Gửi thời thanh xuân ấm áp – bộ phim về tình yêu ngây ngô đến đáng yêu

Trong những năm gần đây có rất nhiều những bộ phim ngôn tình Trung Quốc nói về tình yêu học đường, tình yêu của tuổi thanh xuân được ra mắt, nhưng có một bộ phim được đông đảo khán giả nhắc tới nhiều nhất, cũng như có lượt bình chọn khá cao trên Baidu đó là Gửi thời thanh xuân ấm áp. Tuy những tình tiết trong phim rất đơn giản, bình dị nhưng với diễn xuất của Hình Phi và Lâm Nhất đã khiến cho khán giả chết mê chết mệt vì tình yêu của cặp đôi này.

Gửi thời thanh xuân ấm áp

Cặp đôi chính của phim nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả

Gửi thời thanh xuân ấm áp – một bộ phim thành công khi chuyển thể từ truyện

Ngay từ khi bắt đầu khởi chiếu thì phim Gửi thời thanh xuân ấm áp đã được đánh giá rất cao về khả năng truyền tải nội dung của bộ phim thể hiện được khá rõ nét, sinh động những điều mà khán giả cảm nhận được khi đọc truyện.

Bạn đang đọc: Gửi thời thanh xuân ấm áp – bộ phim về tình yêu ngây ngô đến đáng yêu

Đây là bộ phim tiếp theo được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình của nhà văn Triệu Kiền Kiền kể về mối tình thời thanh xuân đầy lãng mạn và đạo diễn Chúc Đông Ninh cùng dàn diễn viên đã làm cho bộ phim đạt được sự thành công ngay từ những tuần đầu công chiếu.

Gửi thời thanh xuân ấm áp

 Bộ phim chuyển thể thành công của đạo diễn Chúc Đông Ninh

Tình yêu vô cùng đáng yêu, ngây ngô của cặp đôi gà bông trong phim thu hút sự chú ý của khán giả

Không giống như những bộ phim về tình yêu học đường khác, phim lại đi sâu vào việc khai thác những chi tiết có thể nói là “nhạt nhẽo” trong quá trình cưa đổ Crush của Cố Vị Dịch – một người được xem là thiên tài của môn vật lý, đẹp trai, con nhà có điều kiện. Nhưng chính sự nhạt nhẽo đến ngây ngô của nam chính đã khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Và tình yêu dễ thương, đáng yêu của cặp đôi Cố Vị Dịch – Tư Đồ Mạt đã đưa người xem đến với nhiều cảm xúc khác nhau, khiến chúng ta khó cầm được những giọt nước mắt cũng như những trận cười đầy sảng khoái.

Gửi thời thanh xuân ấm áp

Tình yêu ngây ngô của đôi bạn trẻ trong phim khiến khán giả rất thích thú

Nếu bạn chưa xem phim Gửi thời thanh xuân ấm áp thì hãy cầy ngay đi nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Xem thêm: Trần Lệ Xuân chết như thế nào sau khi gây nên nhiều sóng gió ở Sài Gòn?

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin