Hồ sơ nhân vật

Medusa – the Gorgon

23_5b5._23_5b5

“The only real beauty is power.”“Vẻ đẹp thật sự chính xác là sức mạnh” Sắc đẹp là sức mạnh. Ý nghĩ ấy vẫn luôn khiến Medusa – người trẻ số 1 , và cũng là người đáng yêu nhất trong 3 chị em Gorgon xinh đẹp, con gái của Nữ Thần Biển Cả – cảm giác thoải mái hơn. Bởi vì, khác với 2 người chị của mình, nàng là Phàm Nhân.

Ý nghĩ đó vẫn luôn an ủi Medusa, cho đến một ngày mà những kẻ che mặt xâm nhập vào lãnh địa Gorgon, bắt đi 2 người chị bất tử của nàng, , hoàn toàn thờ ơ trước vẻ đẹp cũng như những giọt nước mắt của họ.

Một trong số những kẻ xâm nhập cũng đã bắt được Medusa, nhưng rồi lại thả nàng ra với một cái nhìn khinh ghét: “Ả bốc ra cái mùi của lũ người phàm. Cái thứ rồi cũng sẽ chết này vô dụng đối với chúng ta.”

Bạn đang đọc: Medusa – the Gorgon

Bị sỉ nhục, và vô cùng tức giận, Medusa bỏ chạy đến ngôi Thần Miếu thờ phụng mẹ nàng, rồi quỳ khóc trước mặt người: “Người đã đến từ chối ban cho con một cuộc sống vĩnh hằng – vậy thì, con cầu xin người, hãy ban cho con sức mạnh! Sức mạnh, để con có thể liều tính mạng này mà giải cứu Những chị của mình, , để trả thù mọi bất công!” Suy nghĩ hồi lâu, rồi nữ thần cũng chấp nhận lời thỉnh cầu của con gái mình, cho phép Medusa dùng nhan sắc đẹp tuyệt trần của mình để đổi lấy một gương mặt , và một quyền năng khủng khiếp.

Medusa chưa bao giờ cảm giác hối hận về lựa chọn ấy. Nàng hiểu được rằng, chỉ có sức mạnh mới là vẻ đẹp duy nhất đáng để sở hữu – vì chỉ có sức mạnh mới có thể thay đổi đã được cả thế giới.

Medusa , và Zeus đều xuất phát từ thần thoại Hy Lạp. Bởi vậy, trong DotA 2, có vẻ cả 2 đều có chung nguồn gốc đến từ 1 thế giới. Medusa biết khá rõ về Zeus (Biết Zeus thích người phàm).

MỘT SỐ C U NÓI :

Tìm hiểu thêm: Protégé – Kẻ tự mình tuyên bố mình là The One All Above thứ 2 là nhân vật nào?

Their deaths will be swift and cold as stone. – Cái chết của Những ngươi sẽ diễn ra nhanh chóng , lạnh như đá (Khi đã được pick)I like to start with dessert. – Ta thích khởi đầu bằng món tráng miệng (Khi ăn FB)Let my beauty still your breath. – Hãy để sắc đẹp của ta khiến ngươi tắt thở. (Khi xài skill)I am the last thing you’ll see. – Ta là thứ Kết thúc ngươi nhìn thấy ở trên đời. (Khi xài skill)You’ll make a fine addition to my rock garden. – Ngươi sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho khu vườn đá của ta (Khi giết hero bất kì)Never run your finger through my hair. – Đừng bao giờ chỉ ngón tay ngươi vào mái tóc ta (Khi giết Lion)Even stone is not immune to my fangs. – Thậm chí đá cũng không thể chống lại những chiếc nanh của ta (Khi giết Tiny)Oh, look — a petrified forest! – Oh, nhìn kìa – một khu rừng hóa đá (Khi giết Furion)Shame I can’t look you in the eye. – Thật xấu hổ, ta không thể nhìn vào mắt ngươi (Khi giết Void) [Void ko có mắt :v]Mortality suits you, Zeus. – Sự bất tử không hợp với ngươi đâu, Zeus (Dịch thoáng)Didn’t you know snakes are cold-blooded? – Ngươi không biết rắn chính xác là loài máu lạnh? (Khi giết Phoenix)

Khi cùng team :

I should have known you’d be here, Zeus. – “Ta nên biết trước là sẽ mắc ngài ở đây, Zeus.” (Zeus)Stone-cold heart. My kind of man.- “Một trái tim sắt đá , lạnh lùng. Đây là tuýp nam giới ta thích (Tiny)

24_c81._24_c81

Tìm hiểu thêm: Spectre