Hồ sơ nhân vật

Maiev Shadowsong – The Warden

23_aab._23_aab

Maiev Shadowsong – The WardenMaiev Shadowsong – The Warden

Night Elf Wardens

Những sát thủ bí ẩn này truyền bá luật lệ, truy bắt tù bỏ trốn , và tiến hành những cuộc hành hình bí mật. Kết hợp sự quỷ quyệt, hành động lén lúc và mánh khóe, một warden cũng có thể thực hiện lung lay cả một đội quân thiện chiến nhất.Những Warden đầy bí ẩn phục vụ như một lực lượng cảnh vệ đặc biệt tại vùng đất Kalimdor. Bên ngòai lực lượng chiến đấu Sentinel, Warden thường làm thuê như những gác ngục, sát thủ , thợ săn tiền thưởng. Khi một tù nhân vựơt thóat khỏi nơi giam giữ, những warden dùng năng lực của mình cho phép họ bắt lại con mồi , duy trì luật pháp ở Night Elf. Warden có 1 nguy cơ dịch chuyển nhanh chóng gọi là “blink” với nó, họ có thể trở nên rất nguy hiểm ngay cả với những kẻ địch nhanh nhất.Họ là những con người sống trong âm thầm , và cá nhân, họ khác biệt rất nhiều xa với những người Sentinel. Warden thường chính xác là sát thủ, những kẻ phá họai ngầm, gác ngục , thợ săn tiền thưởng. Họ rất thông thạo trong việc tiếp cận , thóat khỏi trận chiến một phương pháp nhanh chóng và cũng có thể nhanh chóng tấn công phủ đầu kẻ địch của mình. Nhiều Warden là những phụ nữ, Dù vậy không phải tất cả họ. Warden khoác lên mình những màu tối đen và chiếc áo choàng ưa thích, trong khi di chuyển nó khiến Những Warden như những cái bóng mờ ẩn đi sự hiện diện của họ. Những Warden chính xác là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ, có thể tiếp cận kẻ địch sau vài đòn tấn công nhanh, , và sau đó biến đi một phương pháp an tòan.

Bạn đang đọc: Maiev Shadowsong – The Warden

Warden chính xác là những thành viên của nền văn minh và xã hội Night Elf. Tất cả Những Warden đều chính xác là Night Elf , và ít nhiều chính xác là thành viên của Alliance. Họ đóng góp một phần quan trọng vào quân đội Night Elf hàng thiên niên kỷ. Họ có một truyền thống cổ xưa, phục vụ duy trì luật pháp và sự công bằng. Ngòai ra, một số trong họ cũng có những vai trò khác, Warden đảm bảo cho luật lệ được tuân thủ tại vùng đất của người Night Elf. Vào thời đại mới, họ hướng những năng lực của mình ra thế giới rộng lớn hơn, , giữ hòa bình cho miền Bắc Kalimdor. Cũng theo lịch sử, Warden chính xác là những gác ngục đáng sợ và chính xác là thợ săn tiền thưởng khét tiếng trong xã hội Night Elf. Họ trông coi hầu hết Những tù nhân. Nếu một tù nhân bỏ trốn, Warden sẽ lên đường truy đuổi để bắt lại hắn.

Một trong những Warden nổi tiếng số 1 chính xác là Maiev Shadowsong, một nữ gác ngục có nghĩa vụ coi giữ tên tù nhân vô cùng nguy hiểm trong lịch sử Night Elf – Illidan Stormage. Maiev đã thất bại trong nhiệm vụ của cô. Với tất cả những gì biết đã được thì Maiev đã phải băng qua một chặn đường dài đến từ Azeroth đến Outland để bắt Illidan

24_a29._24_a29

Tìm hiểu thêm: Lời tiên tri của Ithlinne và Đứa trẻ mang Dòng Máu Cổ Xưa
Tìm hiểu thêm: Enel là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh