Hỏi Đáp

Khí H2S là gì vậy? Có màu và mùi gì? Có độc không?

Khí H2S là gì vậy ? Có màu và mùi gì ? Có độc không ? Hãy cùng MIGCO khám phá ở bài viết dưới đây . >> Mua khí H2S tại đây

Khí h2s là gì vậy?

H2s là khí hay axit?

Bạn đang đọc: Khí H2S là gì vậy? Có màu và mùi gì? Có độc không?

H2S là công thức hóa học của Hydro sulfua. Là hỗn hợp khí hóa lỏng ở nhiệt độ −600C, hóa rắn ở nhiệt độ −860C. H2S ăn mòn, với dễ cháy trong điều kiện bình thường.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Hydro_sulfua

Khí H2S là gì vậy? Có màu và mùi gì? Có độc không? – Migco

Khí h2s có màu gì – Khí h2s có mùi gì?

Theo Cơ quan Quản lý bảo đảm an toàn và sức khỏe thể chất nghề nghiệp Mỹ, H2S là hợp chất khí độc, không màu có mùi trứng thối đặc trưng .

Tìm hiểu thêm: Vi khuẩn HP là gì? Lây qua đường nào?

Khí h2s là gì vậy

Khí h2s có tan trong nước không?

Hydro sulfua ít tan trong nước

Khí h2s có ở đâu?

Khí h2s sinh ra từ đâu ? Trong tự nhiên có rất nhiều nguồn sinh ra khí h2s, hidro sunfua là chất có trong một số ít nguồn nước suối, trong Các hầm kín, với có trong khí núi lửa hay từ Các chất protein bị thối rữa. Trong đường ống nước rác, giếng sâu hay khoang chứa cá trên tàu biển cũng là nguồn cung ứng khí H2S dồi dào . H2S là hỗn hợp khí sinh ra từ nhiều nơi, nhiều quy trình khác nhau :

Là thành phần Open trong khí núi lửaLà hỗn hợp khí được tạo ra từ quy trình phân hủy Các chất hữu cơ trong thiên nhiên và môi trường không có oxi .Xuất hiện trong Các đường ống cống, hầm kín, với …Trong Các mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý rác thải, …

Khí h2s có độc không?

H2S là loại khí rất độc. Chỉ với 1 lượng nhỏ loại khí này trong không khí đã hoàn toàn có thể gây ngạt và ngộ độc cho người và động vật hoang dã. Gây nên Các triệu chứng ói mửa, nặng hơn là tê liệt body toàn thân và hoàn toàn có thể tử trận . Bảng nghiên cứu và phân tích mức độ tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất theo nồng độ trong không khí :

Nồng độ (ppm)

Mức độ ảnh hưởng

0.025 Với nồng độ này sẽ Open mùi thoang thoảng. Tùy vào người cảm nhận có hay không .

0.3 – 9

Nhận biết được mùi giống trứng thối càng lúc càng rõ hơn
10 Kích thích nhầy mắt
40 Nặng mùi. Gây kích thích màng phổi
100 – 300 Hít liên tục từ 8 đến 48 giờ sẽ tử trận
400 – 700 Tử vong nếu hít liên tục từ 0,5 – 1 giờ
800 – 1000 Mất ý thức và tử trận nhanh

Theo thống kê ở Mỹ, trung bình 24 % tai nạn thương tâm ngộ độc khí H2S gặp trong quy trình giải quyết và xử lý rác, 18 % trong công nghiệp khí tự nhiên . Đặc biệt, 87 % Các ca tử trận do ngạt H2S xảy ra ngay tại hiện trường, 21 % tai nạn đáng tiếc thường có từ hai người mất mạng trở lên. Nhiều trường hợp chính Các người lao vào cứu hoặc hỗ trợ nạn nhân lại là người tử trận . Nguồn : https://tuoitre.vn/cach-nao-nhan-biet-khi-h2s-tranh-nguy-co-ngo-doc-20191213114352016.htm Tuy H2S là loại khí độc, nhưng được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất công nghiệp và nông nghiệp

Bán khí h2s uy tín

Bạn đang tìm nơi bán khí H2S uy tín, với chuyên nghiệp ?

Hãy đến ngay với công ty TNHH MIG – Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại khí công nghiệp. Với thâm niên lâu năm trong nghề, với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Migco mang lại, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng quý khách hàng. 

Xem thêm: Khìn ơi là khìn…

công ty khí tinh khiết migco

Hotline: 093.77.55.800

Xem thêm các loại khí khác tại: https://hocdauthau.com/

Tìm hiểu thêm: Công nghệ gen (Genetic Engineering) là gì vậy? Đặc điểm và tranh cãi