Hỏi Đáp

LED Display là gì vậy? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Định nghĩa LED Display là gì vậy?

LED Display là Hiển thị LED. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ LED Display – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Hiển thị LED ( light-emitting diode hiển thị ) là một công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị hiển thị có sử dụng một bảng tinh chỉnh và điều khiển của đèn LED làm nguồn sáng. Hiện nay, một số lượng lớn Các thiết bị điện tử, cả lớn và nhỏ, sử dụng màn hình hiển thị LED như một màn hình hiển thị và như một phương tiện đi lại tương tác giữa người dùng và mạng lưới hệ thống. thiết bị điện tử văn minh như điện thoại di động, TV, máy tính bảng, màn hình hiển thị máy tính, máy tính xách tay màn hình hiển thị, vv sử dụng một màn hình hiển thị LED để hiển thị đầu ra của họ .

Bạn đang đọc: LED Display là gì vậy? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Giải thích ý nghĩa

Hiển thị LED là một trong Các màn hình hiển thị chính đang được sử dụng mục đích thương mại. Ưu điểm lớn nhất của màn hình LED là hiệu quả và năng lượng thấp tiêu thụ của nó, mà là đặc biệt cần thiết cho thiết bị cầm tay và các thiết bị tính phí như điện thoại di động và máy tính bảng. Một màn hình LED bao gồm một số tấm LED đó, đến lượt nó, bao gồm một số đèn LED. Đèn LED có nhiều ưu điểm so với các nguồn phát sáng khác có thể được dùng thay thế. Bên cạnh là năng lượng hiệu quả, đèn LED tạo ra nhiều sáng chói và cường độ ánh sáng lớn hơn. LED hiển thị khác với chân không hiển thị huỳnh quang được sử dụng trong một số thiết bị điện tử tiêu dùng như dàn âm thanh xe hơi, máy ghi videocassette, vv, và, vì thế, hai không nên nhầm lẫn với nhau.

Tìm hiểu thêm: Điện thoại di động là gì – Wikipedia tiếng Việt

LED Display là gì vậy? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

What is the LED Display? – Definition

LED Display ( light-emitting diode display ) is a màn hình hiển thị display technology that uses a panel of LEDs as the light source. Currently, a large number of electronic devices, both small and large, use LED display as a màn hình hiển thị and as an interaction medium between the user and the system. Modern electronic devices such as mobile phones, TVs, tablets, computer monitors, laptops screens, etc., use a LED display to display their output .

Understanding the LED Display

LED Display is one of the main màn hình hiển thị displays that are being commercially used. The biggest advantage of the LED display is its efficient and low-energy consumption, với which is especially needed for handhelds and chargeable devices such as mobile phones and tablets. An LED display consists of a number of LED panels that, in turn, với consist of several LEDs. LEDs have numerous advantages over other light-emitting sources that can be used alternatively. Aside from being power efficient, LEDs produce more brilliance and greater light intensity. LED Display is different from the vacuum fluorescent display used in some consumer electronics such as car stereos, videocassette recorders, etc., and, hence, these two should not be confused with each other .

Thuật ngữ liên quan

Light-Emitting Diode (LED)MonitorFlat Panel DisplayActive Matrix Organic Light-Emitting Diode (AMOLED)Black LevelBezelPixel PipelinesBypass AirflowEquipment FootprintIn-Row Cooling

Source: LED Display là gì vậy? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – Techterm

Tìm hiểu thêm: Bí quyết làm món lươn xào lăn