Hướng dẫn sử dụng 3utools đơn giản nhất

3utools được tạo ra để kết nối máy tính với iPhone hoặc iPad hoàn toàn miễn phí. Hình ảnh, video, nhạc hoặc những tài liệu có thể sao chép nhanh gọn từ các thiết bị. Công cụ khá giống với iTunes do Apple cung cấp nhưng giảm thiểu các bước thực hiện, đơn giản và hiệu quả hóa việc chuyển đổi dữ liệu. Vậy dùng phần mềm này như thế nào? Cùng xem hướng dẫn sử dụng 3utools ngay nhé. 

Cài đặt và khởi động phần mềm – Hướng dẫn sử dụng 3utools

Bước 1: Bạn tải phần mềm 3uTools cho Windows về máy tính và tiến hành theo các bước có sẵn khi khởi động.

hướng dẫn sử dụng 3utools

Bước 2: Nhấn nút Launch để chạy phần mềm sau khi đã cài xong

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng 3utools đơn giản nhất

Bước 3: Ở giao diện chính, 3uTools yêu cầu người dùng kết nối thiết bị với máy tính qua dây cáp. Khi máy hiện dấu tích xanh với dòng chữ “iDevice Connected” là đã thành công.

Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng 3utool theo từng tính năng cụ thể

Phần mềm gồm có 6 công cụ chính, mang đến những trải nghiệm đa tính năng cho người dùng iPhone. Tại đây, bạn có thể quản lý nhạc, dữ liệu hoặc video và ja theo nhu cầu. Hãy cùng xem hướng dẫn sử dụng 3utools cụ thể hơn nhé. 

hướng dẫn sử dụng 3utools

iDevice

Đây là mục tổng quan giúp người dùng kiểm soát thông số cơ bản và trạng thái của thiết bị. Ở đây, bạn có thể thực hiện một số thao tác như dọn dẹp, cài 3utools lên iOS, khởi động lại điện thoại, chuyển đổi định dạng video, tạo nhạc chuông,…

hướng dẫn sử dụng 3utools

App

App dùng để quản lý ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại. Giờ đây, các thao tác gỡ ứng dụng không cần làm qua iPhone, chỉ cần 3utool là đủ. Ngoài ra, mục App còn cập nhật phiên bản mới, cài đặt ứng dụng.

Photos

Với Photo, bạn có thể thêm hoặc chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại một cách dễ dàng. Để thực hiện, người dùng nhấn Import hoặc Export -> Select File/Folder. 

hướng dẫn sử dụng 3utools

Ringtones

Tạo nhạc chuông cho thiết bị cùng 3utools. Bạn click vào Import để chọn nhạc từ điện thoại sau đó nhấn thẻ Ringtones ở phía trên để tải nhạc chuông từ album.

hướng dẫn sử dụng 3utools

UDisk

Tại phiên bản mới, iPhone của bạn sẽ chuyển thành USB lưu trữ dữ liệu. Bạn chọn mục UDisk và sẽ thấy đường dẫn /general storage với nhiều tùy chọn như nhập, xuất hoặc xóa dữ liệu, thêm thư mục. Chỉ với thao tác kéo thả file là bạn có thể đưa tài liệu mình muốn vào điện thoại rồi.

Data

Data chuyên quản lý danh bạ với những phần như:

– New Contact: Tạo mới tên liên hệ

– Edit: Chỉnh sửa thông tin

– Backup/Restore: Sao lưu và phục hồi

– De-Duplicate: Tìm kiếm danh bạ trùng lặp

hướng dẫn sử dụng 3utools

Files

Files cung cấp các nút chọn để người dùng khám phá, chỉnh sửa đa dạng hơn so với những cài đặt mặc định. Đồng thời, Files sẽ quản lý tài liệu hệ thống cùng tiện ích hỗ trợ khác.

hướng dẫn sử dụng 3utools

Wallpapers 

Tìm kiếm hình nền cho iPhone không còn khó cùng với hướng dẫn sử dụng 3utools. Thẻ Wallpapers có bộ sưu tập các ảnh để làm màn hình nền, khóa màn hình. Kích thước hiển thị tương thích với từng loại iOS.

Khi bạn nhấn vào một hình ảnh, nó sẽ hiện ra 3 tùy chọn. Trong đó, Save to Local là lưu trong thư mục của 3utools, 2 mục còn lại là lưu ảnh ở iPhone qua ứng dụng Pictools có sẵn trên iPhone khi bạn dùng chức năng này.

More

Mục cuối cùng trong hướng dẫn sử dụng 3utools là More cho phép bạn thực hiện tác vụ nhiều hơn đối với ứng dụng, dữ liệu. Ngoài những tính năng trên, người dùng có thể Jailbreak iPhone nữa đấy. Qua đó, bạn có thể hạ hoặc nâng cấp phiên bản hệ điều hành nhanh chóng và thuận tiện. 

Để thực hiện, bạn cần sao lưu dữ liệu trước bằng Thẻ Fast & JB rồi nhấn giữ chữ màu xanh Backup/Restore. Sau khi chuyển hết dữ liệu, bạn nhấn vào mục Jailbreak rồi nhìn sang cột bên phải, cài yalu102 vào thiết bị tương ứng. Tiếp đến, nhấn Run Jailbreak để máy xử lý.

hướng dẫn sử dụng 3utools

Bài viết trên vừa cung cấp những thủ thuật công nghệ hướng dẫn sử dụng 3utool để giúp người dùng iPhone thực hiện được nhiều thao tác từ máy tính của mình. Nhờ công cụ này, những tính năng của điện thoại được khai thác tốt hơn, đem đến nhiều công dụng mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Vì sao idm không bắt link youtube trên chrome?

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin