Hướng dẫn cách Jailbreak IOS 13 không cần máy tính

Hiện nay, Jailbreak đã hỗ trợ thực hiện trực tiếp trên điện thoại phiên bản IOS 13. Nhiều người khi chưa tiếp cận được công nghệ nên đã phải thao tác rất phức tạp trên máy tính khiến cho việc Jailbreak khó khăn hơn. Dưới đây là các bước Jailbreak trực tiếp trên IOS 13 đơn giản và nhanh chóng nhất dành cho bạn. 

Cách Jailbreak IOS 13 không cần máy tính và thực hiện ngay trên Iphone 

Bước 1: Jailbreak hiện nay hỗ trợ cho cả phiên bản 13.1 – 13.3 nên máy bạn là IOS nào cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Nhưng đầu tiên để Jailbreak thì bạn nên vào phần “ Cài đặt chung” – “ Dung lượng Iphone” -> Xóa bản cập nhật IOS 13 để tránh trường hợp Apple bị đơ trong quá trình chạy Jailbreak. 

   Jailbreak ios 13 bằng UncOver đơn giản và an toàn cho điện thoại của bạn 

Bước 2: Bạn vào web UncOver : https://unc0ver.dev/ và tiến hành download ứng dụng này về máy. Nếu như không tải được thì bạn có thể vào lại đường link https://jailbreakme.app/ để cài đặt về. 

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách Jailbreak IOS 13 không cần máy tính

Bước 3: Sau khi tải được UncOver về thì bạn vào phần “ Cài đặt chung” sau đó nhấn vào “ Quản lý thiết bị” và ấn vào “ Tin cậy” để ứng dụng có thể hoạt động một cách hiệu quả. 

 Cài đặt jailbreak ios 13 trên điện thoại cần thời gian để ứng dụng cho thể đồng bộ

Bước 4: Truy cập vào UncOver và việc  của bạn lúc này là chỉ cần Jailbreak. Trước khi ấn Jailbreak thì bạn cần phải chờ từ 20 – 30 giây để cho máy đồng bộ, tránh việc đơ máy trong lúc thực hiện. 

Những lưu ý trong việc sử dụng Jailbreak IOS 13 không cần máy tính

Trường hợp khi Jailbreak không được: Khi bạn vào UncOver và ấn Jailbreak nhưng màn hình hiện ra “ Notice” , bạn ấn “ OK” và bị thoát ra. Lúc này không cần phải lo lắng mà bạn cứ thực hiện thêm vài lần nữa sẽ được. Nếu cứ tiếp tục mà không được thì bạn nên tắt hết kết nối như wifi, 3D, bật chế độ máy bay,…

Jailbreak bị lỗi thực hiện: Lúc này bạn có thể tắt máy để khởi động lại và tiếp tục thực hiện, có nhiều trường hợp máy khó đồng bộ thì có thể tiến hành cài đặt lại UncOver. Việc Jailbreak máy tốn rất nhiều thời gian, vì thế bạn chỉ cần chờ đợi và thực hiện các đúng các thao tác, có thể sẽ phải thực hiện nhiều hơn 1 lần. 

    Jailbreak ios 13 trên điện thoại cần phải thực hiện lại nhiều lần các thao tác 

Máy bị tắt khi Jailbreak: Trong quá trình chúng ta Jailbreak Iphone có thể bị tắt đi và khởi động lại nhiều lần. Điều này không hề ảnh hưởng gì đến máy mà đó là cách để Jailbreak có thể truy cập và thay đổi cách thức thực hiện của IOS. Bạn có thể để cho máy khởi động lại và tiếp tục vào UncOver để Jailbreak lại. 

Jailbreak IOS 13 không cần máy tính vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Trước khi tiến hành Jailbreak thì bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn để thực hiện đúng và an toàn nhất. 

Xem thêm: Jailbreak IOS 12 phiên bản 12.1.2 cho thao tác nhanh và dễ dàng hơn trước

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin