Hướng dẫn sử dụng kmspico một cách an toàn nhất

Hệ điều hành Windows là một trong những hệ điều hành đã khá quen thuộc đối với những người sử dụng máy tính. Tuy nhiên cũng có một số khách hàng biết đến công nghệ kmspico, và mong muốn được hướng dẫn sử dụng kmspico một cách an toàn nhất. Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tất tần tật về cách sử dụng kmspico

Kmspico là gì bạn có biết?

Đây là một trong những công cụ hỗ trợ cho người dùng có thể kích hoạt được Windows 7 và Windows 10. Nếu như chúng ta sử dụng phần mềm kms để kích hoạt Windows thì thời gian sử dụng trong khoảng là 180 ngày. Trong khi đó kmspico có thể khắc phục được nhược điểm này với tính năng thiết lập lại bộ đếm khi đã Active Window. Nên khi sử dụng ứng dụng này khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian hết hạn của hệ điều hành mà chúng ta đang sử dụng.

hướng dẫn sử dụng kmspico

Mục này chứng tỏ windows đã được kích hoạt

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng kmspico một cách an toàn nhất

Hướng dẫn sử dụng kmspico một cách an toàn và hiệu quả nhất

Đây là một trong những phần mềm để khởi động cho Windows 7 8 và 10 rất hiệu quả. Ngoài ra nó còn có thể chinh phục được bản quyền của Microsoft Office một cách khá dễ dàng.

Để có thể sử dụng phần mềm này thì bạn cần phải download phần mềm. Một trong những cách khá đơn giản để bạn có thể sử dụng phần mềm này đó là tra cứu thông tin trên Google để tải về. Khi bạn tra cứu thông tin trên Google thì bạn có thể tìm được rất nhiều kết quả trả về cho việc Download phần mềm này.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế sự lây lan virus từ môi trường mạng thì chúng ta nên lựa chọn trang uy tín. Sau khi bạn đã tìm được trang uy tín để tải phần mềm này, thì nên tải về máy và bắt đầu sử dụng theo hướng dẫn sau đây.

  • Trước khi sử dụng phần mềm này thì chúng ta phải tắt phần mềm diệt virus và bức tường lửa. Sau khi sử dụng phần mềm này để kích hoạt bản quyền của Windows xong thì chúng ta mới bật lại.
  • Khi chúng ta sử dụng phần mềm này để kích hoạt Windows xong có thể xóa phần mềm đi và hệ điều hành của chúng ta vẫn sử dụng như bình thường.

Hướng dẫn sử dụng kmspico theo từng bước cơ bản nhất

Tải phần mềm về và giải nén

Việc đầu tiên là bạn cần phải tải phần mềm này về máy tính và giải nén. Nên lưu ý là tắt đi những phần mềm diệt virus và bức tường lửa để quá trình cài đặt phần mềm dễ dàng hơn.

Cách cài đặt phần mềm này cũng khá đơn giản nó giống như bất kỳ phần mềm nào khác chỉ cần chúng ta bấm next là xong. Khi bạn cài đặt xong phần mềm này tức là bạn đã kích hoạt bản quyền của hệ điều hành Windows và bộ Office cho máy tính của mình rồi.

hướng dẫn sử dụng kmspico

Bấm next là cài đặt dễ dàng

Kích hoạt hệ điều hành Windows và bộ Office

Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm này để kích hoạt hệ điều hành Windows thì bạn chỉ cần Click vào nút Windows màu xanh. Còn nếu như bạn muốn kích hoạt bộ office thì chỉ cần Click vào biểu tượng màu đỏ. Sử dụng phần mềm này để kích hoạt hệ điều hành Windows và bộ Office hoàn toàn đơn giản. Bạn không cần phải là người quá rảnh về máy tính vẫn có thể sử dụng phần mềm này một cách đơn giản nhất.

Tắt máy và khởi động kiểm tra

Cuối cùng thì bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và kiểm tra một lần nữa. Cách kiểm tra cũng khá đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng this PC trên màn hình máy tính sau đó nhấp chuột phải và chọn properties. Bạn nhìn vào Windows activation xem đã hiện thông báo Windows is activated chưa. Nếu như nó hiện dòng chữ này nghĩa là hệ điều hành Windows của bạn đã được kích hoạt.

hướng dẫn sử dụng kmspico

Bấm biểu tượng để kích hoạt

Hướng dẫn sử dụng kmspico đã được chia sẻ một cách chi tiết nhất để giúp cho bạn có thể sử dụng phần mềm này để kích hoạt Windows và bộ Office. Hi vọng với những thông tin chia sẻ này bạn có thể cài đặt được phần mềm hữu ích này trong việc kích hoạt Windows.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng itools toàn tập cho người chưa biết sử dụng

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin