Hỏi nhanh đáp gọn

FBS Trader: Hướng dẫn cài đặt & sử dụng nền tảng FBS Trader

FBS Trader chính là nền tảng giao dịch độc quyền của sàn FBS, cho phép người dùng truy cập vào các dụng cụ giao dịch tài chính phổ biến ở trên toàn thế giới. Hãy cùng Tradervn khám phá những tính năng của ứng dụng FBS Trader và cách sử dụng FBS Trader qua những nội dung sau:

Giới thiệu nền tảng FBS Trader

Ưu điểm của nền tảng thanh toán giao dịch FBS Trader

FBS Trader: Hướng dẫn cài đặt & sử dụng nền tảng FBS Trader

Bạn đang đọc: FBS Trader: Hướng dẫn cài đặt & sử dụng nền tảng FBS Trader

Cách tải và thiết lập ứng dụng FBS Trader

Hướng dẫn sử dụng FBS Trader

Giới thiệu nền tảng FBS Trader

FBS Trader chính là nền tảng giao dịch do sàn FBS phát triển năm 2020, dành riêng cho các nhà đầu tư có tài khoản giao dịch tại FBS. Cùng với các nền tảng MT4/MT5, ứng dụng FBS Trader ra đời giúp cho các trader có nhiều lựa chọn hơn.

Tìm hiểu thêm: Chỉ số SQ

Ứng dụng FBS thích hợp với tổng thể những thiết bị di động hệ quản lý , và điều hành iOS và Android. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tải , setup ứng dụng ở trên điện thoại cảm ứng của mình để hoàn toàn có thể truy vấn thanh toán giao dịch mọi lúc, mọi nơi .

fbs trader

Ưu điểm của nền tảng FBS Trader:

Là nền tảng ra đời sau, nhưng FBS Trader đã có những nâng cấp cải tiến vượt bậc tương thích với nhu yếu người dùng. Cụ thể như :

Tích hợp vừa đủ mọi tính năng như MetaTrader nhưng đơn thuần hơn .FBS Trader phân phối bộ công cụ tương hỗ theo dõi xu thế thị trường , và những công cụ tương thích với thanh toán giao dịch hàng ngày của bạn .Cho phép thanh toán giao dịch với hơn 50 cặp tiền tệ, sắt kẽm kim các loại quý trong điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch tốt số 1 .Theo dõi biểu đồ tỷ giá trong thời hạn thực, giúp cho trader tiếp cận thời cơ nhanh gọn .Thu thập cụ thể thông tin lệnh như : Khối lượng thanh toán giao dịch, Khối lượng mua vào / bán ra hiện tại, thông tin về doanh thu , Stop Loss …Giao diện mưu trí, đã được cho phép những trader chỉnh sửa lệnh , và cặt đặt thông tin tài khoản bằng vài cú nhấp chuột .Hỗ trợ nạp , rút tiền tức thì trải qua hơn 100 cổng giao dịch thanh toánĐội ngũ CSKH chuyên nghiệp, tương hỗ 24/7 bằng ngôn từ địa phương

Cùng với sự uy tín, minh bạch của sàn thanh toán giao dịch FBS khi tích hợp với nền tảng thanh toán giao dịch can đảm , mạnh mẽ, mưu trí như FBS Trader cũng sẽ tạo ra hiệu ứng tốt , và mang lại hiệu suất cao thanh toán giao dịch cao cho những nhà đầu tư .

Cách tải , cài đặt ứng dụng FBS Trader

Ứng dụng FBS Trader trọn vẹn chưa lấy phí nên những trader hoàn toàn có thể yên tâm tải về máy theo hướng dẫn sau :

Đối với hệ điều hành Android:

Cách 1: Truy cập vào CH Play -> Tìm kiếm FBS Trader -> Tiến hành tải , và cài đặt ứng dụng về máy.

Cách 2: Truy cập vào sàn giao dịch FBS -> Click vào mục giao dịch ở trên thanh menu -> chọn nền tảng FBS Trader iOS.

tai fbs trader android

Cách 3: Truy cập trực tiếp vào link sau: http://bit.ly/fbs-trader-iosTruy cập trực tiếp vào link sau : để tải ứng dụng FBS về máy .

Đối với hệ điều hành iOS:

Cách 1: Vào App Store -> Tìm kiếm FBS Trader -> Chọn “Nhận”, sau đó nhập mật khẩu IP Apple để tải ứng dụng về điện thoại.

tai fbs trader ios

Cách 2: Tải app FBS Trader từ sàn giao dịch FBS như hướng trên ở trên.

Cách 3: Truy cập trực tiếp vào link sau để tải về: https://apple.co/2Rbqva4

Hướng dẫn sử dụng FBS Trader

FBS trader giúp người mua thanh toán giao dịch thuận tiện hơn bởi giao diện thân thiện và tiến trình sử dụng trơn chu. Cách sử dụng như thế nào thì mời bạn đọc hãy theo dõi ngay những san sẻ dưới đây của chúng tôi .

Cách giao dịch ở trên FBS Trader

Bước 1: Nhấp chọn Forex rồi chọn cặp tiền tệ muốn giao dịch.

huong dan su dung fbs trader

Bước 2: Xuất hiện bảng mới bao gồm biểu đồ và các thông số giao dịch sau:

– Swap Long: Số điểm của bạn sẽ được cộng hoặc trừ nếu giữ giao dịch qua đêm.

– Swap Short: Số điểm của bạn sẽ được cộng hoặc trừ nếu bán giao dịch trong ngày.

– Hoa hồng: Phí hoa hồng cho mỗi giao dịch

– Khối lượng lệnh: tối thiểu , tối đa có thể sử dụng

Các phiên giao dịch hôm nay bạn có thể chọn.

huong dan giao dich tren fbs trader

Bước 3: Sau xem các thông số bạn sẽ nhấp chọn Buy hoặc Sell

Bước 4: Điều chỉnh khối lượng giao dịch, điểm cắt lỗ, chốt lời , lệnh chờ cho giao dịch.

Sau đó chọn Buy / Sell để mở thanh toán giao dịch .

dat lenh tren ung dung fbs trader

– Cách kiểm tra tài khoản giao dịch

Để kiểm tra thông tin tài khoản bạn chỉ cần về trang chủ, kéo thông tin tài khoản thưởng lên trên. Tại đây bạn sẽ đã được phân phối những thông tin như :

Lợi nhuận : Chênh lệch giá mua , giá bánSố dư : Số tiền có sẵnCó sẵn : Số tiền khả dụng để mở lệnhMargin : Số tiền đã được sử dụng để bảo vệ những vị thế mở

cach kiem tra tai khoan giao dich

Cách đóng lệnh ở trên FBS Trader:

Cách 1: Thao tác đóng lệnh ngay trên giao diện biểu đồ bằng cách: 

Nhấp vào cặp tiền mà bạn đã chọn mở lệnh khi nãy .Nhấp vào mục đóng > xác nhận đóng lệnh hoặc hủy nếu chưa muốn dừng lệnh .

cach dong lenh tren fbs trader

Zalo OA – official account là gì? Cách tạo một Zalo OA

Cách 2: Vào mục các lệnh > Tìm kiếm lệnh đang giao dịch > nhấp đóng > đóng lệnh để xác nhận.

Kết luận

FBS Trader chính là nền tảng giao dịch trực quan, đa năng và có thể làm tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng. Mặc dù không tích hợp các đối tượng phân tích, không bao gồm các tín hiệu giao dịch, các chỉ số kỹ thuật như các nền tảng giao dịch khác nhưng ứng dụng FBS Trader lại có khả năng giải quyết các giao dịch nhanh chóng hay đưa ra các chỉ số thực tế chính xác, giúp các nhà đầu tư tập trung vào độ lệch giá , không phải phân tâm đến các thông số khác.

Nền tảng này hoàn toàn có thể sử dụng trên thiết bị điện thoại thông minh rất tiện lợi, đồng thời phân phối thông tin tài khoản thưởng, thông tin tài khoản demo để những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thưởng thức tốt nhất. Vì thế những trader hoàn toàn có thể ưu tiên chọn lựa sử dụng nền tảng này khi thanh toán giao dịch tại FBS .

Tìm hiểu thêm: Xem tứ trụ bản mệnh – Lý giải, cải tạo vận số con người