Hỏi nhanh đáp gọn

Gold Time Coffee là gì? Gold Time Coffee có lừa đảo không?

Gold Time Coffee (GTC) có thể nói là một dự án chuỗi coffee phân quyền khá nóng trong thời gian gần đây. GoldTime Coffee có lừa đảo hay là không? Đó là những câu hỏi đã được khá nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về công ty Gold Time Coffee là gì nhé.

Gold Time Coffee chính là gì? Gold Time Coffee có lừa đảo không?

Gold Time Coffee chính là gì ?

Bạn đang đọc: Gold Time Coffee là gì? Gold Time Coffee có lừa đảo không?

Gold Time Coffee chính là một chuỗi dịch vụ đã được quản lý và điều hành bởi công ty CP-TM-DV-DT Thời Gian Vàng – GoldTimeCoffee ( GTC ), xây dựng vào ngày 12/10/2018 , trụ sở chính đặt tại 61/3 Thăng Long, P. 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Gold Time Coffee có mã số kinh doanh thương mại 0315327217 đã được ĐK tại sở kế hoạch , và góp vốn đầu tư TP Hồ Chí Minh .Gold Time Coffee gây nên một thiên nhiên và môi trường hợp tác kinh doanh thương mại bình đẳng. Tại đây nhà đầu tư có thời cơ khởi nghiệp với vốn góp vốn đầu tư nhỏ. Góp phần tương hỗ xử lý thực trạng thất nghiệp nâng cao trình độ kỹ năng và kiến thức bắt kịp với khuynh hướng công nghệ tiên tiến. Gold Time Coffee luôn đem đến những giá trị thật giúp cho ích cho hội đồng, giúp ích cho xã hội, cũng như san sẻ quyền làm chủ , doanh thu đến những nhà đầu tư .Ngoài Gold Time Coffee thì tập đoàn lớn Gold Time Group còn có nhiều công ty khác nằm trong chuỗi như sau :

Ban chỉ huy của Gold Time chính là ai ?

Ban chỉ huy của Gold Time Group gồm có 4 thành viên :

Ông Nguyễn Khắc Đồi: Nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hội Đồng Quản TrịÔng Lâm Thanh Phong: GĐ Marketing , truyền thôngÔng Bàn Văn Dũng: GĐ thị trườngBà Trương Hoàng Ngọc Diệp: Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Số tiền góp vốn xây dựng công ty của ông Bàn Văn Dũng , và bà Trương Hoàng Ngọc Diệp chính là 4 tỷ đồng mỗi người ; ông Lâm Thanh Phong góp 2 tỷ đồng , và ông Nguyễn Khắc Đồi, quản trị HĐQT Gold Time 10 tỷ đồng .

Tìm hiểu thêm: Kali Clorat KClO3 là gì? KClO3 điều chế thế nào, mua ở đâu?

Gold Time Coffee có lừa đảo đa cấp chưa ?

Theo khiếu nại của một số ít nhà góp vốn đầu tư của Golden Time, công ty này có tín hiệu kêu gọi vốn vào Dự án Golden Time Coffee theo hình thức đa cấp nhưng trá hình dưới dưới tên gọi chính là Affiliate Marketing, sử dụng vốn chưa minh bạch công khai minh bạch, không đúng mục tiêu , khi những nhà đầu tư nhu yếu trả lại vốn thì chưa được phía công ty đồng ý .Theo đó, những nhà đầu tư sẽ tham gia dự án Bất Động Sản Golden Time Coffee bằng cách dành ra 3 triệu đồng để mua CP , và nhận cổ tức hàng tháng mà thanh toán giao dịch thu tiền giữa công ty , và những nhà đầu tư chưa hề có hóa đơn triệu chứng từ, không có hợp đồng, chỉ qua ghi nhận điện tử .Công ty Golden Time hứa hẹn cũng sẽ sử dụng số tiền góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại chuỗi cafe Golden Time Coffee, kinh doanh thương mại bất động sản, vườn sinh thái xanh, sáng lập chuỗi nhà hàng siêu thị mang tên Golden Time …Tại bản bố cáo biến hóa nội dung thông tịn ĐK doanh nghiệp ( từ ngày 7/11/2019 đến 7/12/2019 ), Công ty CP Tập đoàn Thời gian vàng ĐK 28 ngành nghề, trong đó ngành chính là dịch vụ đồ uống ( quán cafe ). Với quy mô ngành nghề phong phú , và số vốn điều lệ “ khủng ” ( 5000 tỷ đồng ), thế nhưng tổng số lao động chỉ có 4 người ( ! ? ). Thậm chí theo phản ánh, đến thời gian hiện tại không thấy Công ty kinh doanh thương mại gì ngoài mở những quán cafe nhỏ lẻ tại những tỉnh thành. Nên nhiều nhà đầu tư cảm thấy vô cùng lo ngại và không an tâm. 27 khuôn khổ ngành ngề còn lại chưa thấy có tín hiệu hình thành, hoạt động giải trí , và sinh lời .

Nghi vấn đã được đặt ra chính là nguồn thu chính của Golden Time hiện nay chính là gì? Cổ tức thường đã được chi trả tùy theo kết quả kinh doanh của công ty. Tuy nhiên Golden Time lại đưa ra công thức cố định cho việc chi trả lãi hàng tháng cho nhà đầu tư với mức vượt mức ngân hàng. Golden Time lấy đâu ra lợi nhuận chi trả cho các nhà đầu tư như đã hứa hẹn khi chỉ kinh doanh các quán cà phê nhỏ lẻ? Hay chỉ bằng việc mua bán cổ phiếu nội bộ, công ty này đang lấy chính tiền của nhà đầu tư sau trả cho nhà đầu tư trước?

Let’S Go For It Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Go For It Go For It Có Nghĩa Là Gì

Như khám phá, muốn trở thành giám đốc phân quyền kinh doanh thương mại trong mạng lưới hệ thống, nhà đầu tư phải có tối thiểu 10 nhà góp vốn đầu tư F1 ( người mua trực tiếp ), lệch giá tối thiểu đạt 5 tỷ đồng. Đối với bậc tổng đại lý thì nhà đầu tư cũng phải có tối thiểu 10 người mua hàng dạng F1, lệch giá tối thiểu đạt 1 tỷ đồng. Trên địa phận tỉnh hiện có 1 giám đốc phân quyền kinh doanh thương mại , và 6 tổng đại lý, ứng theo quy mô thì đến nay số người trên địa phận tham gia mạng lưới hệ thống Gold Time là rất đông .Về hình thức, việc người tham gia trước hưởng % hoa hồng từ người mình ra mắt ( tham gia sau ) và càng đông người tham gia thì mức độ hưởng lợi của những nhà đầu tư phân nhánh càng lớn, đây là chiêu thức của những cơ sở kinh doanh thương mại đa cấp lâu nay vẫn thực thi. Kinh doanh đa cấp bị cấm nếu trái pháp luật nhưng ngày càng có nhiều mạng lưới hệ thống, doanh nghiệp biến tướng hoặc hoạt động giải trí chui, tìm cách “ qua mặt ” cơ quan chức năng và chính quyền sở tại địa phương .Cũng tại giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp của công ty do Sở Kế hoach , Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp cũng nêu rõ Công ty CP Tập đoàn Thời gian vàng có địa chỉ trụ sở chính tại 42/1 Nguyễn Minh Hoàng, P. 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Khắc Đồi làm quản trị HĐQT với vốn điểu lệ lên tới 5000 tỷ đồng ( gấp đôi vốn điều lệ của Tập đoàn Cafe Trung Nguyên với tên thương hiệu cafe Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên nổi tiếng ). Mặc dù vậy, mẫu sản phẩm cafe Golden Time lại đã được kinh doanh nhỏ lẻ, ít được biết đến trên thị trường .

Tập đoàn Gold Time giờ ra thực hiện sao ?

Theo nhiều nguồn tin, Bộ Công an đã chính thức tìm hiểu, thực hiện rõ hành vi tổ chức triển khai hoạt động giải trí kinh doanh thương mại theo phương pháp đa cấp trái phép, thu lợi bất chính của Gold Time Group ( Tập đoàn Gold Time ) .Cụ thể, Bộ đã ra quyết định hành động tạm giữ khẩn cấp một số ít chỉ huy của Tập đoàn Gold Time để tìm hiểu, làm rõ hành vi tổ chức triển khai hoạt động giải trí kinh doanh thương mại theo phương pháp đa cấp trái phép, thu lợi bất chính , có tín hiệu vi phạm vào Điều 217 a Bộ luật Hình sự. Các người này đang bị tạm giữ tại Trại Tạm giam T17 Bộ Công an ( TP Hồ Chí Minh ) để Giao hàng công tác thực hiện việc tìm hiểu .Thậm chí Đài Truyền hình Nước Ta VTV đã cảnh báo nhắc nhở hình thức núp bóng kinh doanh thương mại đa cấp của Gold Time , và MyAladdinz tại Thời sự Toàn cảnh :tin tức sẽ được liên tục update thường xuyên … .

Chia sẻ

Zalo OA – official account là gì? Phương Pháp tạo một Zalo OA

icon ficon ticon tlFTXCẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể chưa hợp lý với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành đến từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều nhiều rủi ro mà có thể chưa hợp lý với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng , thực hiện chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành đến từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Tìm hiểu thêm: Mẫu JD công việc chuẩn cho năm 2021