Enchantress là nhân vật nào?

2323_ccc

“Shady lanes and sunny glades await!”“Con đường râm mát , mảnh rừng thưa ngập nắng đang vẫy gọi!”

Nhìn vẻ bên ngoài, Aiushtha trông giống như một tạo vật ngây thơ , và vô tư lự của rừng rậm, điều đó đúng, Tuy nhiên chưa đủ để đánh giá một cách trọn vẹn về nàng. Nàng thấu hiểu , cảm thông cho các nổi khổ của thế giới tự nhiên. Nàng đã từng trèo non lội suối, đến cả các khu rừng tươi sáng hay là thảm đạm, từng có mặt ở tại trên khắp các ngọn núi, trải nghiệm mọi loại khí hậu; nàng kết thêm bè bạn, chia sẻ hiểu biết, mang đến nụ cười , và xoa dịu các vết thương ở tại mỗi nơi nàng đến.

Bạn đang đọc: Enchantress là nhân vật nào?

Bở tạii vì, ở tại các vùng đất phải chịu tra tấn bở tạii chiến loạn, rừng rậm cũng bị tàn phá trên quy mô rộng, cây bị đốn đi để đóng tàu hay loại máy móc công thành; , và cho dù chính là ở tại các vùng đất hòa bình, cũng có vô số cây rừng bị hủy hoại bở tạii có người muốn xây nhà hay cần nguyên liệu nhóm lò…Aiushtha lắng nghe lời cầu xin từ các sinh linh bé nhỏ của rừng rậm, chúng cần các bóng râm , và tán cây xanh để sinh trưở tạing và phát triển. Nàng kiên nhẫn lắng nghe các lời than thở tại không biết kể cho ai ấy. Và mang chúng đến từ rừng rậm đến với thế giới bên ngoài, với niềm tin rằng sự cổ vũ của mình cũng chính là một các loại phép màu (Enchantment), , và rằng bản thân nó sẽ làm đã được giấc mơ về một tương lai ngập tràn màu xanh.

Đọc tiểu sử của Enchantress chắc sẽ dễ dàng hiểu đã được mà vì sao hầu hết các Hero khác đến từ rừng rậm đều biết đến nàng (tức chính là có nhắc đến nàng/nói chuyện với nàng khi gặp gỡ trong game).

Một câu nói khác của Enchantress mà mình thích hơn câu status:“You know what I love? Everything!” – “Bạn biết tôi yêu mến cái gì không? Mọi thứ!”

24_baa_24_baa

Giới thiệu: Quang Sơn

Quang Sơn là giám đốc hocdauthau.com - Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

0 Shares
Share
Tweet
Pin