Hồ sơ nhân vật

Lanaya the Templar Assassin

23_5dd._23_5dd

Templar Assassin – Nữ sát thủ nhanh nhẹn, đam mê với nguồn tri thức, cô đã đã giành những năm tháng tuổi trẻ của mình để điều tra về Những quy luật của tự nhiên.

Lanaya the Templar Assassin

TIỂU SỬ TEMPLAR ASSASSIN

Bạn đang đọc: Lanaya the Templar Assassin

Templar Assassin đến với sứ mệnh của mình bởi sự khao khát cháy bóng đối với tri thức. Là người cuồng nhiệt đối với tri thức, nàng đã giành những năm tháng tuổi trẻ của mình để điều tra một phương pháp tỉ mĩ về Những quy luật của tự nhiên. Nàng chăm chỉ tìm đọc những quyển sách ghi lại phép thuật và thuật luyện kim, tái tạo lại Những thí nghiệm đến từ những tàn tích còn sót lại của Viện Lưu Trữ Violet Archives, đến từ đó ghi nhớ được những hồ sơ , và thành quả nghiên cứu của tộc Keen (tộc của Sniper, Clockwerk, Tinker, Alchemist).

Bản tính vốn ưa thích sự tĩnh lặng , và bí ẩn, thêm vào đó là những khó khăn trong việc thu thập những mẫu vật, đã khiến cho kỹ năng ẩn thân của nàng càng ngày càng tiến xa. Nếu như nàng năng động hơn một chút, có thể nàng đã trở nên nổi tiếng trong Những hiệp hội với tư phương pháp chính xác là một Học Giả.

Vào một ngày nọ, thay vì giải mã Những bí ẩn của vũ trụ, nàng lại vô tình mở ra một cánh cửa vốn vẫn luôn tồn tại giữa tự nhiên: lối vào Hidden Temple. Tại đó có những trí giả đã đợi sẵn sau cánh cửa, Chia sẻ rằng họ đang chờ đợi nàng. Họ nói rằng, mọi bí mật mà họ đã công bố đều chưa thể so sánh được với câu trả lời mà họ giữ lại cho Lanaya , vì thế nàng nên phục vụ cho họ.

Lanaya thề cũng sẽ bảo vệ Những bí mật đó Tuy nhiên điều trọng yếu hơn là, bên cạnh việc phục vụ cho Hidden Temple, nàng cũng được thỏa mãn những khát khao hiểu biết tưởng như vô tận của mình. Trong con mắt của mỗi một đối thủ mà nàng tiêu diệt, nàng lại nhìn thấy một chút bí mật được hé lộ.

Tìm hiểu thêm: KING MIEK là nhân vật nào?

MỘT SỐ C U NÓI CỦA TEMPLAR ASSASSIN:

“First blood! There’s nothing more mysterious until it has been spilled. – First blood! Không có gì là bí ẩn cho đến khi nó được giải đáp“The mystery deepens” – Bí ẩn ngày càng sâu thêm (nói khi lên level-ngẫu nhiên)“You’ll never know the mysteries” – Ngươi sẽ không bao giờ biết hết được những bí mật (nói khi giết 1 hero bất kỳ – ngẫu nhiên)“The truth is all around you but it hides from the unworthy” – Sự thật tồn tại quanh mọi người nhưng nó ẩn dấu trước những kẻ chưa xứng đáng“For heresies unknown, the Temple decreed your death” – Đối với dị giáo không đã được biết, Temple quyết định cho cái chết của ngươi“They’ll never find your grave” – Họ sẽ chưa bao giờ tìm thấy ngôi mộ của ngươi“Riki, it’s no secret that you’re a poor assassin” – Riki, chẳng có gì là bí mật nếu ngươi chỉ là 1 sát thủ hèn kém (nói khi giết Riki)“ I believe, Invoker, you must have come too close to the mysteries” – Ta tin rằng, Invoker, ngươi hẳn đã tới quá gần để có thể chạm đến những bí mật (nói khi giết Invoker)“You almost had our secrets, so we could not let you live” – Ngươi gần như đã chạm đến những bí mật của chúng ta, vì vậy mọi người chưa thể để ngươi sống sót (nói khi giết Rubick)“If you ever tire of serving Nyx, the Hidden Ones would have you.” – Nếu có bao giờ ngươi thôi không phục vụ nữa, những Người Tối Cao sẽ chiêu mộ ngươi (nói khi mắc Nyx Assassin trong cùng team)“You are one of the few who understand the value of Silence.” – Ngươi chính xác là một trong số ít những kẻ hiểu đã được giá trị của sự im lặng (Nói khi gặp Silencer trong cùng team).“ I must prove myself in battle to be worthy of the Hidden Ones” – Ta phải triệu chứng tỏ mình trong trận chiến để đã được xứng đáng với những Người Tối Cao (nói khi hồi sinh – ngẫu nhiên)

Lanaya the Templar Assassin

năng lực VÀ SỨC MẠNH

Khúc xạ: Templar Assassin trở nên khó nắm bắt, tránh sát thương , và nhận phần thưởng cho sát thương của cô. Những hiệu ứng thiệt hại , tránh chính xác là riêng biệt , và có số lượng hạn chế.

Meld: Sát thủ Templar che giấu bản thân, đạt được tàng hình trong khi vẫn còn. Trên đơn vị kẻ thù bị tấn công tiếp theo, Lanaya cũng sẽ giảm giáp , và gây thêm sát thương cho nó.

Lưỡi dao Psi: Lưỡi psi của Templar Assassin cắt xuyên qua đơn vị bị tấn công, chia tách và gây sát thương cho Những đơn vị quân địch ngay sau nó, đồng thời đạt đã được phạm vi tấn công tiền thưởng.

Bẫy Psionic: Sát thủ Templar đặt những cái bẫy thần bí vô hình theo dõi sự di chuyển của kẻ thù. Khi xuất hiện theo lệnh của cô, chúng gây tác động chậm lại trong khu vực. Gây thiệt hại khi sạc đầy.

Bẩy:Lò xo bẫy gần nhất.

 

24_b45._24_b45

Tìm hiểu thêm: Tiểu sử Granola – Chiến Binh mạnh nhất vũ trụ chỉ dưới các vị thần là nhân vật nào?