Hỏi Đáp

Lingokids

Ưu đãi 40 % mức phí sử dụng Lingokids 01 năm ( giá gốc : 90USD / năm ). Thanh toán đơn thuần trong trong nước, nhận mã thẻ kích hoạt Lingokids có phí 01 năm, không cần khai báo thẻ tín dụng thanh toán trong Lingokids .

Lingokids là gì vậy?

Lingokids là ứng dụng giáo dục dành cho trẻ nhỏ từ 2 đến 6 tuổi mới mở màn học tiếng Anh .

Cách tốt nhất cho trẻ nhỏ để học một ngôn ngữ mới là thông qua các trò chơi giáo dục thú vị. Một ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cao sẽ không chỉ thu hút sự tập trung, chú ý của trẻ mà còn giúp trẻ học tập thực sự hiệu quả.

Bạn đang đọc: Lingokids

Chương trình tiếng Anh Lingokids được thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên và giáo viên chuyên về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Nội dung xây dựng bởi Oxford University Press. Thiết kế trải nghiệm bởi các chuyên gia am hiểu phương pháp giáo dục cho trẻ nhỏ, rất khéo léo dẫn dắt trẻ đi từ trò chơi tương tác thú vị tới clip bài giảng của giáo viên bản ngữ, rồi các bài hát, các câu chuyện và các trò chơi từ vựng thú vị khác.

Với Lingokids, trẻ thực sự thấy mình được chơi. Chơi vui vẻ và trở thành đứa trẻ song ngữ nhờ Các bài học tương tác chất lượng cao được thiết kế theo hệ thống chủ đề rõ ràng! 

Lingokids

Khoảng 60 chủ đề với 600 hoạt động giải trí sẽ giúp trẻ thông thuộc hơn 3.000 từ vựng tiếng Anh cơ bản. Mỗi tuần, với Lingokids đều bổ trợ thêm nội dung mới và trẻ sẽ liên tục có Các điều mới lạ để tò mò ! Nội dung trong mỗi game show / bài học kinh nghiệm sẽ tự động hóa đổi khác theo Các level thấp – cao khác nhau của trẻ đang sử dụng. Ngoài mạng lưới hệ thống nội dung cho trẻ chơi mà học, Lingokids cũng phân phối bộ bài test kiểm tra vốn từ theo từng chủ đề. Cho cha mẹ, Lingokids còn có báo cáo giải trình quá trình hàng tuần, với Các file để in ra cho trẻ làm thêm tại nhà .

Tìm hiểu thêm: để trở thành kỹ sư máy tính cần chuẩn bị Các gì?

Lingokids dành cho trẻ tuổi nào, để học Các gì trong tiếng Anh?

Lingokids được phong cách thiết kế cho trẻ nhỏ từ 2-6 tuổi mới khởi đầu học tiếng Anh. Tùy theo độ tuổi và mức độ làm quen hiện tại của trẻ với tiếng Anh, cha mẹ hoàn toàn có thể chọn level tương thích với trẻ trong 3 mức : Low, Medium hoặc High. Nội dung Các bài học kinh nghiệm tương tác sẽ tự động hóa đổi khác theo level được chọn .

Với Lingokids, trẻ sẽ được:

Luyện nghe qua các trò chơi tương tác thú vị và các bài hát. Các trò chơi có 6 cấp độ khó khác nhau, được tùy chỉnh theo khả năng riêng của người chơi.Học phonics, mẫu câu và ngữ pháp tiếng Anh qua nội dung các clip giảng dạy của giáo viên bản ngữHọc hơn 3.000 từ vựng thuộc 60 chủ đề.Luyện đọc với các cuốn sách nói thú vị.Làm quen, với tập viết/vẽ các chữ số, chữ viết, các hình dạng.Sử dụng từ điển bằng hình ảnh tương tác

Với việc đăng ký gói có phí (Lingokids Unlimited), trẻ có thể truy cập chế độ Offline. Nhờ đó, trẻ sẽ chơi và học tiếng Anh bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào mà không cần phải có kết nối Internet. Với gói free, trẻ được học tiếng Anh với tối đa 03 hoạt động trong một ngày. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Lingokids trên thiết bị di động là bạn có thể bắt đầu ngay với gói free.

Lingokids cung cấp gì cho phụ huynh?

Cha mẹ hoàn toàn có thể tìm thấy ở Lingokids lộ trình học ngôn từ tổng lực. Các hoạt động giải trí được kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích với phong thái học của con. Trong giáo trình của Lingokids có Các game show mang tính giáo dục vô cùng mê hoặc. Dựa trên trình độ của trẻ, chương trình cũng đưa ra list gợi ý Các hoạt động giải trí hỗ trợ ( 100 % không quảng cáo ) để giúp trẻ có thời cơ thực hành thực tế tiếng Anh hiệu suất cao hơn .

Đi kèm mỗi chủ điểm mà trẻ sẽ được tự khám phá qua các trò chơi, các video của giáo viên, với các bài hát, thì cha mẹ sẽ được cung cấp

Tài liệu bổ trợ có thể tải và in ra được nhằm khuyến khích sự luyện tập đều đặn hàng ngày của trẻ cùng gia đình.Báo cáo tiến bộ của trẻ theo tuần

Lộ trình trẻ học tiếng Anh trên Lingokids?

Lộ trình học tập trên Linokids ( The Lingokids Learning Path ) được kiến thiết xây dựng theo Các tiêu chuẩn và nghiên cứu và điều tra khoa học :

The Ludic Method (self-directed learning – cơ chế tự học, immersion in content – nhúng trong ngữ cảnh, game-based activities – hoạt động dạng game, relevant content – nội dung liên quan, với adaptive technology – công nghệ tự động thay đổi theo người học, research-based and evolving instruction – các chỉ dẫn tăng dần và dựa trên nghiên cứu khoa học)Các kinh nghiệm đã được kiểm chứng về việc dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho trẻ mới bắt đầu họcThe Common Core State Standards Initiative (U.S.)Các tiêu chuẩn giáo dục sớm (Early Learning Standards) của Hoa Kỳ 

Xem thêm : Tại sao Lingokids là chương trình tự học tiếng Anh hiệu suất cao nhất cho trẻ nhỏ 2-8 tuổi ?

Các giải thưởng Lingokids đã đạt được?

“Mom’s Choice Awards”“National Parenting Publications Awards”“The Lovie Awards”

Ưu đãi khi mua tài khoản sử dụng Lingokids tại ConTuHoc.com – đối tác phân phối của Lingokids tại Việt Nam

Được giảm 40% mức phí sử dụng.Được hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt để sử dụng hiệu quả ngay từ đầu.Được cung cấp link tải nhanh toàn bộ các tài liệu bổ trợ cho các chủ điểm.Một licence có phí được tạo được tới 4 tài khoản con khác nhau. Bạn có thể chọn mua dạng gom nhóm chung một licence nếu chỉ muốn có 1 tài khoản con và tiết kiệm chi phí tối đa. Thanh toán đơn giản trong nội địa Việt Nam, nhận mã thẻ để tự kích hoạt Lingokids có phí 01 năm, không cần khai báo thẻ tín dụng trong Lingokids, không lo bị tự động trừ tiền nếu quên hủy thuê bao.

Tìm hiểu thêm: FX Trading là gì vậy? Hướng dẫn phương pháp trade forex hiệu quả năm 2021