Jailbreak IOS 12 phiên bản 12.1.2 cho thao tác nhanh và dễ dàng hơn trước

Jailbreak IOS 12 là một ứng dụng giúp bạn can thiệp vào  Iphone từ đó loại bỏ một số rào cản về bảo mật mà Apple đặt ra. Sử dụng Jailbreak để tải một số ứng dụng không có trên App Store hoặc được khuyến cáo không nên cài đặt trên hệ điều hành này. Ứng dụng này giúp bạn sử dụng Iphone một cách “ tự do” và thoải mái hơn nhưng công nghệ này cũng mang lại nhiều bất cập. Chính vì thế mà bạn phải có sự lựa chọn đúng đắn và thực hiện các bước cài đặt theo hướng dẫn chi tiết nhất.

Cài đặt và sử dụng Jailbreak IOS 12 phiên bản 12.1.2

Bước 1: Nếu như Iphone của bạn đã cập nhật lên hệ điều hành IOS 12.1.4 thì bạn nên xóa đi để tránh trong trường hợp chúng ta Jailbreak thì máy sẽ bị treo. Để xóa thì bạn vào phần “ Cài đặt chung” -> “ Dung lượng” -> Cập nhật IOS 12.1.4” -> “ Xóa bản cập nhật”. 

Jailbreak IOS 12

    Cài đặt Tweakbox để hỗ trợ cài đặt Jailbreak an toàn nhanh chóng hơn

Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ truy cập vào đường link của Tweakbox App: https://www.tweakboxapp.com/  và tiến hành Install Now. Sau khi tải về thì bạn truy cập vào ứng dụng, chuyển sang mục App và lựa chọn mục Tweakbox App. Trong mục này thì bạn tiếp tục tìm kiếm UncOver Jailbreak và tiếp tục Install.

Bạn đang đọc: Jailbreak IOS 12 phiên bản 12.1.2 cho thao tác nhanh và dễ dàng hơn trước

Bước 3: Bạn vào “ Cài đặt” -> “ Cài đặt chung” -> “ Quản lý thiết vị và cấu hình” -> “ Ứng dụng doanh nghiệp” -> “ Tin cậy” .

Jailbreak IOS 12

  Tải Jailbreak nhanh chóng và an toàn tránh các truy cập có hại cho IOS

Bước 4: Chúng ta quay lại với UncOver, và lúc này bạn sẽ chọn vào mục “Jailbreak”. Trong quá trình chúng ta Jailbreak thì thiết bị sẽ được khởi động lại từ 1 – 2 lần, việc của chúng ta là chờ đợi vì thời gian này diễn ra khá là lâu. Trong quá trình cài đặt mà có hiện lên các “ Notice” thì bạn sẽ ấn vào “ Ok” , khi khởi động lại thì bạn cứ tiếp tục vào App và ấn Jailbreak để hoàn tất quá trình cho đến khi có được Cydia.

Jailbreak IOS 12

   Jailbreak sử dụng rất nhiều thời gian có thể cài đặt được trong IOS

Một vài những lưu ý khi dùng  Jailbreak IOS 12

Tính ổn định của phần mềm này là không có  khi mà bạn cập nhật các phiên bản IOS thì Jailbreak sẽ bị xóa khỏi máy, thế nên bạn cần phải cài đặt lại từ đầu. Sử dụng ứng dụng bạn cũng phải đánh đổi một số thứ như: tính bảo mật, giảm thời lượng pin, đặc trưng riêng của IOS, nặng hơn là có thể ảnh hưởng đến các dịch vụ mà Apple mang đến cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế các ảnh hưởng bằng cách lựa chọn đúng ứng dụng và cài đặt một cách cẩn thận, kiểm tra rõ ràng, tìm được nguồn đáng tin cậy. 

Ưu điểm có nhưng những nhược điểm vẫn còn tồn tại, vì thế mà bạn cần phải đọc kỹ các thông tin về Jailbreak IOS 12 để sử dụng một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Tổng hợp các cấu hình chặn cập nhật iOS 12 cho người dùng

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin