TIN MỚI

HBC trúng thầu dự án đầu tiên tại Hải Phòng

(Xây dựng) – Ngày 4/2, tại Hải Phòng, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) đã ký kết Hợp đồng xây dựng Dự án Tòa nhà khách sạn phức hợp 4 sao – Trung tâm Thương mại và căn hộ cao cấp SHP Plaza do Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn và Hóa chất Á Châu (thuộc Tập đoàn VLC) làm chủ đầu tư.

Dự án SHP Plaza có quy mô gồm 2 tầng hầm và 28 tầng cao nằm ngay trung tâm thành phố Hải Phòng, đồng thời có sự tham gia hợp tác đầu tư với các tập đoàn danh tiếng như Megastar, Accor.

Bạn đang đọc: HBC trúng thầu dự án đầu tiên tại Hải Phòng

Cty Hòa Bình là nhà thầu chính toàn bộ phần kết cấu và kiến trúc của với tổng giá trị gần 400 tỷ đồng. Đây cũng là dự án đầu tiên của công ty tại thị trường Hải Phòng và là dự án thứ 4 Hòa Bình trúng thầu từ đầu năm 2015. Không chỉ trúng thầu các công trình ở TP.HCM và Hà Nội, bước sang năm 2015 Cty Hòa Bình đã mở rộng thị trường tại Phú Quốc, Thanh Hóa, Hải Phòng. Bên cạnh thị trường bất động sản và xây dựng có dấu hiệu khởi sắc và ấm dần lên, thì còn là sự nỗ lực và khẳng định uy tín của công ty trong thời gian vừa qua bằng nhiều công trình siêu cao tầng đảm bảo tiêu chí của Cty Hòa Bình “Bền – Đẹp – Tốc độ”.

Song song với các dự án trúng thầu, Hòa Bình cũng đã tiến hành cất nóc các công trình Pearl Plaza, Nhà câu lạc bộ thuộc dự án FLC Thanh Hóa và chuẩn bị bàn giao một số công trình Sunrise City Plot Central (Q.7), Sora Gardens (Bình Dương), Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 3, v.v…

Ninh Toàn

Tìm hiểu thêm: Hà Nội: Bán nhà ở xã hội với giá từ 310 triệu đồng
Tìm hiểu thêm: Hà Nội có 8.000 căn hộ dành cho người thu nhập thấp