Hồ sơ nhân vật

Mercy – Angela Ziegler

23_9bf._23_9bf

Tên thật: Angela Ziegler Biệt danh: Mercy Nhóm tham gia: Overwatch Năng lực: Lĩnh vực y tế | Phản ứng viên Tuổi tác: 37 Chiều cao: 1.7 m / 5`7″ Vùng hoạt động: Zürich, Switzerland

I’ll be watching over you-Tôi sẽ dõi theo bạnI’ll be watching over you-Tôi sẽ dõi theo bạn

CỐT TRUYỆN

Bạn đang đọc: Mercy – Angela Ziegler

Là một thiên thần hộ mệnh đối với tất cả những người được cô chăm sóc. Tiến sĩ Angela Ziegler chính xác là một bác sĩ gần như chưa ai sánh bằng, một nhà khoa học xuất xắc, , và còn chính xác là một người luôn luôn ủng hộ hòa bình.Ziegler trở thành bác sĩ phẫu thuật chính tại một bệnh viện nổi tiếng ở Thụy Sĩ trước khi cô đi tiên phong gây nên bước đột phá trong lĩnh vực nano sinh học (công nghệ đã cứu sống Genji): áp dụng triệt để công dụng của Những phương pháp chữa trị Những loại bệnh tật , và chấn thương đe dọa đến tính mạng. Và bước đi này của cô đã thu hút sự chú ý của Overwatch.

Do việc cha mẹ của cô bị sát hại trong chiến tranh, nên cô đã phản đối kịch liệt việc dùng quân đội của tổ chức để giữ hòa bình cho toàn cầu. Kết thúc, cô nhận ra rằng tổ chức Overwatch đã giúp cho cô có được cơ hội có thể cứu sống đã được nhiều người hơn ở trên 1 quy mô lớn hơn rất nhiều. Là người đứng đầu trong công cuộc điều tra y học tại Overwatch, Angela đã tận dụng công việc của mình để tìm ra phương pháp để có thể giúp cho đỡ ở trên tiền tuyến. Và kết quả chính xác là bộ đồ Valkyrie, cô thử nghiệm bộ đồ ở trên chính mình trong nhiều nhiệm vụ của Overwatch.

Dù vậy có những đóng góp to lớn, Tuy nhiên cô vẫn thường mâu thuẫn với cấp trên của mình và những mục tiêu mà tổ chức ngắm tới. Khi Overwatch bị giải thể, cô vẫn tiếp tục công việc của mình đi giúp cho đỡ những người bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.

Dù hầu như cô dành hết thời gian của mình để giúp cho đỡ tại những khu vực bị chiến tranh tàn phá trên khắp thế giới. Nhưng tiến sĩ Ziegler sẽ cứu bất kể những người dân vô tội nào đang gặp nạn.

Tìm hiểu thêm: Hoàng đế Emhyr var Emreis là ai trong The Witcher

Đứng đầu một bệnh viện lớn ở Zürich, Thụy Sĩ, tiến sĩ Angela Ziegler đã tìm ra công dụng mới của công nghệ nano sinh học, giúp cho cho việc chữa trị Những căn bệnh nan y và Những vết thương chí mạng trở nên dễ dàng với nguy cơ thành công cao hơn nhiều. Việc này đã thực hiện Overwatch chú ý, , cô đã vui vẻ tham gia tổ chức.

Khi Mercy nhận chức trưởng ban điều tra Y học của Overwatch, cô đã phát triển bộ trang bị phản ứng nhanh Valkyrie để công nghệ của mình có thể ứng dụng ở trên chiến trường. dùng nó, Mercy đã cứu mạng Genji khi anh xuýt bị giết bởi anh trai mình, Hanzo.

Sau khi trụ sở Thụy Sĩ của Overwatch bị phá hủy, Mercy đã tham dự cuộc họpLiên Hiệp Quốc để giải thích nguyên nhân vì sao mối quan hệ giữa Jack Morrison , Gabriel Reyes lại đổ vỡ , và kết thúc trong bạo lực như thế. Cô cũng giữ lại bộ trang bị Valkyrie sau khi Overwatch bị giải thể và tiếp tục dùng nó để cứu điều trị khắp nơi.

Mercy đã được ám chỉ là người đã chữa trị cho Gabriel Reyes sau cuộc chiến ở trụ sở Thụy Sĩ.

Vào thời điểm Overwatch Recall đã được kích hoạt, Mercy đang ở Iraq.

GHI CHÚ

Mercy có rất ít năng lực tấn công.Khi đi cùng với Bastion hoăc Widowmaker, cô có thể trở nên cực kỳ hữu dụng chỉ bằng phương pháp buff dame cho họ.

NGOÀI LỀ

Chiêu ulti của Mercy thay đổi theo skin của cô: Skin Imp , và Devil cũng sẽ nói “Heroes never die… for a price (Anh hùng không bao giờ chết… nếu trả đủ)” còn Sigrún , Valkyrie thì hô “To Valhalla!”

 

24_b92._24_b92

Tìm hiểu thêm: Magnum là nhân vật nào?