Hỏi Đáp

kỹ năng tiếng Trung là gì vậy?

Bạn đang chọn từ điểnViệt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

kỹ năng tiếng Trung là gì vậy?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ kỹ năng trong tiếng Trung và cách phát âm kỹ năng tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ kỹ năng tiếng Trung nghĩa là gì vậy.

Bạn đang đọc: kỹ năng tiếng Trung là gì vậy?

kỹ năng tiếng Trung là gì vậy?

phát âm kỹ năng tiếng Trung kỹ năng (phát âm có thể chưa chuẩn) ( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn ) 本领; 技; 艺; 能耐; 本事 《技能 (phát âm có thể chưa chuẩn) ( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )

本领; 技; 艺; 能耐; 本事 《技能; 能力。常指需要经过特别学习才能掌握的、较高、较难的或较复杂的技能, 多用于书面语。》技能 《掌握和运用专门技术的能力。》两手 《指本领或技能。》anh ấy có được kỹ năng này nhưng cái khác thì không có. 他就会这两下子, 别的本事没有。 两下子 《指本领或技能。》

Xem thêm từ vựng Việt Trung

Tìm hiểu thêm: Vọng tưởng Là gì vậy và tác hại của nó đối với đời sống con người

Tóm lại nội dung ý nghĩa của kỹ năng trong tiếng Trung

本领; 技; 艺; 能耐; 本事 《技能; 能力。常指需要经过特别学习才能掌握的、较高、较难的或较复杂的技能, 多用于书面语。》技能 《掌握和运用专门技术的能力。》两手 《指本领或技能。》anh ấy có được kỹ năng này nhưng cái khác thì không có. 他就会这两下子, 别的本事没有。 两下子 《指本领或技能。》

Đây là cách dùng kỹ năng tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ kỹ năng tiếng Trung là gì vậy? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong Các loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang Các cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, với Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, Các phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra Các chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra Các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc thế nào, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra Các chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại cảm ứng quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 本领 ; 技 ; 艺 ; 能耐 ; 本事 《 技能 ; 能力 。 常指需要经过特别学习才能掌握的 、 较高 、 较难的或较复杂的技能, 多用于书面语 。 》 技能 《 掌握和运用专门技术的能力 。 》 两手 《 指本领或技能 。 》 anh ấy có được kỹ năng này nhưng cái khác thì không có. 他就会这两下子, 别的本事没有 。 两下子 《 指本领或技能 。 》

Tìm hiểu thêm: Tia Sáng Là Gì ? Định Luật Phản Xạ Ánh Sáng Là Gì