Hỏi nhanh đáp gọn

Hệ thống tracking USPS

Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ chính là gì?

Thương Mại Dịch Vụ Bưu điện Hoa Kỳ ( USPS ) chính là một dịch vụ bưu chính , và chuyển phát bưu kiện số 1 của Mỹ, lần tiên phong khởi đầu Giao hàng người mua vào những năm 1700 sau khi Sở Bưu điện đã được xây dựng theo Đạo luật Thương Mại Dịch Vụ Bưu điện . Nhiều người bên ngoài Hoa Kỳ hỏi USPS – còn đã được gọi là Thư Hoa Kỳ – chính là viết tắt của ngày này. Trên trong thực tiễn, nó vẫn chính là một trong những nhà sản xuất dịch vụ bưu chính lớn số 1 mặc dầu phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu đến từ những đối thủ cạnh tranh DHL, FedEx, , và UPS .

Các bưu kiện USPS có thể được theo dõi ở trên toàn thế giới , và bởi ai không?

Mặc dù USPS có dịch vụ theo dõi lô hàng như một phần hoạt động giải trí của họ, nhưng những gói hàng do USPS luân chuyển không những do công ty giải quyết , và xử lý , ngày càng thường xuyên đã được giao bởi những người giao hàng khác, do công ty ký hợp đồng phụ. Do đó, những bưu kiện do gã khổng lồ Hoa Kỳ giải quyết và xử lý hoàn toàn có thể được chuyển qua những hãng chuyển phát khác nhau khi họ triển khai hành trình dài đến điểm đến ở đầu cuối .

Bạn đang đọc: Hệ thống tracking USPS

Bất kỳ số lượng người xử lý nào cung cấp các gói hàng cho USPS, tùy thuộc vào nơi gửi gói hàng đến cũng như kích thước và trọng lượng của một bưu kiện trong một số trường hợp số 1 định. Do đó, các tùy chọn theo dõi có sẵn từ USPS đôi khi mờ nhạt đối với các cá nhân , và doanh nghiệp muốn có các tùy chọn theo dõi tốt nhất có thể cho các lô hàng của họ thông qua công ty.

Hệ thống tracking USPS

Ship24 tự động hóa phát hiện người chuyển phát đang giải quyết , và xử lý bất kể gói USPS nào chỉ đến từ số theo dõi bạn cung ứng. Sự thật chính là những bưu kiện – trong suốt hành trình dài của chúng – trải qua quy trình phức tạp vì chúng hoàn toàn có thể đã được giải quyết , và xử lý bởi nhiều người luân chuyển khác nhau , có năng lực nằm dưới những số theo dõi đang tăng trưởng . Hệ thống theo dõi Ship24, phổ cập, đã được tạo ra để giải quyết , xử lý những biến hóa về lô hàng này nhằm mục đích bám sát mọi biến hóa cũng sẽ xảy ra với gói USPS của bạn. Bạn không cần phải chọn chuyển phát nhanh nào đang đã được sử dụng, ngay cả khi bạn đã sử dụng USPS đơn cử, vì Ship24 diễn giải thuật theo dõi của bạn , tìm bưu kiện của bạn ở đâu, gửi cho ai. Thật vậy, những nguồn tài liệu theo dõi cốt lõi của chúng tôi thường xuyên theo dõi để bảo vệ bạn nhận được thông tin theo dõi tốt nhất hoàn toàn có thể .

Tôi có thể theo dõi bưu kiện USPS của mình bằng API theo dõi không?

Tìm hiểu thêm: Vì sao cơ thể bạn cần Kali?

Đúng. Những doanh nghiệp muốn đưa tính năng theo dõi USPS của mình lên một tầm cao mới đang chọn Ship24, API theo dõi chuyển phát nhanh đa năng, can đảm , mạnh mẽ với công nghệ tiên tiến máy học AI được tích hợp sẵn , và nhóm tương hỗ chuyên sử dụng, tốt nhất . Ship24 phân phối một loạt những API theo dõi những gói tương thích với doanh nghiệp của bạn, với năng lực tích hợp nhanh gọn trong vòng vài phút. API theo dõi của Ship24 là giải pháp theo dõi một cửa cho doanh nghiệp của bạn, cung cấp vị trí đầu cuối thực và theo dõi trạng thái gần với thời hạn thực nhất hoàn toàn có thể. Tận dụng lợi thế của :

Khả năng theo dõi đầu cuối thực sựKhông bị gián đoạn, theo dõi 24/7 theo dõi cuộc gọi của bạnTruy cập vào 957 giao thông viên, với các giao thông viên mới liên tục được thêm vào hệ thống của chúng tôiTích hợp siêu nhanh: Tận hưởng tích hợp trong vòng vài phút và xem tài liệu của chúng tôiDữ liệu đã được trợ giúp bởi AI: Nhận dạng mẫu số theo dõi , và phát hiện thông minh đã được bao gồm theo tiêu chuẩnTự động phát hiện ‘chuyển phát nhanh tự động’: Ship24 phát hiện ngay lập tức người chuyển phát nào cần sử dụng chỉ từ số theo dõi.Theo dõi đến từ đầu đến cuối thực sự: Theo dõi các bưu kiện của bạn một cách liền mạch qua nhiều hãng chuyển phát ngay cả khi số theo dõi thay đổi.Hỗ trợ chất lượng hàng đầu: Sử dụng nhóm trợ giúp nội bộ nhạy bén, với các tùy chọn SLA doanh nghiệp / người quản lý tài khoản chuyên dụng nếu cầnGiám sát chất lượng dữ liệu liên tục 24/7

Trong kỷ nguyên mới của sự tăng trưởng kỹ thuật số, nơi Thương mại điện tử đã tăng trưởng theo cấp số nhân và ở trên quy mô quốc tế, API theo dõi đã trở thành một dụng cụ chưa hề thiếu cho những doanh nghiệp cần mạng lưới hệ thống API theo dõi có năng lực luân chuyển. Cho dù doanh nghiệp của bạn cần API theo dõi cho doanh nghiệp với người mua hoặc doanh nghiệp với doanh nghiệp, API theo dõi Ship24 phân phối công dụng theo dõi lô hàng toàn thế giới có sẵn chỉ với một cuộc gọi. Đưa theo dõi USPS của bạn lên một Lever khác với API theo dõi của Ship24 . API theo dõi của Ship24 hoàn toàn có thể theo dõi một cách hiệu suất cao bưu kiện UPS của bạn ở bất kể nơi nào nó được gửi ở trên toàn quốc tế, miễn là bưu kiện đó được ĐK. Dùng Ship24 có nghĩa là sử dụng tính năng của API theo dõi nhất thị trường . Logistics rất nhiều phức tạp, thế cho nên Ship24 cũng sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn. Hệ thống theo dõi toàn thế giới đã được trang bị tính năng tự động hóa phát hiện, máy học AI , giám sát chất lượng tài liệu 24/7 để bảo vệ bạn có tổng thể tài liệu sẵn có. Ship24 là giải pháp theo dõi một cửa của bạn, với sáng tạo độc đáo là chúng tôi triển khai việc làm khó khăn vất vả, thế cho nên bạn không cần phải thực hiện vậy. Kiểm tra hàng loạt những dịch vụ trọn gói API theo dõi bưu kiện USPS .

USPS có thay đổi các dịch vụ quốc tế ở trên các bưu kiện của mình không?

USPS gần đây đã thực thi 1 số ít đổi khác so với tên của những tùy chọn dịch vụ quốc tế mà người mua đang muốn sử dụng dịch vụ USPS cần quan tâm. Những biến hóa sau đây được liệt kê dưới đây để người tiêu dùng hiểu biết trong khi đưa ra quyết định hành động mua hàng chuyển phát bưu kiện với USPS :

Đường hàng chưa – còn đã được gọi là Bưu điện – ngày nay được gọi là Thư quốc tế hạng nhất. Loại thư này bao gồm các gói nhỏ có trọng lượng lên đến 4 pound hoặc 1,8 kg.Bưu kiện Hàng chưa đã được thay thế bằng Thư ưu tiên Quốc tế (PMI)Dịch vụ Bưu kiện Hoa Kỳ – Những hộp thư đã được cung ứng cho thư Ưu tiên và Chuyển phát nhanh hiện có thể được sử dụng cho mục đích quốc tế.Global Express bây giờ là Express Mail International, trong khi Global Express Đảm bảo chính là chưa thay đổi.Bưu kiện Kinh tế đã ngừng hoạt động.

Xin chú ý quan tâm : Những điều trên hoàn toàn có thể đổi khác. Ship24 hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ những thư được ĐK, bất kể chuyển phát nhanh là gì. Các doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể tận dụng quyền truy vấn trực tiếp vào API theo dõi Ship24, API này cũng gồm có nhiều hãng chuyển phát , và gồm có những dịch vụ theo dõi có năng lực toàn thế giới, trực tiếp đến mạng lưới hệ thống của họ sau khi đã được tích hợp .

Các bưu kiện USPS có sử dụng nhà thầu phụ cho các bưu kiện quốc tế của họ không?

Khi nói đến việc theo dõi toàn thế giới những bưu kiện USPS của bạn, người mua nên biết rằng những bưu kiện hoàn toàn có thể được luân chuyển với 1 số ít hãng chuyển phát hợp đồng phụ tại một số ít điểm số 1 định, tùy thuộc vào tuyến đường luân chuyển, khối lượng và size của bưu kiện hoặc 1 số ít yếu tố khác. Do đó, không phải khi nào cũng hoàn toàn có thể nhận đã được vị trí mới nhất của bưu kiện của bạn trải qua theo dõi USPS. Nhưng ( , luôn có nhưng ) Ship24 chuyên theo dõi lô hàng và do đó có lợi thế về theo dõi USPS. Hãy truy vấn trang web Ship24 để gặp chính bạn , nhận thông tin theo dõi vị trí , trạng thái theo thời hạn thực ngay lập tức .

Làm cách nào để bạn nhận đã được USPS vận chuyển miễn phí?

Nếu bạn đang mua dịch vụ luân chuyển USPS trực tiếp đến từ nhà khai thác bưu điện, bạn cũng sẽ cần phải thanh toán giao dịch cho dịch vụ mà bạn nhu yếu. Trong trường hợp này, chưa có tùy chọn luân chuyển không tính tiền nào có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn đang mua một các loại sản phẩm từ thị trường hoặc shop trực tuyến, người gửi bưu kiện bằng USPS, thì doanh nghiệp hoặc người bán hoàn toàn có thể chi trả ngân sách luân chuyển bưu kiện USPS của bạn. Nếu đúng như vậy, bạn nên biết rằng bạn không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch phí luân chuyển USPS tại điểm mua hàng. Nhiều chợ , và doanh nghiệp cung cấp giao hàng không lấy phí so với những gói USPS để khuyến khích việc mua mẫu sản phẩm của họ .

Bạn có thể theo dõi các lô hàng USPS miễn phí không?

Cho dù bạn mua dịch vụ chuyển phát bưu kiện USPS trực tiếp hoặc nếu một loại sản phẩm bạn đặt hàng có luân chuyển USPS không tính tiền gồm có trong thanh toán giao dịch mua, bạn luôn hoàn toàn có thể theo dõi đơn đặt hàng USPS của mình với Ship24. Tất cả những đơn đặt hàng USPS đều được ĐK, có nghĩa chính là chúng sẽ đã được cấp số theo dõi USPS chính thức và bạn hoàn toàn có thể sử dụng số này để theo dõi một bưu kiện USPS ở trên website Ship24. Nhiều người chọn Ship24 khi theo dõi những bưu kiện USPS vì nhà quản lý bưu điện thường hợp tác với nhiều hãng luân chuyển tư nhân khác , và những nhà khai thác phục vụ hầu cần, đặc biệt quan trọng là những nhà sản xuất dịch vụ chuyển phát quốc tế. Để phân phối cho bạn một ví dụ, nếu bạn đặt hàng từ Châu u , đã được đặt ở Châu Mỹ, thường thì phần tiên phong của hành trình dài bưu kiện của bạn sẽ do một công ty chuyển phát nhanh Châu u giải quyết và xử lý trước ( thí dụ : từ kho hàng hoặc shop mà nó đã được nhận từ đó ), trước khi đi du lịch quốc tế với một công ty phục vụ hầu cần ( mặc dầu chỉ bằng đường thủy hay đường hàng không ), trước khi đã được USPS tại Mỹ , và họ giao hàng. Điều tương tự như cũng vận dụng nếu bạn gửi sản phẩm & hàng hóa ra khỏi Hoa Kỳ ( hoặc đặt hàng từ Hoa Kỳ ), nhưng trong trường hợp này USPS cũng sẽ giải quyết và xử lý phần tiên phong của hành trình dài. Với Ship24, bạn không cần biết ai cũng sẽ giải quyết và xử lý bưu kiện của mình khi nào hoặc ở đoạn nào của hành trình dài mà bưu phẩm cũng sẽ đổi chủ. Chỉ cần sử dụng số theo dõi, Ship24 hoàn toàn có thể nhận ra và theo dõi hành trình dài của bưu kiện của bạn bất kể bưu kiện đổi chủ bao nhiêu lần .

Ship24 có cung cấp tiến trình gói USPS từng bước không?

Tương tự như nhiều mạng lưới hệ thống theo dõi, Ship24 sẽ thông tin cho bạn ngay sau khi bạn nhập số theo dõi của mình vào website. Nếu bạn muốn USPS từng bước bưu kiện hoặc gói hàng, bạn hoàn toàn có thể nhận thông tin vị trí , và trạng thái mới nhất qua website Ship24. Một doanh nghiệp hoặc cá thể muốn tìm hiểu , khám phá thông tin mới số 1 về bưu kiện của họ ngay lập tức, với tính năng phát hiện số theo dõi tự động hóa trọn vẹn chưa lấy phí, chỉ cần nhập số theo dõi mà họ nhận đã được khi mua hàng lần đầu . Bất kỳ người mua nào cũng nên coi việc mua hàng đó Ship24 chỉ là một dụng cụ theo dõi mà không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc giải quyết , xử lý bưu kiện của người chuyển phát nhanh. Nếu một bưu kiện bị thất lạc, hư hỏng hoặc bất kể yếu tố nào khác xảy ra với bất kể bưu kiện nào do chuyển phát nhanh giải quyết , và xử lý, người mua đã được khuyến khích liên hệ trực tiếp với đơn vị chức năng chuyển phát – trong trường hợp này chính là USPS -. Nếu xảy ra sự cố với lô hàng của bạn, vui mắt theo tìm địa chỉ liên hệ của USPS, nơi bạn hoàn toàn có thể nhu yếu trực tiếp người chuyển phát. Vui lòng tìm thông tin cụ thể về giao thông vận tải viên bên dưới :

Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại cố định theo số 1-800-222-1811Bởi USPS Mobile AppBằng cách gửi một văn bản có số theo dõi của bạn (có thể tìm thấy số này đến từ email xác nhận mua hàng của bạn hoặc hồ sơ đăng nhập ở trên thị trường mà bạn đã mua hàng) trong một tin nhắn

Để tìm toàn bộ thông tin tương quan trên phần ” liên hệ với chúng tôi ” của trang USPS để biết thêm thông tin nếu bạn cần . Người chuyển phát nhanh, vào cuối ngày, có nghĩa vụ và trách nhiệm thực thi bất kể update nào , thêm những sự kiện update nhất. Khi thông tin theo dõi lô hàng được cung ứng, Ship24 sẽ cho bạn biết thông tin theo dõi mới nhất hoàn toàn có thể. Phương Pháp nhanh nhất để truy vấn những sự kiện theo dõi này chính là trải qua mạng lưới hệ thống theo dõi toàn thế giới Ship24 .

Cập nhật bưu kiện USPS có phải chính là cách tốt số 1 để nhận thông tin cập nhật không?

Mặc dù những mạng lưới hệ thống API theo dõi khác hoàn toàn có thể đổi khác về thời hạn phản hồi, Ship24 cung ứng thời hạn phản hồi thông tin theo dõi update gần nhất hoàn toàn có thể theo thời hạn thực. Điều này đã được thôi thúc bởi tính ưu việt theo dõi của nó, trong đó Ship24 liên kết với hơn 700 hãng giao thông vận tải vận tải đường bộ , và hàng nghìn shop khác nhau . Ship24 làm cho nó thuận tiện. Khi hoặc nếu, một bưu kiện đổi khác số chuyển phát nhanh hoặc thậm chí còn số theo dõi, mặc dầu đã được giải quyết và xử lý bởi những hãng chuyển phát lớn như FedEx, UPS, USPS, DHL hay là cách khác, Ship24 theo dõi vị trí và trạng thái 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần .

USPS có bao giờ mắc lỗi khi vận chuyển một bưu kiện không?

USPS, cũng giống như những người chuyển phát , và xử lý khác, có thể gặp phải các vấn đề khi giao bưu kiện. Có rất nhiều nhiều lý do khác nhau giải thích tại sao các bưu kiện có thể chưa được giao đúng thời hạn hoặc thậm chí không thể được giao khi có dịp. Những vấn đề không nhất thiết phải luôn đến với người chuyển phát nhanh. Đó có thể chính là do người bán cung ứng địa chỉ chưa đầy đủ, gói hàng bị hư hỏng hoặc một số nguyên nhân khác.

Zalo OA – official account là gì? Cách tạo một Zalo OA

Nếu bạn gặp sự cố với bưu kiện USPS của mình, bạn cần liên hệ trực tiếp với người chuyển phát. Theo dõi Ship24 có năng lực phát hiện thông tin gần đây nhất khi nói đến thực trạng , và vị trí bưu kiện của bạn. Bất kể, mọi update theo dõi đều có sẵn ở trên mạng lưới hệ thống theo dõi luân chuyển do Ship24 phân phối .

Theo dõi nào tốt nhất bao gồm các bưu kiện USPS?

Ship24 có năng lực theo dõi toàn bộ những đơn hàng USPS đã ĐK. Tất cả những update sau cuối cũng sẽ đã được phân phối bởi dịch vụ giao hàng USPS, nhưng bạn hoàn toàn có thể update toàn bộ những update đó trải qua website theo dõi Ship24. Nhân tiện, cần phải xem xét những update trạng thái từ USPS có ý nghĩa như thế nào. Để hiểu update sự kiện bưu kiện USPS một cách hiệu suất cao, hãy quan tâm những điều dưới đây :

Giao hàng trước – USPS đã nhận đã được thông báo về số bưu kiện tuy nhiên họ vẫn không nhận được bưu kiện.Đến USPS đã được ghi lại – Gói hàng đã đến , và đang ở một cơ sở gần đó / Bưu kiện đã đóng.Thông quan – Gói hàng đã thông quan.Đang chuyển tuyến – Gói hàng của bạn đang di chuyển trong mạng USPS. Để theo dõi chuyển động chi tiết hơn , và có các bản cập nhật mới nhất, hãy luôn kiểm tra theo dõi Ship24.Out for Delivery – Mục đích của bưu kiện USPS sẽ được giao ngay hôm nay.Đã gửi: chúng ta có bưu kiện của mình!

Bạn có thể giúp theo dõi bưu kiện USPS của tôi không?

Trong khi theo dõi USPS chỉ hoàn toàn có thể theo dõi những gói USPS, mạng lưới hệ thống theo dõi Ship24 toàn thế giới thực hiện cho việc theo dõi bưu kiện trở thành một yếu tố không tương quan. Ship24 thường xuyên liên kết , và quét hàng trăm người giao hàng , và thậm chí còn nhiều shop trực tuyến hơn, bảo vệ bạn luôn update mọi diễn biến ở trên gói hàng hoặc bưu kiện USPS của mình. nó hoàn toàn có thể thực thi theo dõi toàn thế giới một cách hiệu suất cao bất kể chuyển phát nhanh . Các doanh nghiệp gửi gói hàng của họ với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của USPS, gồm có UPS, Bưu điện Trung Quốc, FedEx, Bưu điện Nhật Bản, DHL, chưa còn cần phải truy vấn những website riêng không liên quan gì đến nhau đó để theo dõi bưu kiện của họ. Thật vậy, người mua không còn cần phải sử dụng dịch vụ theo dõi USPS nữa , đang đổ xô vào shop theo dõi một cửa – Ship24 .

Làm cách nào để gửi bưu kiện USPS theo hệ thống nhập khẩu IOSS của EU?

Liên minh châu u đã ban hành các quy định mới về thuế VAT của EU cùng với chương trình nhập khẩu tùy chọn mới. Những thay đổi về thuế GTGT có nghĩa chính là tất cả hàng hóa nhập khẩu vào EU cũng sẽ phải chịu thuế GTGT, nơi trước đây hàng hóa có giá trị đến từ 22 EUR trở xuống được miễn.Một kế hoạch nhập khẩu mới, đã được gọi là kế hoạch Nhập khẩu một cửa (IOSS), cũng được giới thiệu. Mặc dù chương trình này là tùy chọn , chỉ áp dụng cho hàng hóa nhập khẩu vào khối có giá trị đến từ 150 EUR trở xuống, các doanh nghiệp đã đăng ký IOSS đã được thiết lập để hưởng lợi từ việc vận chuyển nhanh chóng, tăng tính minh bạch về phí VAT , và có thể hợp nhất trên toàn EU Thanh toán VAT thành một lần chuyển tiền duy số 1 tại quốc gia mà họ đã được đăng ký.

Các doanh nghiệp Mỹ chưa đã được xây dựng tại EU, đặc biệt quan trọng là những doanh nghiệp sử dụng USPS, cũng sẽ chưa hề ĐK chương trình này với cơ quan thuế EU ( nơi họ cũng sẽ thực thi giao dịch thanh toán Hóa Đơn đỏ VAT hàng tháng tổng hợp ) trực tiếp và phải triển khai việc này trải qua trung gian IOSS, được xây dựng tại một trong 27 vương quốc EU . Ship24 đã được phép phân phối không thiếu Những giải pháp trung gian IOSS và nhiều doanh nghiệp , và thị trường ở trên khắp quốc tế đang chọn chúng tôi vì trình độ sâu rộng trong nghành luân chuyển của chúng tôi. Đăng ký IOSS với chúng tôi với tư cách chính là trung gian kinh tế tài chính của bạn sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn được hưởng lợi từ :

Hỗ trợ tốt nhất trong lớp cho việc tuân thủ IOSS của Liên minh Châu uXử lý hải quan ưu tiên để quay vòng giao hàng nhanh nhất đối với hàng nhập khẩuHoàn toàn minh bạch do hệ thống VAT trả trước bất kỳ loại bỏ chi phí ẩnMột khoản thanh toán VAT duy số 1 cho một đại diện trung gian IOSS duy số 1 để bán hàng ở trên toàn EUHệ thống kiểm tra kỹ các tờ khai VAT như một phần của dịch vụ của chúng tôiGiá cả cạnh tranh

Với Ship24, việc quy đổi sang IOSS thuận tiện và nhanh gọn, với Số IOSS giao hàng trong vòng tối thiểu là 2 ngày ! Bắt đầu tận dụng những quyền lợi mà Đăng ký IOSS cung cấp cho doanh nghiệp , và người mua của bạn .

Làm cách nào để khiếu nại về lô hàng USPS của tôi?

Mặc dù Ship24 hoàn toàn có thể trợ giúp mọi nhu yếu theo dõi lô hàng của bạn ở trên toàn thế giới, nhưng nếu bạn gặp yếu tố với việc giải quyết và xử lý bưu kiện hoặc chuyển phát nhanh, bạn phải liên hệ trực tiếp với USPS. Ship24 hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những update vị trí , và trạng thái mới nhất. Tuy nhiên, nếu bưu kiện của bạn bị kẹt, bị chậm trễ hoặc có yếu tố khác, liên hệ trực tiếp với người chuyển phát nhanh là biện pháp tốt số 1 để xử lý yếu tố của bạn .

Làm cách nào để nhập số theo dõi USPS của tôi vào một hệ thống theo dõi toàn diện?

Khi tìm kiếm một gói USPS, nhiều người không biết rằng có những công ty ngoài kia hoàn toàn có thể phân phối tổng thể thông tin theo dõi mà họ cần chỉ từ số theo dõi của họ. Tương tự, nhiều người chưa chắc liệu những công ty theo dõi lô hàng độc lập chưa hề chỉ theo dõi những bưu kiện một cách phổ cập mà còn hoàn toàn có thể theo dõi nhiều người chuyển phát cùng một lúc từ cùng một mạng lưới hệ thống . May mắn thay, bạn chưa cần phải có chỉ bằng cấp về luân chuyển , theo dõi với USPS để biết những gì cần tìm. Tuy nhiên, trên trong thực tiễn, việc theo dõi lô hàng của doanh nghiệp thuận tiện hơn khi nào hết ! Ship24 cung cấp một trong những dịch vụ theo dõi toàn thế giới tốt số 1 , và sẽ update cho bạn thông tin vị trí , trạng thái mới nhất bất kể khi nào có sẵn . Theo dõi Ship24 cung cấp một bước trên để bất kể ai muốn ngồi lại , thư giãn giải trí khi biết rằng toàn bộ thông tin ở trên bưu kiện của họ đều có sẵn trong tầm tay của họ, được bảo vệ .

Tôi nhận được theo dõi toàn cầu USPS tối ưu ở đâu?

Hành trình mà một bưu kiện đi qua, đặc biệt quan trọng là khi luân chuyển quốc tế, chính là một hoạt động giải trí phục vụ hầu cần phức tạp , và lâu bền hơn. Nhiều nhà sản xuất dịch vụ luân chuyển hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những bưu kiện dưới nhiều mã theo dõi khác nhau khi nó đi qua những biên giới quốc tế . Đây chính là nguyên nhân tại sao chúng tôi gây ra mạng lưới hệ thống theo dõi của mình với năng lực giải quyết , xử lý những biến số hoàn toàn có thể xảy ra trong ngành vận tải biển vì đây chính là nghành nghề dịch vụ trình độ của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện việc làm chịu khó để tìm và chuyển tiếp thông tin, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần .

Việc theo dõi thông qua Ship24 có thể giúp lô hàng của tôi nhanh hơn không?

Một số người mua thường theo dõi những gói hàng của họ trải qua USPS, tuy nhiên, cách tốt nhất để theo dõi những gói hàng chính là trải qua website Ship24 vì nó không những cung ứng tính năng tự động hóa phát hiện nhiều nhà sản xuất dịch vụ ở trên những số theo dõi, mà thông tin đã được phân phối bởi dịch vụ luân chuyển toàn thế giới là một trong những đứng vị trí số 1 thị trường trên thị trường . Ví dụ : nếu một đơn đặt hàng đi qua một loạt người giải quyết , và xử lý, thì đôi lúc thông tin theo dõi mới số 1 không có sẵn. Đây chính là nơi Ship24 cung cấp dịch vụ hạng sang, trải qua việc liên kết với nhiều nhà sản xuất dịch vụ để có những bản update mới nhất, đã được cho phép update thời hạn thực đúng chuẩn số 1 .

Định dạng của số theo dõi USPS chính là gì?

Số theo dõi USPS là số theo dõi lô hàng hoặc ID duy số 1 đã được chỉ định cho mỗi bưu kiện USPS được luân chuyển qua chuyển phát nhanh. Số này sẽ chỉ đã được sử dụng USPS .

Bất kỳ số theo dõi nào của bất kỳ bưu kiện USPS nào đều chính là duy nhất , và sẽ có độ dài đến từ 20 đến 22 chữ số, không có chữ cái nào trong đó – hoặc có hai chữ cái kết thúc ở cuối. Vui lòng tìm một số thí dụ về số theo dõi do USPS cung cấp bên dưới. Dưới đây, bạn có thể xem các thí dụ về số theo dõi

( Xin quan tâm : Số theo dõi của USPS Express Mail dài 13 ký tự, mở màn bằng hai vần âm , kết thúc bằng ” US “. ) Số mẫu dịch vụ :

Theo dõi USPS là: 9400 1000 473859400 0000 00Thư ưu tiên là: 9205 5000 04938495069000 00Thư đã được chứng nhận đã đọc: 9407 3000 00374859489500 00Nhận khi giao hàng Giữ lại để nhận: 9303 3000 00047380795310 00Số lần đọc ở trên Global Express Đảm bảo: 82 0005748300Ưu tiên Chuyển phát nhanh Thư tín Quốc tế EC 000 4839600 USƯu tiên Mail Express có nội dung như 9270 1000 00030291869580 00EA 000 000 000 USƯu tiên Thư quốc tế sẽ là: CP 000 000 000 USThư đã Đăng ký có dạng 9208 8000 20194859430000 00Xác nhận Chữ ký là cái này: 9202 1000 0059438271300 00

Tìm hiểu thêm: Giá trị tuyệt đối của số nguyên, số hữu tỉ, số âm lớp 6, lớp 7, lớp 8 là gì ?