vào tình trạng mất máy, hư máy hoặc chạy lại phần mềm thì không cần cài đặt lại từ đầu. Như thế sẽ rất thuận tiện, tiết kiệm được nhiều thời gian và giữ lại dữ liệu bạn cần. 

Top 8 ứng dụng dùng để đồng bộ điện thoại android với máy tính

Android PC Premium

Android PC Premium giúp người dùng quản lý tất tần tật các hoạt động của điện thoại như hình ảnh, dữ liệu, nhạc,…Bạn cót hể sử dụng điện thoại của mình mà không cần chạm đến PC khi thực hiện thao tác trên app. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận và thực hiện cuộc gọi trên máy tính khi kết nối với thiết bị android.

đồng bộ điện thoại android với máy tính

Bạn đang đọc: Đồng bộ điện thoại android với máy tính

Ứng dụng Android PC Premium

Android Commander

Đồng bộ hóa hình ảnh, tài liệu lưu trữ trên thẻ nhớ điện thoại và bộ nhớ đến máy tính cùng Android Commander. Đây là một trong những sản phẩm đồng bộ điện thoại android với máy tính tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Nó được cung cấp trên Android Market và người dùng chỉ cần tải về và sử dụng.

MOBILedit

Tương thích với nhiều loại smartphone, MOBILedit giúp bạn lưu nhạc, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh vào máy tính chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đây là công cụ cực kỳ hữu ích, được đông đảo người dùng Smartphone tin tưởng.

đồng bộ điện thoại android với máy tính

Ứng dụng MOBILedit

MobileGo

MobileGo với giao diện đơn giản, thực hiện thao tác dễ dàng và có thể chuyển hầu như mọi thứ từ điện thoại qua máy tính. Người dùng chỉ cần thiết lập địa chỉ liên lạc của một thiết bị hay sao lưu chỉ với một thao tác ấn chuột. Ngoài ra, MobileGo có cung cấp các ứng dụng, chụp ảnh màn hình và chia sẻ trực tiếp lên Twitter hoặc Facebook.

91 PC Suite

Đồng bộ điện thoại android với máy tính thật nhanh gọn cùng 91 PC Suite. Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích cùng khả năng truy cập vào kho ứng dụng để cài đặt ở điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, nó còn bổ sung những tính năng từ cơ bản tới nâng cao trong quản lý – đồng bộ thiết bị. Người dùng dễ dàng tạo bản sao lưu tin nhắn, danh bạ, ứng dụng và nội dung đa phương tiện. App này tích hợp nhạc chuông, chủ đề, hình nền, trò chơi,…miễn phí cho thiết bị chạy android.

Droid Explorer 

Với ứng dụng này, bạn không cần cài đặt qua nhiều bước phức tạp, chỉ cần sao chép tập tin qua thao tác kéo/thả vào cửa sổ của giao diện làm việc. Không chỉ vậy, việc cài đặt hay gỡ bỏ ứng dụng cũng được thực hiện siêu nhanh gọn. 

đồng bộ điện thoại android với máy tính

Ứng dụng Droid Explorer

FutureDial Suite

FutureDial Suite đem tới cho người dùng android những tính năng hấp dẫn, hỗ trợ hàng trăm mô hình điện thoại di động hiện nay. Bên cạnh chức năng di chuyển, nó còn giúp bạn chỉnh sửa dữ liệu như hình ảnh, phim, nhạc, tin nhắn,…Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ tiền để mua. 

Mobisynapse

Mobisynapse với giao diện quản lý dễ dàng để bạn sao lưu và khôi phục qua tin nhắn, danh bạ, địa chỉ, nhiệm vụ….Bạn cũng có thể đồng bộ hình ảnh, nhạc, video thông qua kết nối Wifi hoặc USB.

đồng bộ điện thoại android với máy tính

Ứng dụng Mobisynapse

Đồng bộ điện thoại android với máy tính thật nhanh chóng và không hề rắc rối chút nào cùng với những ứng dụng trên. Từ đây, dữ liệu của bạn sẽ có ở cả thiết bị lẫn PC, laptop rồi. Hãy thử một trong các app trên nhé, chúc mọi người thực hiện thành công.

Xem thêm: 3 cách cài đặt ứng dụng trên thẻ nhớ cho android

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin