Hồ sơ nhân vật

Lion – Demon Witch

23_02a._23_02a

“To Hell and back.”“Tới Địa Ngục rồi quay trở lại!”

Từng đã được vinh danh là bậc đại tông sư trong lĩnh vực Demon Witch đầy bí hiểm(1) của ma thuật, Lion đã cùng với những người anh em của mình chiến đấu cho ánh sáng , lẽ phải. Thế nhưng, những lời ton hót nịnh nọt đã khiến hắn sa đọa. Sinh ra những tham vọng vượt quá quyền năng của bản thân, gã pháp sư bị một con ác ma dụ dỗ, trở nên tà ác, , và bán linh hồn của mình đi để đổi lấy vinh quang. Sau khi phạm phải những tội lỗi đầy khủng bố, linh hồn của Lion bị tổn thương sâu sắc, , gã ác ma nọ ngay tức khắc liền đến từ bỏ hắn.

Bạn đang đọc: Lion – Demon Witch

Và cũng chính gã ác ma đó, đã làm một cuộc giao dịch có lợi hơn với địch nhân của chính hắn. Trong cơn giận dữ, Lion đuổi theo con ác ma nọ tới tận Địa Ngục, vặn nát nó, xé nó ra thành từng mảnh nhỏ, rồi chiếm lấy cánh tay của con ác ma nọ , lắp cho chính mình.

Thế nhưng, dung hợp với ác ma(2) sẽ phải trả một cái giá đắt. Lion bị biến đổi bởi quy trình ấy, trở thành một thứ gì đó mà chưa ai có thể nhận ra. Sau khi trở về từ Địa Ngục, cứ như thể có một cơn cuồng nộ nhập vào thân thể, Lion giết sạch tất cả những kẻ đã từng tôn vinh hắn, cũng làm ô uế cái vùng đất mà trước kia hắn từng sùng bái.

Hiện tại, hắn là kẻ duy số 1 còn tồn tại của nghệ thuật Demon Witch đầy bí hiểm, , và tất cả những kẻ muốn trở thành trợ thủ hoặc đệ tử của hắn, rồi sẽ bị hắn hút sạch ma lực, rồi bị xé nát thành những hạt bụi tung bay trong gió.

(1) Demon Witch tradition: có thể dịch chính xác là truyền thống Demon Witch, hiểu rộng ra là nghê thuật Demon Witch cổ xưa và bí hiểm. Demon Witch có nghĩa là Ác Ma Phù Thủy, tức chính xác là những Phù Thủy dùng Những ma thuật liên quan đến Ác Ma. Bản chất của bọn họ chưa tà ác (như Lion , đồng sự từng chiến đấu cho ánh sáng và lẽ phải), thậm chí, bọn họ còn có thể điều khiển Ác Ma để chống lại giống loài của chúng, Tuy nhiên phải thường xuyên giao tiếp với những thứ tà ác như vậy, khiến Những Demon Witch rất nhiều dễ bị ‘thoái hóa biến chất’ (Lion là trường hợp điển hình.

Tìm hiểu thêm: Malfurion – The ArchDruid

(2) Demonoplasty: Demon + Neoplasty (sự tạo hình mới) ~ dung hợp với ác ma.

Có vẻ như cái Địa Ngục mà Lion từng “xuống” là Narrow Maze mà Visage , Razor trông coi. Visaga có nhắc đến Lion khi mắc mặt (và giết chết trong game).

Một vài câu nói của Lion (không nhằm vào ai):

“Behold, I am what remains once you burn away everything but rage and revenge.” – “Chú ý! Ta chính xác là thứ còn lại khi ngươi thiêu đốt mọi thứ, trừ giận dữ , và lòng thù hận!”

“Betray me, and I’ll chase you into Hell.” – “Phản bội ta, , ta sẽ đuổi theo ngươi xuống tận Địa Ngục!”

24_058._24_058

Tìm hiểu thêm: A-Train là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh