Hồ sơ nhân vật

Kunkka

23_c92._23_c92

“A man never steps into the same sea twice.”Một người nam giới chưa bao giờ bước ra biển hai lần.

Nội dung bài viết

Bạn đang đọc: Kunkka

TIỂU SỬ KUNKKANhững CHỈ SỐ CƠ BẢN CỦA KUNKKAƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KUNKKABỘ SKILL CỦA KUNKKA1 TorrentTriệu hồi một torrent tăng đó, sau một thời gian ngắn, hurls đơn vị đối phương vào bầu trời, cảnh quan tuyệt đẹp, gây sát thương , làm chậm tốc độ di chuyển.Một cơn sốt tổ tiên của nước phát nổ từ trung tâm của thế giới, kêu gọi của Đô Đốc. năng lực này sẽ thực hiện cho kẻ thù của bạn bị đẩy lên bởi nước từ mặt đất. mọi người nên đợi cho đến khi kẻ thù của bạn đi xuống trước khi bạn có thể tấn công họ. Một năng lực tốt để bắt đầu một combat. torrent cần vị trí tốt để đạt đã được mục tiêu của bạn thành công. Bạn cần phải dự đoán chuyển động của kẻ thù của bạn, do đó bạn có thể đặt nguy cơ của bạn trong khu vực nơi ông sẽ di chuyển. Kỹ năng thứ 3 X Đánh dấu Những điểm cũng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn. dùng X đánh dấu vị trí để đối thủ của bạn, và sau đó, đặt Torrent trong đánh dấu X, , bang! kẻ thù của bạn sẽ nhảy lên. Một stun của bạn của bạn cũng có thể giúp bạn về phương pháp đặt Torrent của bạn 2. Tidebringer3. X Marks the SpotReturn4. Ghostship

TIỂU SỬ KUNKKA

Là Đô đốc của hạm đội hải quân Claddish hùng mạnh, Kunkka cống hiến cả đời mình cho quê hương, với sứ mệnh bảo vệ Những hòn đảo thuộc tổ quốc ông trước cuộc xâm lăng của bè lũ ác quỷ Cataract (còn có nghĩa là “thác lũ”). Trải qua nhiều năm với vô số Những cuộc đột kích có quy mô từ nhỏ đến lớn, , thậm chí chính xác là Những cuộc tấn công với tính chất hủy diệt, hạm đội của bè lũ ác ma Kết thúc cũng bao vây đã được hòn đảo Trembling. Trong cơn tuyệt vọng, đội ngũ Ma pháp sư của hạm đội Claddish đã mạo hiểm dùng bí quyết tự sát và triệu hồi lên Những Tổ Linh (linh hồn tổ tiên) để bảo vệ hạm đội. Sức mạnh từ những Tổ Linh đã giúp hạm đội xoay chuyển thế cuộc , chống lại lũ ác ma. Trước mắt Kunkka, từng con thuyền một trong hạm đội của ông bị đánh chìm, Tuy nhiên đồng thời, những Tổ Linh cũng đang tiêu diệt bè lũ ác ma một phương pháp nhanh chóng.

Tuy nhiên, đúng vào thời điểm mà cuộc chiến diễn ra kịch liệt nhất, sự xung đột giữa Ác ma, con người và Những Tổ Linh đã đánh thức thế lực thứ tư, một thế lực vẫn luôn ngủ say dưới lòng biển sâu. Từ chính giữa những con thuyền ít ỏi còn lại, một cột sóng bỗng chốc phun trào, Maelrawn (lốc xoáy hủy diệt) – the Tentacular (xúc tua từ Thâm Uyên – Abyss) cứ thế xuất hiện giữa chiến trường. Nó cuốn phăng tất cả Những con thuyền, nghiền nát cả Ác ma lẫn con người trong một mớ hỗn độn.

Tìm hiểu thêm: Sanji là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

Điều gì đã xảy đến trong cơn lốc hủy diệt ấy? Không ai có thể nói một phương pháp chính xác. Chỉ biết rằng, sau cơn lũ, đám ác ma Cataract đã trốn chạy vào hư không, nơi vốn bị bỏ hoang bởi chính những cư dân cũ của nó. Kunkka giờ đây vẫn là Đô đốc hải quân, nhưng chỉ với một chiếc thuyền duy nhất, một chiếc thuyền u linh cứ không ngừng tái diễn lại cái cảnh mà nó bị nhấn chìm. Thậm chí, không ai có thể dám chắc, liệu Kunkka còn sống, hay là đã chết? Cho dù là chính Tidehunter, kẻ đã triệu hồi lên cơn lốc xoáy hủy diệt nọ, cũng chưa thể trả lời một phương pháp chính xác cho câu hỏi đó.

CHÚ THÍCH VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN:

*Maelrawn the Tentacular: tên riêng của một vị Ma Thần ở nơi thẳm sâu hơn cả Địa Ngục (Abyss), ý nghĩa đã chú thích ở trên, dịch nôm na theo kiểu Tàu Khựa là Vực Sâu Xúc Tua Lốc Xoáy Ma Thần.

*Dựa theo những gì mà Kunkka nói khi giết Tidehunter (trong game), thì có vẻ như Kunkka và Tidehunter, chỉ bằng một phương pháp nào đó, đã chia sẻ linh hồn với nhau :

“It’s a special thing, the bond between a monster and an admiral.” – “Điều đó thật đặc biệt, sự ràng buộc giữa một con quái vật và một đô đốc.”“There went my soul mate.” – “Người bạn đồng-hồn của ta đã ra đi như thế.”“Ah, Tidehunter, you were my better half.” – “Ôi, Tidehunter, ngươi từng là một nửa tốt hơn của ta.

Những CHỈ SỐ CƠ BẢN CỦA KUNKKA

Phe The Radiant
Thuộc tính Strength
Loại Melee
Vai trò Carry, Disabler, Durable, Initiator, Nuker
Str 24 + 3.3
Agi 14 + 1.3
Int 18 + 1.5
Health 740
Mana 291
Damage 50-60
Range 150
Armor 3.2
Movement 300

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KUNKKA

Ưu điểm Nhược điểm
Có thiệt hại giật gân mạnh mẽ đến từ Tidebringer Ghostship của ông chính xác là một nguy cơ khởi nguồn mạnh mẽ
Có thể giết chết rất nhiều nhiều kẻ thù ngay lập tức nếu có Rapier Tốc độ tấn công chậm
Một ganker tốt. (Với X Mark, Torrent, và ghostship) Cần có một vị trí tốt cho Torrent và ghostship của mình
Cool, anh ấy chính xác là một đội trưởng nhưng một tên cướp biển Lượng MP tối đa thấp

BỘ SKILL CỦA KUNKKA

1 Torrent

Torrent, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn

Triệu hồi một torrent tăng đó, sau một thời gian ngắn, hurls đơn vị đối phương vào bầu trời, cảnh quan tuyệt đẹp, gây sát thương , và thực hiện chậm tốc độ di chuyển.

MANA CHI PHÍ: 120/120/120/120 Thời gian hồi chiêu: 12.0
NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐIỂM THIỆT HẠI: MAGICAL
THIỆT HẠI: 120/180/240/300 RADIUS: 215/215/215/215
SLOW: 35% THỜI GIAN SLOW: 1/2/3/4
THỜI GIAN STUN: 1,53 / 1,53 / 1,53 / 1,53 DELAY: 1,6 / 1,6 / 1,6 / 1,6

Một cơn sốt tổ tiên của nước phát nổ từ trung tâm của thế giới, kêu gọi của Đô Đốc.năng lực này sẽ thực hiện cho kẻ thù của bạn bị đẩy lên bởi nước từ mặt đất. mọi người nên đợi cho đến khi kẻ thù của bạn đi xuống trước khi bạn có thể tấn công họ. Một nguy cơ tốt để bắt đầu một combat.torrent cần vị trí tốt để đạt được mục tiêu của bạn thành công. mọi người cần phải dự đoán chuyển động của kẻ thù của bạn, do đó bạn có thể đặt năng lực của bạn trong khu vực nơi ông sẽ di chuyển. Kỹ năng thứ 3 X Đánh dấu Những điểm cũng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn. dùng X đánh dấu vị trí để đối thủ của bạn, , và sau đó, đặt Torrent trong đánh dấu X, và bang! kẻ thù của bạn sẽ nhảy lên.Một stun của bạn của bạn cũng có thể giúp cho bạn về phương pháp đặt Torrent của bạn 
2. Tidebringer

Tidebringer, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn

Thanh kiếm huyền thoại tài trợ của Kunkka tăng sát thương và gắn bó một khu vực rộng lớn có hiệu lực trước mặt anh cho một cuộc tấn công duy nhất. Thiệt hại Cleave vào Những mục tiêu phi chính không giảm bởi giá trị giáp.

Thời gian hồi chiêu: 13.0 / 10.0 / 7.0 / 4.0 NĂNG LỰC: thụ động
THIỆT HẠI: VẬT LÝ RADIUS: 500/500/500/600
THIỆT HẠI THƯỞNG: 15/30/45/60

Một linh hồn Claddish sinh sống bị mất đáng tin cậy của Tidebringer Kunkka, trao quyền cho nó để tiêu diệt quỷ của đục thủy tinh thể.

Điều này cũng sẽ làm cho bạn nhận được một cuộc tấn công phạm vi rộng cleave cho mỗi 4 giây. Và cuộc tấn công đó cũng là có thêm thiệt hại. Bán kính của kỹ năng này chính xác là cho đến nay, tôi tin rằng toàn màn hình. Điều này chính xác là rất nhiều tốt cho quấy rối vào đầu trò chơi. Và một kỹ năng rất nhiều tốt cho nông nghiệp bởi vì bạn có thể trang trại nhanh chóng với cleave này , và thiệt hại. 

3. X Marks the Spot

X Marks the Spot, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn

Mục tiêu chính xác là một anh hùng hay kẻ thù thân thiện, đánh dấu vị trí của họ với một X, và trả chúng về nó sau vài giây. Kunkka có thể tạo ra sự trở lại bất cứ lúc nào trong thời gian.

MANA CHI PHÍ: 80/90/100/110 Thời gian hồi chiêu: 16.ffffff
THIỆT HẠI: VẬT LÝ ẢNH HƯỞNG: ANH HÙNG
DELAY: 1/2/3/4

RANGE: 500/650/800/950

Làm cho mục tiêu của bạn quay trở lại đánh dấu X (đất nơi bạn nhấp vào mục tiêu). Kỹ năng rất hữu ích cho đuổi theo. Kỹ năng này chính xác là một sự kết hợp tốt với Torrent. Dùng X đánh dấu , sau đó đặt Torrent trong X Mark. , bang! kẻ thù của bạn sẽ nhảy lên.

Return

Quay trở lại, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫnTrả về người anh hùng đánh dấu vào X.

MANA CHI PHÍ: 50/50/50/50 Thời gian hồi chiêu: 5.0
NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

Tập hợp Những nguy cơ phức tạp của Đô đốc bao gồm một số có thể đã được dùng cho Những trận chiến cũng như giải trí.

Buộc Đánh dấu mục tiêu X của bạn quay trở lại đánh dấu X 

4. Ghostship

Ghostship, Dota 2 - Kunkka Xây dựng Hướng dẫn

Triệu hồi một ghostship cắt một vùng thông qua Những trận chiến, gây thiệt hại , và gây choáng lên kẻ địch như nó bị treo qua. Những đồng minh đang dội trong Rum của Kunkka, nhận tiền thưởng tốc độ di chuyển và phản ứng chậm để gây thiệt hại.

MANA CHI PHÍ: 150/200/250 Thời gian hồi chiêu: 60.0 / 50.0 / 40.0
NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐIỂM THIỆT HẠI: MAGICAL
THIỆT HẠI: 300/400/500 THỜI GIAN STUN: 1,4 / 1,4 / 1,4
THƯỞNG SPEED: 10% / 10% / 10% BUFF THỜI GIAN: 8

Con tàu Kết thúc của Hải quân Claddish là gì, Tuy nhiên một bóng ma, Tuy nhiên nó chính xác là tất cả Những quá thực sự đối với kẻ thù của Đô Đốc.

Triệu hồi một con tàu vào trận chiến. Tàu của bạn cũng sẽ choáng, cho thiệt hại cho đối phương , và cho phép + Phong trào tốc độ cho Những đồng minh. Đẹp kỹ năng để quăng vào đám đông kẻ thù. chúng ta có thể kết hợp Những kỹ năng này với Torrent , Tidebringer để mang lại sự hỗn loạn vào chiến trường. 

24_53e._24_53e

Tìm hiểu thêm: Cyclops – Scott Summers