Công nghệ > Thủ thuật iOs

Hướng dẫn cách jailbreak ios 14 iphone cho các dòng máy

Jailbreak ios 14 iphone bằng ứng dụng unc0ver giúp xử lý nhanh chóng, dễ dàng và không tốn nhiều thời gian mà bạn có thể áp dụng trên cả iPhone và iPad của mình.
Jailbreak ios 14 iphone bằng ứng dụng uncover là cách phổ biến được nhiều người ứng dụng. Unc0ver đã được nhà phát hành cập nhật lên phiên bản mới để hỗ trợ cho các dòng iOS 14.0 đến 14.3. Để giúp cho người dùng biết cách jailbreak ios 14, bài viết sẽ hướng dẫn từng bước thực hiện đơn giản nhất.

Jailbreak ios 14 iphone với phần mềm Alt Store

Alt Store được nhà phát hành viết ra có thể cài đặt trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Mac, tương tự giống như phần mềm Cydia Impactor. Bạn cần phải sở hữu tài khoản ID apple để có thể đăng nhập vào sử dụng dễ dàng.
Trong trường hợp, bạn không muốn nhập ID Apple chính của mình vào phần mềm Alt Store có thể tạo ID Apple phụ. Tuy nhiên, theo công bố của nhà phát triển phần mềm, ID Apple mà bạn nhập trực tiếp trên Alt Store được gửi trực tiếp đến cho hệ thống của Apple, nên không cần lo lắng lộ thông tin cho bên thứ 3.
Unc0ver hỗ trợ jailbreak ios 14 iphone từ 14.0 đến 14.3. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý Alt Store chỉ có thể sử dụng để cài đặt và hỗ trợ chạy trên thiết bị có hệ điều hành iOS 12.2 trở lên. Vấn đề này phát sinh chủ yếu từ Alt Store nên không liên quan gì đến ứng dụng Unc0ver. Trường hợp điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành phiên bản iOS cũ hơn nên tìm cách khác.
Alt Store cũng là một trong những phần mềm có thể hỗ trợ cài đặt trên cả Windows và macOS, hướng dẫn sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn có thể cài đặt trên phiên bản dành cho macOS.
Sử dụng Unc0ver bạn có jailbreak ios 14 iphone các dòng sau đây:
● jailbreak ios 14 iphone 12
● jailbreak ios 14.4 iphone 12
● jailbreak ios 14 iphone 11
● jailbreak ios 14.2 iphone 11
● jailbreak ios 14.4 iphone 11
● jailbreak ios 14 iphone 7
● jailbreak ios 14 iphone 8
● jailbreak ios 14 iphone X
● jailbreak ios 14 iphone XR
Hướng dẫn cách jailbreak ios 14 iphone cho các dòng máy
Để jailbreak ios 14 iphone dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước sau đây.
Bước 1
Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào trang web altstore.io để tải Alt Store. Tùy theo hệ điều hành Windows hay Mac OS mà bạn tải phiên bản phù hợp.
Bước 2
Bạn cần nhấn hai lần vào file Zip đã tải về và kéo biểu tượng của phần mềm Alt Store vào thư mục applications của bạn.
Bước 3
Tiếp theo đó bạn cần phải mở phần mềm Alt Store lên. Click chuột phải vào biểu tượng của phần Alt Store, đồng thời bạn chọn vào mục Install Mail Plug-in.
Chọn Install Mail Plug-in
Chọn Install Mail Plug-in
Bước 4
Kế tiếp bạn cần nhấn vào nút Install Plug-in.
Click tiếp vào nút Install Plug-in
Click tiếp vào nút Install Plug-in
Bước 5
Bạn cần phải nhập user name và mật khẩu quản trị viên, sau khi đã nhập xong bạn bấm vào nút ok. Khi cài đặt hoàn thành sẽ hiện ra một thông báo cho biết plug-in đã được cài đặt thành công và tiếp đó bạn chỉ cần nhấn vào nút ok.
Click vào nút OK
Click vào nút OK
Nhấn vào nút OK
Nhấn vào nút OK
Bước 6
Jailbreak ios 14 iphone người dùng chỉ cần mở mail lên trên thanh menu Mail – Preferences. Bạn cần phải chuyển sang tab general và bấm vào nút Manage Plug-ins.
Vào Mail – Preferences
Vào Mail – Preferences
Chuyển sang tab General và click vào nút Manage Plug-ins
Chuyển sang tab General và click vào nút Manage Plug-ins
Bước 7
Bạn cần click chọn vào biểu tượng ô vuông Alt Plugin.mainbundle, rồi bạn nhấp vào nút Apply and Restart Mail.
Click vào nút Apply and Restart Mail
Click vào nút Apply and Restart Mail
Bước 8
Khi bạn nhận được thông báo xin quyền truy cập file bạn cần phải nhấn vào nút chọn Allow access. Đến đây phần mềm Alt Store đã được thiết lập xong trên Mac OS, bạn chỉ cần cài đặt trên điện thoại iPhone hoặc iPad.
Bạn click chọn Allow Access
Bạn click chọn Allow Access
Bước 9
Bạn kết nối điện thoại iPhone hoặc iPad của mình thông qua cổng USB để được nhận MFi.
Bước 10
Trên thanh menu, bạn chỉ cần Click vào biểu tượng phần mềm Alt Store sau đó chọn Install AltStore để hiện thị tên thiết bị của bạn.
Chọn Install Alt Store
Chọn Install Alt Store
Bước 11
Bạn cần phải sử dụng ID Apple của mình để đăng nhập, sau đó bấm vào nút install. Trong trường hợp bạn nhận được thông báo cho biết phần mềm auto đã sử dụng trên một thiết bị khác trước đó bạn chỉ cần bấm vào continue là được.
Sau đó click vào nút Install
Sau đó click vào nút Install
Chỉ cần click vào Continue là được
Chỉ cần click vào Continue là được
Bước 12
Chờ đợi trong một vài giây là bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng phần mềm Alt Store xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại. Lúc này bạn cần phải nhấn vào cài đặt, chọn cài đặt chung và quản lý thiết bị. Tiếp theo đó thì bạn cần phải nhấp vào ID của Apple.
Bước 13
Bạn cần phải truy cập vào trang unc0ver.dev bằng cách sử dụng trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone hoặc iPad. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút Open In Alt Store và bấm vào nút mở để hiện ra thông báo.
Nhấn vào nút Open in AltStore
Nhấn vào nút Open in AltStore
Bước 14
Bạn cần phải chuyển sang ứng dụng Alt Store để tiến hành cài đặt file unc0ver.ipa, điều quan trọng là bạn cần phải nhập ID Apple mà bạn đã khai báo ở trên nếu được yêu cầu. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút sign-in là được.
Nhập cùng một ID Apple
Nhập cùng một ID Apple
Bước 15
Phần mềm Alt Store sau khi đã cài đặt xong ứng dụng unc0ver, hiển thị danh sách các ứng dụng mà bạn đã cài đặt.
Bước 16
Bạn cần phải quay về màn hình chính đồng thời mở ứng dụng unc0ver và nhấp vào nút jailbreak có biểu tượng màu xanh. Chờ jailbreak ios 14 iphone hoàn tất bạn sẽ thấy ứng dụng cydia hiện ra trên màn hình chính của điện thoại. Khi ứng dụng Cydia được cài đặt xong bạn sẽ có thể thoải mái khám phá tweak jailbreak.
Nhấn vào nút Jailbreak màu xanh
Nhấn vào nút Jailbreak màu xanh
Chờ cho quá trình jailbreak hoàn tất
Chờ cho quá trình jailbreak hoàn tất
Với những thông tin hướng dẫn jailbreak ios 14 iphone hy vọng bạn đọc có thể thực hiện được trên điện thoại của mình.
Cách jailbreak ios 14 từ a-z cho tất cả các dòng máy

Tìm hiểu thêm: Phần mềm chặn cuộc gọi android ios tốt nhất