Honda CB150R Exmotion về Việt Nam với những phiên bản mới hoàn hảo hơn

Phiên bản mới của Honda CB150R Exmotion đã cập bến thị trường Việt Nam vào năm 2019 gây nên một “ cơn sốt” khi mang đến hình ảnh hoàn toàn mới. Cùng điểm qua các mẫu Honda CB150R Exmotion về Việt Nam mới nhất. 

Các mẫu Honda CB150R Exmotion về Việt Nam 2019

Đánh giá đầu tiên của những người thích dòng xe Honda CB150R Exmotion chính là về bảng màu hết sức độc đáo. Bảng màu nay đa dạng với: đen, đỏ, xanh được thiết kế vô cùng tinh tế và táo bạo. Điều này càng làm nổi bẩn hơn dòng xe mặc dù nó vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế và các thông số. Tuy nhiên, bộ tem mới cùng màu sắc bắt mắt này làm cho xe trở nên cá tính hơn, mạnh mẽ hơn và đậm tính thể thao phong trần. 

Honda CB150R Exmotion về Việt Nam

   Honda CB150R Exmotion với các phiên bản màu cho xe thêm phần nổi bật hơn

Bạn đang đọc: Honda CB150R Exmotion về Việt Nam với những phiên bản mới hoàn hảo hơn

Xe được nổi bật hơn với cụm đèn LED cực kì sắc sảo và đảm bảo chất lượng. Xe cũng sử dụng loại lốp rộng 150mm, loại lốp này có độ ma sát cực kì cao và rất êm khi chạy, có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau. Động cơ được thiết kế với nhiều khoảng hở khác nhau, điều này hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt giúp xe vận hành một cách tốt nhất, chạy được trong thời gian dài, tốc độ cao. 

Honda CB150R Exmotion về Việt Nam

CB150R Exmotion với thông số cũ cho chất lượng của sản phẩm được giữ vững

Xe được nhập khẩu từ Thái Lan nên độ chất lượng luôn được đảm bảo. Trong buổi ra mắt Honda CB150R Exmotion mới mới đây, những chiếc CB150R đã được trưng bày trong triển lãm. Điều này hứa hẹn đến những sản phẩm độ từ Thái Lan sẽ được nhập khẩu về thị trường trong nước. Một trong những gợi ý dành cho “ dân chơi xe” để làm mới chiếc Honda CB150R của mình.

Honda CB150R Exmotion về Việt Nam

                Honda CB150R độ gợi ý thêm cho bạn về các mẫu xe tốt hơn

Bạn có thể cập nhật thêm các thông tin để biết Honda CB150R Exmotion về Việt Nam với giá bao nhiêu, thông tin sẽ được cập nhật liên tục.

Xem thêm: Đánh giá xe Santafe 2019 – Sản phẩm tuyệt vời

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin