Hồ sơ nhân vật

Karroch – The Beastmaster

23_4a4._23_4a4

Karroh đã được sinh ra là 1 đứa bé của 1 dòng tộc, mẹ của anh qua đời sau khi sinh anh, cha anh chính xác là một thợ đóng móng ngựa cho nhà vua, , bị nhà vua cho giày xéo đến chết khi anh chỉ mới 5 tuổi. Sau đó Karroch đã được giao nhiệm vụ chăm sóc trại thú của Quốc vương, nơi anh lớn lên, với đủ loài muôn thú: Sư tử, Nai, khỉ,…. với sự tránh hiểu biết mọi thứ bên ngoài. Mọi chuyện đều diễn ra như thế, cho đến 1 hôm, 1 nhà thám hiểm mang tới vương quốc 1 con thú mà chưa ai từng thấy, nó bị xích và bị kéo tới chỗ nhà vua, con thú biết nói chuyện, nhưng miệng nó thì không hề cử động.

Nó truyền đạt 1 lời kêu gọi cho tự do. Nhà vua chỉ cười , và dùng con thú làm vật biểu diễn mua vui, khi nó đến từ chối, nhà vua đã đánh nó bằng cây trượng của mình , ra lệnh ném nó vào cũi. Trong những tháng sau đó, cậu bé Karroch đem thức ăn , và dược thảo vào để chăm sóc cho Những con thú bị thương, nhưng cũng chỉ cố gắng để duy trì sự sống cho Những con vật khốn khổ. Chẳng nói chẳng rằng, con thú đó bắt chuyện với cậu bé, , dần dần, giữa họ hình thành mối ràng buộc , ngày một được gia tăng cho đến khi cậu bé phát hiện được năng lực của mình là nói chuyện đã được với tất cả Những con thú của nhà vua.

Bạn đang đọc: Karroch – The Beastmaster

Vào một đêm nọ, con vật khốn khổ kia đã qua đời, cơn thịnh nộ đã đến với cậu bé, cậu mở cửa lồng cho tất cả Những con thú , lùa chúng vào Cung điện, vị vua Kết thúc (the Last King) đã thất bại và hắn bị đánh tơi tả. Trong sự hỗn loạn ấy, một con Hươu chúa cúi đầu chào anh – người đã giải phóng cho nó cùng Những con thú khác. Với con Hươu chúa ấy, cậu bám vào nó , và nó nhảy vọt qua bức tường thành bao quanh Cung điện, họ đã tẩu thoát thành công. Giờ đây, khi đã là một người đàn ông, Karroch vẫn chưa mất đi năng lực giao tiếp, trò chuyện với muôn thú. Từ một cậu bé, anh đã trở thành chiến binh vĩ đại đại diện cho Những sinh vật hoang dã, mang theo sự hoang dại của tự nhiên trong bản thân mình

Banehallow , Karroch có cùng quê hương là vương quốc Slom, chỉ có điều 2 người có xuất thân chính xác là 2 dòng tộc khác nhau: Banehallow thuộc dòng dõi quý tộc chiến binh, còn Karroch là dòng tộc đóng móng ngựa cho nhà vua =))) Theo lore thì Banehallow lớn tuổi hơn Karroch (do dòng tộc của Banehallow là những người đầu tiên đứng lên chống lại vua Slom)

MỘT SỐ C U NÓI TRONG GAME:

BM chính xác là một hero khá chính xác là tự kỉ, có lẽ anh chỉ quan tâm đến những đứa nào có râu dài để dìm hàng =)))-Khi giết kẻ địch:“Giữ chặt râu của ngươi đi, Rattletrap” nói khi giết clock“Giữ chặt râu của ngươi đi, Zeus” nói khi giết Zeus (mình vẫn ko hiểu lắm tại sao voice của nó lại như thế này -_- )Khi giết 1 kẻ địch bất kì“Bản năng, máu đỏ trong răng , và móng vuốt”“Chào mừng đến với chuỗi thức ăn” =))“Đây chính xác là bản năng của mãnh thú”

Tìm hiểu thêm: Perona là ai – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

Khá đặc biệt khi cho BM mua necromicon:“Sách gì thế này????” loloolool =)))“hmm, mình ước mình đã được học đọc để biết phương pháp đọc” =)))“thứ quái gì cũng sẽ được triệu hồi ra vậy?”

24_65b._24_65b

Tìm hiểu thêm: Mysterio – Quentin Beck: Bậc thầy của các cú lừa là nhân vật nào?